ดีแทคช่วยบรรเทาความเดือดร้อนลูกค้าพื้นที่น้ำท่วมภาคใต้ 8 จังหวัด

by smethailandclub 10 ธค. 2016
Share:

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ออกมาตรการช่วยเยียวยาและอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทั้งรายเดือนและเติมเงินที่ประสบอุทกภัย 8 จังหวัดภาคใต้ คือ ชุมพร, ตรัง, นครศรีธรรมราช, พัทลุง, ปัตตานี, สงขลา, สุราษฎร์ธานี และประจวบคีรีขันธ์ ให้สามารถใช้งานโทรศัพท์มือถือติดต่อสื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง
สำหรับลูกค้าดีแทคแบบรายเดือนที่อยู่ใน 8 จังหวัดภาคใต้ที่ประสบอุทกภัยดังกล่าว และมียอดค้างเกินกำหนดชำระจะได้รับสิทธิ์เลื่อนวันชำระเงินแบบอัตโนมัติระหว่างวันที่ 7 – 22 ธันวาคม 2559 (15 วัน)

สำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน ดีแทคจะให้สิทธิ์โทรฟรีในเครือข่าย 5 ทุ่ม - 5 โมงเย็น ฟรี 80 นาที นาน 7 วัน   โดยจะส่ง SMS ให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายในพื้นที่น้ำท่วมเพื่อทำการกดยืนยันรับสิทธิ์ที่ *222*123# โดยดีแทคจะเริ่มส่ง SMS แจ้งลูกค้าตั้งแต่วันที่  10 ธันวาคม 2559 ลูกค้าสามารถกดรับสิทธิ์นี้ได้ถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2559  และใช้งานได้นาน 7 วันนับจากวันที่กดรับสิทธิ์ (เฉพาะลูกค้าที่อยู่พื้นที่บางอำเภอของจังหวัดที่ได้ประสบอุทกภัย คือ ชุมพร 7 อำเภอ, ตรัง 7 อำเภอ, นครศรีธรรมราช 23 อำเภอ, พัทลุง 11 อำเภอ, ปัตตานี 10 อำเภอ, สงขลา 10 อำเภอ, สุราษฎร์ธานี 17 อำเภอ และประจวบคีรีขันธ์ 2 อำเภอ)

ทั้งนี้ ดีแทคยังติดตามสถานการณ์อุทกภัยภาคใต้อย่างใกล้ชิด โดยมุ่งให้ความช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนทั้งจากการชำระค่าบริการ ตลอดจนเตรียมทีมเฝ้าระวังสถานการณ์สถานีฐานอย่างใกล้ชิด ดีแทคมีทีมที่พร้อมจะเข้าไปแก้ไขปัญหาสถานีชุมสายและสถานีฐานได้อย่างรวดเร็วเพื่อการใช้งานการสื่อสารของลูกค้าในทุกพื้นที่การใช้งาน
 
Share:

Related Articles

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​HP เปิดตัว OMEN พลิกโฉมประสบการณ์ เพิ่มพลังระดับการเล่นเกม

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event)

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021