กรุงไทยปล่อยสินเชื่อ SME ไม่ต้องมีหลักประกัน

by System 10 ตค. 2012
Share:

 


กรุงไทยเดินรุกเอสเอ็มอีมือใหม่ ปล่อยสินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักประกัน พร้อมลุ้นเข้าอบรมจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของเมืองไทย

นายสุภกิจ บุญเลี้ยง ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า โครงการ KTB SME Start-up เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการมือใหม่ที่จดทะเบียนธุรกิจไม่เกิน 2 ปี รวมถึงผู้ที่ต้องการมีกิจการส่วนตัว มีทุนไปทำธุรกิจสูงสุด 2 ล้านบาทต่อราย โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีหลักประกัน ธนาคารพร้อมเป็นพี่เลี้ยงจัดฝึกอบรม เป็นที่ปรึกษาให้ธุรกิจโตไว ตามใจฝัน 

โดยผู้ขอสินเชื่อ KTB SME Start-up กับธนาคารในวันนี้จนถึง 31 ต.ค. 55 มีสิทธิ์เป็นผู้โชคดี 50 ท่าน เข้ารับการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของเมืองไทยในด้านต่างๆ อาทิ การบริหารเงินให้ธุรกิจมีสภาพคล่อง การตลาดเพื่อพิชิตใจผู้บริโภค การจัดการสมัยใหม่เพื่อลดต้นทุน การผลิต รวมถึงเคล็ดลับค้าขายออนไลน์โดยผู้เชี่ยวชาญจากเว็บไซต์ weloveshopping .com โดยการสัมมนาจะมีขึ้นในวันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2555 ณ โรงแรมแกรนด์สุขุมวิท พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดี 100 ท่าน ที่จะเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีนาน 1 ปี สนใจติดต่อธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมที่เวบไซด์ www.ktb.co.th หรือ KTB Call Center 1551
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021