1–2 ธ.ค. นี้ จัดกิจกรรม Big cleaning Day ณ ท้องสนามหลวงและบริเวณโดยรอบ

by smethailandclub 26 พย. 2016
Share:
1–2 ธ.ค. นี้ จัดกิจกรรม Big cleaning Day ณ ท้องสนามหลวงและบริเวณโดยรอบ

พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ตามที่สำนักพระราชวังประกาศปิดการเข้ากราบสักการะพระบรมศพ บนพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในวันที่ 1-2 ธ.ค. 59 เพื่อประกอบพระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลปัญญาสมวาร กอร.รส. จึงใช้โอกาสนี้ทำความสะอาดและจัดระเบียบพื้นที่ท้องสนามหลวงให้สามารถรองรับการอำนวยความสะดวกและการรักษาความปลอดภัยแก่ประชาชนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยกิจกรรม Big cleaning Day จะเริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 59 ตั้งแต่เวลา 21.30 น. โดยจะดำเนินการล้างทำความสะอาดท่อระบายน้ำรอบสนามหลวงถึงสะพานพระปิ่นเกล้าต่อเนื่องถนนราชดำเนิน กวาดทำความสะอาดพื้น ถนน และทางเท้า จัดเก็บขยะและเศษวัสดุต่างๆ ขัดพื้น กวาดและดูดฝุ่น ฉีดล้างพื้น ถนน และทางเท้า ทำความสะอาดตะแกรงช่องระบายน้ำ ล้างทำความสะอาดถังรองรับมูลฝอย ทำความสะอาดรั้ว วัสดุอุปกรณ์ ป้าย จัดเก็บขยะมูลฝอยบริเวณโคนต้นไม้และพื้นที่โดยรอบ และทำความสะอาดเต็นท์ประกอบอาหาร รวมทั้งจะมีการตรวจสอบระบบไฟฟ้า ประปา โทรศัพท์ กล้องโทรทัศน์วงจรปิดในพื้นที่สนามหลวง ทั้งนี้หากมีผู้ประสงค์เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning กับ กอร.รส. สามารถแจ้งล่วงหน้าได้ที่หมายเลข 1555
Share:

Related Articles

​เอพี ไทยแลนด์ คาดยอดโอนในปี 2563 สูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท มั่นใจขึ้นแท่นเบอร์ 1 อสังหาฯ

เอพีประกาศความสำเร็จก้าวข้ามผ่านวิกฤตมาได้อย่างสวยงาม มุ่งสู่การเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรม คาดยอดโอนรวมปี 63 สูงถึงประมาณ 46,000 ล้านบาท โตกว่า 40 เปอ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​กรุงศรีออกมาตรการเพิ่มเติมช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ออกมาตรการเร่งด่วนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าผ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021