ไปรษณีย์ไทย เปิด 50 จุดฝากส่งช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560

by smethailandclub 16 ธค. 2016
Share:
บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิด 50 จุดรับฝากส่งสิ่งของเข้าสู่ระบบไปรษณีย์ช่วงวันหยุดปีใหม่ ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2559 - 2 มกราคม 2560 ได้แก่ ที่ทำการไปรษณีย์ในพื้นที่ท่าอากาศยาน เคาน์เตอร์บริการไปรษณีย์ในศูนย์การค้า และเคาน์เตอร์บริการไปรษณีย์ที่ตั้งอยู่ในสถานีบริการน้ำมัน เช่น ซีคอนสแควร์ เซ็นทรัลซิตี้บางนา เซ็นทรัลพระราม 2 เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า ซีคอนบางแค พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ เดอะสตรีท รัชดา เมกา บางนา อยุธยาซิตี้พาร์ค บิ๊กซีลพบุรี เดอะมอลล์นครราชสีมา ยูดีทาวน์ อุดรธานี อัศวรรณ ช็อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ หนองคาย กาดสวนแก้ว และเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ปตท.รามอินทรา กม.11 และ ปตท.ราชพฤกษ์ 3 เป็นต้น
ทั้งนี้ ที่ทำการไปรษณีย์ ศูนย์ไปรษณีย์อื่นๆ ทั่วประเทศจะปิดให้บริการในช่วงเวลาดังกล่าว และจะเปิดให้บริการรับฝากและนำจ่ายตามปกติในวันที่ 3 มกราคม 2560
         
สำหรับผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบรายชื่อและช่วงเวลาการเปิดให้บริการของที่ทำการไปรษณีย์ในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2560 ได้ที่เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th และสอบถามข้อมูลการใช้บริการเพิ่มเติมที่ THP Contact Center 1545
 
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020