1–2 ธ.ค. นี้ จัดกิจกรรม Big cleaning Day ณ ท้องสนามหลวงและบริเวณโดยรอบ

by smethailandclub 26 พย. 2016
Share:
1–2 ธ.ค. นี้ จัดกิจกรรม Big cleaning Day ณ ท้องสนามหลวงและบริเวณโดยรอบ

พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ตามที่สำนักพระราชวังประกาศปิดการเข้ากราบสักการะพระบรมศพ บนพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในวันที่ 1-2 ธ.ค. 59 เพื่อประกอบพระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลปัญญาสมวาร กอร.รส. จึงใช้โอกาสนี้ทำความสะอาดและจัดระเบียบพื้นที่ท้องสนามหลวงให้สามารถรองรับการอำนวยความสะดวกและการรักษาความปลอดภัยแก่ประชาชนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยกิจกรรม Big cleaning Day จะเริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 59 ตั้งแต่เวลา 21.30 น. โดยจะดำเนินการล้างทำความสะอาดท่อระบายน้ำรอบสนามหลวงถึงสะพานพระปิ่นเกล้าต่อเนื่องถนนราชดำเนิน กวาดทำความสะอาดพื้น ถนน และทางเท้า จัดเก็บขยะและเศษวัสดุต่างๆ ขัดพื้น กวาดและดูดฝุ่น ฉีดล้างพื้น ถนน และทางเท้า ทำความสะอาดตะแกรงช่องระบายน้ำ ล้างทำความสะอาดถังรองรับมูลฝอย ทำความสะอาดรั้ว วัสดุอุปกรณ์ ป้าย จัดเก็บขยะมูลฝอยบริเวณโคนต้นไม้และพื้นที่โดยรอบ และทำความสะอาดเต็นท์ประกอบอาหาร รวมทั้งจะมีการตรวจสอบระบบไฟฟ้า ประปา โทรศัพท์ กล้องโทรทัศน์วงจรปิดในพื้นที่สนามหลวง ทั้งนี้หากมีผู้ประสงค์เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning กับ กอร.รส. สามารถแจ้งล่วงหน้าได้ที่หมายเลข 1555
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020