กรมการพัฒนาชุมชนจัดมหกรรมของขวัญส่งท้ายปี OTOP CITY 2016

by smethailandclub 19 ธค. 2016
Share:
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย จัดมหกรรมของขวัญส่งท้ายปี OTOP CITY 2016 : ของขวัญภูมิปัญญาไทย ใต้ร่มพระบารมี ระหว่างวันที่18-26 ธันวาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 - 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยรวบรวมสินค้าโอทอปที่ผลิตจากภูมิปัญญาไทย กว่า 10,000 รายการ จากทั่วประเทศ อาทิ ของใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ อัญมณีล้ำค่า ของที่ระลึก ของตกแต่งบ้าน มาจำหน่ายให้แก่ประชาชนได้เลือกซื้อเป็นของขวัญ ของฝาก ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้
          
พร้อมกันนั้นภายในงานยังมี OTOP ชวนชิม ที่เป็นอาหารพื้นเมืองเลิศรส หลากหลายสไตล์จากหลายท้องถิ่นทั่วทุกภูมิภาค มารวมไว้ในรูปแบบ Street Food และ ร้านอาหารบ้านทุ่ง กว่า 150 ร้านค้า ทั้งยังได้นำสุดยอดสินค้า OTOP ขายดีที่สุด (OTOP Best Seller) และ สินค้า OTOP ที่มีชิ้นเดียวในโลก มาโชว์และจำหน่ายภายในงานนี้อีกด้วย
Share:

Related Articles

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021

​SME รู้ทันความเสี่ยง เลี่ยงค่าเงินผันผวน ในโครงการ FX Options

จากการที่ค่าเงินบาทผันผวนไปมา อาจจะทำให้ผู้ประกอบการที่ทำการค้าระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ หากตั้งราคาซื้อขายหรือคำนวณต้นทุนผิดพลาด รัฐบาลจึงได้จัดทำ..

by SME Thailand.| 19 มค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021