รองแม่ทัพภาคที่ 1 ยืนยันยังไม่มีกำหนดปิดการถวายสักการะพระบรมศพ

by smethailandclub 13 ธค. 2016
Share:


พลตรี พงษ์สวัสดิ์ พรรณจิตต์ รองแม่ทัพภาคที่ 1 ในฐานะรองผู้อำนวยการกองอำนวยการร่วมรักษาความสงบเรียบร้อย (กอร.รส.) เปิดเผยภายหลังการประชุมร่วม กอร.รส. และกรุงเทพมหานครว่า ได้ประเมินการดำเนินงานช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้เดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชจำนวนมากกว่า 5 หมื่นคนทั้ง 2 วัน ทำให้การทำงานมีข้อจำกัดมากขึ้น เนื่องจากสถานที่เล็กลงและประชาชนมาเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามยืนยันว่าการเปิดให้เข้าถวายสักการะพระบรมศพฯ ยังไม่มีกำหนดปิด

รองแม่ทัพภาคที่ 1 กล่าวต่อว่า  ขอความร่วมมือผู้ที่เดินทางมาอย่างสะดวกให้รอก่อน เพราะหากประชาชนเดินทางมาจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่อาจดูแลไม่ทั่วถึง นอกจากนี้ทาง กอร.รส.เปิดเผยจำนวนประชาชนที่เดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพฯ ในช่วงวันหยุดต่อเนื่องที่ผ่านมามีจำนวนทั้งสิ้น 58,909 คน
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020