1–2 ธ.ค. นี้ จัดกิจกรรม Big cleaning Day ณ ท้องสนามหลวงและบริเวณโดยรอบ

by smethailandclub 26 พย. 2016
Share:
1–2 ธ.ค. นี้ จัดกิจกรรม Big cleaning Day ณ ท้องสนามหลวงและบริเวณโดยรอบ

พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ตามที่สำนักพระราชวังประกาศปิดการเข้ากราบสักการะพระบรมศพ บนพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในวันที่ 1-2 ธ.ค. 59 เพื่อประกอบพระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลปัญญาสมวาร กอร.รส. จึงใช้โอกาสนี้ทำความสะอาดและจัดระเบียบพื้นที่ท้องสนามหลวงให้สามารถรองรับการอำนวยความสะดวกและการรักษาความปลอดภัยแก่ประชาชนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยกิจกรรม Big cleaning Day จะเริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 59 ตั้งแต่เวลา 21.30 น. โดยจะดำเนินการล้างทำความสะอาดท่อระบายน้ำรอบสนามหลวงถึงสะพานพระปิ่นเกล้าต่อเนื่องถนนราชดำเนิน กวาดทำความสะอาดพื้น ถนน และทางเท้า จัดเก็บขยะและเศษวัสดุต่างๆ ขัดพื้น กวาดและดูดฝุ่น ฉีดล้างพื้น ถนน และทางเท้า ทำความสะอาดตะแกรงช่องระบายน้ำ ล้างทำความสะอาดถังรองรับมูลฝอย ทำความสะอาดรั้ว วัสดุอุปกรณ์ ป้าย จัดเก็บขยะมูลฝอยบริเวณโคนต้นไม้และพื้นที่โดยรอบ และทำความสะอาดเต็นท์ประกอบอาหาร รวมทั้งจะมีการตรวจสอบระบบไฟฟ้า ประปา โทรศัพท์ กล้องโทรทัศน์วงจรปิดในพื้นที่สนามหลวง ทั้งนี้หากมีผู้ประสงค์เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning กับ กอร.รส. สามารถแจ้งล่วงหน้าได้ที่หมายเลข 1555
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021