ไปรษณีย์ไทย เปิด 50 จุดฝากส่งช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560

by smethailandclub 16 ธค. 2016
Share:
บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิด 50 จุดรับฝากส่งสิ่งของเข้าสู่ระบบไปรษณีย์ช่วงวันหยุดปีใหม่ ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2559 - 2 มกราคม 2560 ได้แก่ ที่ทำการไปรษณีย์ในพื้นที่ท่าอากาศยาน เคาน์เตอร์บริการไปรษณีย์ในศูนย์การค้า และเคาน์เตอร์บริการไปรษณีย์ที่ตั้งอยู่ในสถานีบริการน้ำมัน เช่น ซีคอนสแควร์ เซ็นทรัลซิตี้บางนา เซ็นทรัลพระราม 2 เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า ซีคอนบางแค พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ เดอะสตรีท รัชดา เมกา บางนา อยุธยาซิตี้พาร์ค บิ๊กซีลพบุรี เดอะมอลล์นครราชสีมา ยูดีทาวน์ อุดรธานี อัศวรรณ ช็อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ หนองคาย กาดสวนแก้ว และเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ปตท.รามอินทรา กม.11 และ ปตท.ราชพฤกษ์ 3 เป็นต้น
ทั้งนี้ ที่ทำการไปรษณีย์ ศูนย์ไปรษณีย์อื่นๆ ทั่วประเทศจะปิดให้บริการในช่วงเวลาดังกล่าว และจะเปิดให้บริการรับฝากและนำจ่ายตามปกติในวันที่ 3 มกราคม 2560
         
สำหรับผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบรายชื่อและช่วงเวลาการเปิดให้บริการของที่ทำการไปรษณีย์ในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2560 ได้ที่เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th และสอบถามข้อมูลการใช้บริการเพิ่มเติมที่ THP Contact Center 1545
 
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021