รองแม่ทัพภาคที่ 1 ยืนยันยังไม่มีกำหนดปิดการถวายสักการะพระบรมศพ

by smethailandclub 13 ธค. 2016
Share:


พลตรี พงษ์สวัสดิ์ พรรณจิตต์ รองแม่ทัพภาคที่ 1 ในฐานะรองผู้อำนวยการกองอำนวยการร่วมรักษาความสงบเรียบร้อย (กอร.รส.) เปิดเผยภายหลังการประชุมร่วม กอร.รส. และกรุงเทพมหานครว่า ได้ประเมินการดำเนินงานช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้เดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชจำนวนมากกว่า 5 หมื่นคนทั้ง 2 วัน ทำให้การทำงานมีข้อจำกัดมากขึ้น เนื่องจากสถานที่เล็กลงและประชาชนมาเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามยืนยันว่าการเปิดให้เข้าถวายสักการะพระบรมศพฯ ยังไม่มีกำหนดปิด

รองแม่ทัพภาคที่ 1 กล่าวต่อว่า  ขอความร่วมมือผู้ที่เดินทางมาอย่างสะดวกให้รอก่อน เพราะหากประชาชนเดินทางมาจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่อาจดูแลไม่ทั่วถึง นอกจากนี้ทาง กอร.รส.เปิดเผยจำนวนประชาชนที่เดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพฯ ในช่วงวันหยุดต่อเนื่องที่ผ่านมามีจำนวนทั้งสิ้น 58,909 คน
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021