รองแม่ทัพภาคที่ 1 ยืนยันยังไม่มีกำหนดปิดการถวายสักการะพระบรมศพ

by smethailandclub 13 ธค. 2016
Share:


พลตรี พงษ์สวัสดิ์ พรรณจิตต์ รองแม่ทัพภาคที่ 1 ในฐานะรองผู้อำนวยการกองอำนวยการร่วมรักษาความสงบเรียบร้อย (กอร.รส.) เปิดเผยภายหลังการประชุมร่วม กอร.รส. และกรุงเทพมหานครว่า ได้ประเมินการดำเนินงานช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้เดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชจำนวนมากกว่า 5 หมื่นคนทั้ง 2 วัน ทำให้การทำงานมีข้อจำกัดมากขึ้น เนื่องจากสถานที่เล็กลงและประชาชนมาเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามยืนยันว่าการเปิดให้เข้าถวายสักการะพระบรมศพฯ ยังไม่มีกำหนดปิด

รองแม่ทัพภาคที่ 1 กล่าวต่อว่า  ขอความร่วมมือผู้ที่เดินทางมาอย่างสะดวกให้รอก่อน เพราะหากประชาชนเดินทางมาจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่อาจดูแลไม่ทั่วถึง นอกจากนี้ทาง กอร.รส.เปิดเผยจำนวนประชาชนที่เดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพฯ ในช่วงวันหยุดต่อเนื่องที่ผ่านมามีจำนวนทั้งสิ้น 58,909 คน
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021