กรมการพัฒนาชุมชนจัดมหกรรมของขวัญส่งท้ายปี OTOP CITY 2016

by smethailandclub 19 ธค. 2016
Share:
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย จัดมหกรรมของขวัญส่งท้ายปี OTOP CITY 2016 : ของขวัญภูมิปัญญาไทย ใต้ร่มพระบารมี ระหว่างวันที่18-26 ธันวาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 - 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยรวบรวมสินค้าโอทอปที่ผลิตจากภูมิปัญญาไทย กว่า 10,000 รายการ จากทั่วประเทศ อาทิ ของใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ อัญมณีล้ำค่า ของที่ระลึก ของตกแต่งบ้าน มาจำหน่ายให้แก่ประชาชนได้เลือกซื้อเป็นของขวัญ ของฝาก ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้
          
พร้อมกันนั้นภายในงานยังมี OTOP ชวนชิม ที่เป็นอาหารพื้นเมืองเลิศรส หลากหลายสไตล์จากหลายท้องถิ่นทั่วทุกภูมิภาค มารวมไว้ในรูปแบบ Street Food และ ร้านอาหารบ้านทุ่ง กว่า 150 ร้านค้า ทั้งยังได้นำสุดยอดสินค้า OTOP ขายดีที่สุด (OTOP Best Seller) และ สินค้า OTOP ที่มีชิ้นเดียวในโลก มาโชว์และจำหน่ายภายในงานนี้อีกด้วย
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021