กรุงไทยปล่อยสินเชื่อ SME ไม่ต้องมีหลักประกัน

by System 10 ตค. 2012
Share:

 


กรุงไทยเดินรุกเอสเอ็มอีมือใหม่ ปล่อยสินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักประกัน พร้อมลุ้นเข้าอบรมจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของเมืองไทย

นายสุภกิจ บุญเลี้ยง ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า โครงการ KTB SME Start-up เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการมือใหม่ที่จดทะเบียนธุรกิจไม่เกิน 2 ปี รวมถึงผู้ที่ต้องการมีกิจการส่วนตัว มีทุนไปทำธุรกิจสูงสุด 2 ล้านบาทต่อราย โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีหลักประกัน ธนาคารพร้อมเป็นพี่เลี้ยงจัดฝึกอบรม เป็นที่ปรึกษาให้ธุรกิจโตไว ตามใจฝัน 

โดยผู้ขอสินเชื่อ KTB SME Start-up กับธนาคารในวันนี้จนถึง 31 ต.ค. 55 มีสิทธิ์เป็นผู้โชคดี 50 ท่าน เข้ารับการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของเมืองไทยในด้านต่างๆ อาทิ การบริหารเงินให้ธุรกิจมีสภาพคล่อง การตลาดเพื่อพิชิตใจผู้บริโภค การจัดการสมัยใหม่เพื่อลดต้นทุน การผลิต รวมถึงเคล็ดลับค้าขายออนไลน์โดยผู้เชี่ยวชาญจากเว็บไซต์ weloveshopping .com โดยการสัมมนาจะมีขึ้นในวันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2555 ณ โรงแรมแกรนด์สุขุมวิท พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดี 100 ท่าน ที่จะเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีนาน 1 ปี สนใจติดต่อธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมที่เวบไซด์ www.ktb.co.th หรือ KTB Call Center 1551
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021