พสกนิกรพร้อมใจดาวน์โหลดพระบรมฉายาลักษณ์พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๑๐ กรมประชาฯจัดเพิ่มช่องทาง

by smethailandclub 04 ธค. 2016
Share:

พสกนิกรพร้อมใจดาวน์โหลดพระบรมฉายาลักษณ์พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๑๐ เรือนแสน กรมประชาฯจัดเพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวกประชาชน 


วันนี้ (4ธ.ค.59) พลโทสรรเสริญ แก้วกำเนิด รักษาราชการในตำแหน่งอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ เปิดเผยว่า นับตั้งแต่กรมประชาสัมพันธ์ได้อัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ของกรมประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่เวลาประมาณ 22.00 น. ของคืนวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา ปรากฎว่าพสกนิกรชาวไทยทั้งในราชอาณาจักร และที่พำนักในต่างประเทศเข้ามาดาวน์โหลดด้วยความจงรักภักดีเและเพื่อความเป็นสิริมงคลอย่างหนาแน่น ต่อเนื่องนับแสนราย จนทำให้เกิดความล่าช้าในการเข้ามาใช้บริการตั้งแต่ช่วงสายของวันนี้


"กรมประชาสัมพันธ์ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศการประชาสัมพันธ์  จึงได้ปรับปรุงระบบเพื่อสามารถให้บริการได้รวดเร็วขึ้น รวมทั้งเปิดช่องทางเพิ่มเติมอีก 2 ช่องทาง  เพื่อให้พี่น้องประชาชนสามารถดาวน์โหลดพระบรมฉายาลักษณ์ ได้โดยไม่หนาแน่น จนเกิดความล่าช้าอีก  รวมทั้งกรมประชาสัมพันธ์จะติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด หากช่องทางที่เปิดเพิ่มยังไม่เพียงพอ ก็จะรีบดำเนินการเข้าแก้ไขโดยเร็วที่สุด"


ทั้งนี้ ปวงประชาชนสามารถ ดาวน์โหลดพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐  ได้ 3 ช่องทาง ประกอบด้วย

ช่องทางหลัก http://www.prd.go.th/images/article/news151341/n20161203000008_83990.jpg
และช่องทางเพิ่มเติมอีก 2 ช่องทางคือgoogle drive : https://goo.gl/ITZxnl  และ  dropbox : https://goo.gl/Hx8Pm2
 
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021