แบงก์กรุงเทพ จัดหลักสูตร “AEC Business Leader” สร้างความแข็งแกร่งนักธุรกิจไทยสู่ตลาด AEC

by smethailandclub 13 มค. 2017
Share:

ก้าวสู่สนามการค้า AEC และต่อยอดเครือข่ายธุรกิจแห่งภูมิภาค กับหลักสูตรอบรมผู้บริหารระดับสูง AEC Business Leader

ธนาคารกรุงเทพ มุ่งมั่นในการนำองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญและเครือข่ายที่แข็งแกร่ง ทั้งด้านตลาดเงิน ตลาดทุน และตลาดการค้า ในภูมิภาคอาเซียนกว่าครึ่งศตวรรษ ส่งเสริมนักธุรกิจของไทยก้าวสู่สนามการค้าเออีซี กับโครงการ "AEC Business Leader" หลักสูตรอบรมผู้บริหารระดับสูงแบบเข้มข้น เพื่อพัฒนาศักยภาพนักธุรกิจรุ่นใหม่แห่งอาเซียน พร้อมด้วยการศึกษาดูงานในพื้นที่เศรษฐกิจ

หลักสูตรอบรมเข้มข้น 75 ชั่วโมง อัดแน่นด้วยคอร์สอบรม ทั้งการเสริมทักษะการทำธุรกิจในภูมิภาค กลยุทธ์การตลาด สร้างเครือข่ายธุรกิจและพัฒนาศักยภาพผู้บริหารที่เต็มเปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์แห่งอาเซียน หลักสูตรอบรม AEC Business Leader ไม่เพียงโดดเด่นด้วยเนื้อหาและการสร้างเครือข่ายธุรกิจ แต่เต็มเปี่ยมด้วยผู้เชี่ยวชาญวิทยากรระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่จะมาเสริมสร้างมุมมอง และติดอาวุธการบริหารองค์กร การบริหารธุรกิจในภูมิภาคอาเซียน รวมถึงการพัฒนาศักยภาพผู้นำแห่งอาเซียน โดย Executive Coach มือหนึ่งของไทย ที่ผ่านการเป็นผู้บริหารองค์กรชั้นนำของไทยและของโลก ก้าวสู่ "ผู้บริหารตัวจริงรุ่นใหม่แห่งภูมิภาคอาเซียน" กับโครงการ AEC Business Leader
         
 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.bangkokbank.com/BangkokBankThai/InternationalNetwork/InternationalBanking/AECconnect/BusinessLeaderProgram/Pages/Default.aspx
          
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ศูนย์ AEC Connect (66) 0-2230-1507, (66) 0-2626-4087 Facebook : https://www.facebook.com/AECleader
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020