ไปรษณีย์ไทย เปิด 50 จุดฝากส่งช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560

by smethailandclub 16 ธค. 2016
Share:
บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิด 50 จุดรับฝากส่งสิ่งของเข้าสู่ระบบไปรษณีย์ช่วงวันหยุดปีใหม่ ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2559 - 2 มกราคม 2560 ได้แก่ ที่ทำการไปรษณีย์ในพื้นที่ท่าอากาศยาน เคาน์เตอร์บริการไปรษณีย์ในศูนย์การค้า และเคาน์เตอร์บริการไปรษณีย์ที่ตั้งอยู่ในสถานีบริการน้ำมัน เช่น ซีคอนสแควร์ เซ็นทรัลซิตี้บางนา เซ็นทรัลพระราม 2 เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า ซีคอนบางแค พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ เดอะสตรีท รัชดา เมกา บางนา อยุธยาซิตี้พาร์ค บิ๊กซีลพบุรี เดอะมอลล์นครราชสีมา ยูดีทาวน์ อุดรธานี อัศวรรณ ช็อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ หนองคาย กาดสวนแก้ว และเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ปตท.รามอินทรา กม.11 และ ปตท.ราชพฤกษ์ 3 เป็นต้น
ทั้งนี้ ที่ทำการไปรษณีย์ ศูนย์ไปรษณีย์อื่นๆ ทั่วประเทศจะปิดให้บริการในช่วงเวลาดังกล่าว และจะเปิดให้บริการรับฝากและนำจ่ายตามปกติในวันที่ 3 มกราคม 2560
         
สำหรับผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบรายชื่อและช่วงเวลาการเปิดให้บริการของที่ทำการไปรษณีย์ในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2560 ได้ที่เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th และสอบถามข้อมูลการใช้บริการเพิ่มเติมที่ THP Contact Center 1545
 
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021