กรุงไทยปล่อยสินเชื่อ SME ไม่ต้องมีหลักประกัน

by System 10 ตค. 2012
Share:

 


กรุงไทยเดินรุกเอสเอ็มอีมือใหม่ ปล่อยสินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักประกัน พร้อมลุ้นเข้าอบรมจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของเมืองไทย

นายสุภกิจ บุญเลี้ยง ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า โครงการ KTB SME Start-up เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการมือใหม่ที่จดทะเบียนธุรกิจไม่เกิน 2 ปี รวมถึงผู้ที่ต้องการมีกิจการส่วนตัว มีทุนไปทำธุรกิจสูงสุด 2 ล้านบาทต่อราย โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีหลักประกัน ธนาคารพร้อมเป็นพี่เลี้ยงจัดฝึกอบรม เป็นที่ปรึกษาให้ธุรกิจโตไว ตามใจฝัน 

โดยผู้ขอสินเชื่อ KTB SME Start-up กับธนาคารในวันนี้จนถึง 31 ต.ค. 55 มีสิทธิ์เป็นผู้โชคดี 50 ท่าน เข้ารับการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของเมืองไทยในด้านต่างๆ อาทิ การบริหารเงินให้ธุรกิจมีสภาพคล่อง การตลาดเพื่อพิชิตใจผู้บริโภค การจัดการสมัยใหม่เพื่อลดต้นทุน การผลิต รวมถึงเคล็ดลับค้าขายออนไลน์โดยผู้เชี่ยวชาญจากเว็บไซต์ weloveshopping .com โดยการสัมมนาจะมีขึ้นในวันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2555 ณ โรงแรมแกรนด์สุขุมวิท พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดี 100 ท่าน ที่จะเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีนาน 1 ปี สนใจติดต่อธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมที่เวบไซด์ www.ktb.co.th หรือ KTB Call Center 1551
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020