แอร์เอเชียจัดโปรโมชั่นช่วยพี่น้องชาวใต้ บินประหยัดเริ่มต้นที่ 590 บาท

by smethailandclub 13 มค. 2017
Share:
สายการบินแอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่น "To South With Love จากใจเราสู่ชาวใต้" บินประหยัดเส้นทางสู่ภาคใต้ ราคารวมเริ่มต้นที่ 590 บาทต่อเที่ยว สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 12-22 มกราคม 2560 เดินทางวันที่ 12-31 มกราคม 2560 พร้อมเปิดรับขนส่งของบริจาคสำหรับหน่วยงานรัฐและเอกชน สู่พี่น้องประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย อย่างต่อเนื่อง
          
นายธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า หลังจากเกิดน้ำท่วมในภาคใต้ แอร์เอเชียให้ความสำคัญกับผู้โดยสารที่ได้รับผลกระทบจากการเดินทางเป็นลำดับแรก โดยเฉพาะการประกาศปิดท่าอากาศยานนครศรีธรรมราชชั่วคราว โดยเราให้ผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย รวมทั้งทางเลือกอื่นๆ ที่สอดรับกับความต้องการ พร้อมการเพิ่มความสะดวกในการขยายเวลาให้บริการ Call Centre หมายเลข 02-515-9999 เป็นเวลา 6.00-24.00 น. เพื่อให้ผู้โดยสารที่เดินทางและได้รับผลกระทบโดยตรงได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด
          
ทั้งนี้เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางสู่เส้นทางในภาคใต้ในช่วงเวลานี้ แอร์เอเชียจึงจัดโปรโมชั่นพิเศษ "To South With Love จากใจเราสู่ชาวใต้" ราคาบัตรโดยสารรวมเริ่มต้นเพียง 590 บาทต่อเที่ยว โดยสามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 12-22 มกราคม 2560 ผ่านทุกช่องทาง อาทิ www.airasia.com โมบายแอพ เคาน์เตอร์เซฮร์วิสทุกสาขา ตัวแทนจำหน่าย และสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสารแอร์เอเชียประจำท่าอากาศยานทั่วประเทศ และสามารถเดินทางได้ทันทีตั้งแต่วันที่ 12-31 มกราคม 2560 (โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข) โดยปัจจุบันแอร์เอเชียให้บริการ บินสู่ภาคใต้รวม 7 ปลายทาง คือ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี ตรัง กระบี่ หาดใหญ่ ภูเก็ตและนราธิวาส
          
นอกจากนี้ แอร์เอเชียยังพร้อมเป็นสื่อกลางขนส่งของอุปโภคบริโภคบริจาค สำหรับผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคใต้ โดยหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่สนใจส่งของบริจาค สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร. 02-562-5824 วันจันทร์-ศุกร์ เวลาทำการ 10.00-18.00 น. (ขอสงวนสิทธิ์หมายเลขดังกล่าวสำหรับการติดต่อเพื่อการขนส่งสิ่งของบริจาคเท่านั้น) โดยแอร์เอเชียพร้อมรับหน้าที่ขนส่งสิ่งของจากท่าอากาศยานต้นทางสู่ท่าอากาศยานปลายทาง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีหน่วยงานต่างๆ ร่วมส่งของบริจาคอย่างต่อเนื่องในทุกๆ วัน
 
Share:

Related Articles

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​HP เปิดตัว OMEN พลิกโฉมประสบการณ์ เพิ่มพลังระดับการเล่นเกม

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event)

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021