กรมการพัฒนาชุมชนจัดมหกรรมของขวัญส่งท้ายปี OTOP CITY 2016

by smethailandclub 19 ธค. 2016
Share:
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย จัดมหกรรมของขวัญส่งท้ายปี OTOP CITY 2016 : ของขวัญภูมิปัญญาไทย ใต้ร่มพระบารมี ระหว่างวันที่18-26 ธันวาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 - 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยรวบรวมสินค้าโอทอปที่ผลิตจากภูมิปัญญาไทย กว่า 10,000 รายการ จากทั่วประเทศ อาทิ ของใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ อัญมณีล้ำค่า ของที่ระลึก ของตกแต่งบ้าน มาจำหน่ายให้แก่ประชาชนได้เลือกซื้อเป็นของขวัญ ของฝาก ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้
          
พร้อมกันนั้นภายในงานยังมี OTOP ชวนชิม ที่เป็นอาหารพื้นเมืองเลิศรส หลากหลายสไตล์จากหลายท้องถิ่นทั่วทุกภูมิภาค มารวมไว้ในรูปแบบ Street Food และ ร้านอาหารบ้านทุ่ง กว่า 150 ร้านค้า ทั้งยังได้นำสุดยอดสินค้า OTOP ขายดีที่สุด (OTOP Best Seller) และ สินค้า OTOP ที่มีชิ้นเดียวในโลก มาโชว์และจำหน่ายภายในงานนี้อีกด้วย
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020