ISMED เฟ้นหาสุดยอดนักออกแบบไทย-เทศ พิชิตรางวัลกับโครงการ FDC 2017

by smethailandclub 20 มค. 2017
Share:

ISMED เฟ้นหาสุดยอดนักออกแบบไทย-เทศ พิชิตรางวัลกับโครงการ FDC 2017 ปูพรมนำไทยสู่จ้าวแห่งแฟชั่น AEC


กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ( DIP) ร่วมกับ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) สตาร์เครื่องเดินสายออกเฟ้นหาสุดยอดนักออกแบบ ผู้ประกอบการ SMEs นิสิตนักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่สนในงานออกแบบแฟชั่นทั่วอาเซี่ยน ร่วมพิชิตรางวัลสุดยอดนักออกแบบ ในโครงการพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ Fashion Designer Creation 2017 (FDC 2017) ปูพรมให้ประเทศไทยเป็นจ้าวแห่งฮับของ AEC ซึ่งโครงการนี้เป็นการจัดโครงการต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยในปีนี้จะเปิดรับสมัครและคัดเลือกเข้าร่วมโครงการในรอบแรกเพียง 130 คน จาก 10 ประเทศทั่วอาเซี่ยน แบ่งเป็น 3 สาขาอุตสาหกรรมแฟชั่น ประกอบด้วย 1) ประเภทเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่ม 2)ประเภทเครื่องหนังและรองเท้า3)ประเภทอัญมณีและเครื่องประดับ ในหัวข้อ Thailand Fashion 4.0 ทั้งนี้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก 130 ท่าน ที่จะได้ร่วมเรียนรู้ศาสตร์และศิลป์แห่งการสร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นที่โดดใจผู้บริโภคตั้งแต่ต้นน้ำจนกระทั่งปลายน้ำ เจาะลึกกลยุทธ์การตลาด การสร้างแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน Fashion IDOL ด้านอุตสาหกรรมแฟชั่น ผู้มีชื่อเสียงและผลงานเป็นที่ยอมรับในวงการแฟชั่น นำทีมโดย คุณมิลิน ยุวจรัสกุล เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าและผู้อำนวยการสร้างสรรค์ แบรนด์ มิลิน (Milin), คุณพัชรพิมล ยังประภากร เจ้าของแบรนด์เครื่องหนัง S'uvimol Bangkok (สุวิมล แบงคอก), คุณภิรดา เสนีวงศ์ ณ อยุธยา เจ้าของและผู้อำนวยการสร้างสรรค์แบรนด์อัญมณีและเครื่องประดับ แบรดน์ Trimode
          
โอกาสเดียว ! สำหรับ12 ผู้ที่ผ่านคัดเลือกผลงาน ที่จะได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงาน และพัฒนาคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ ร่วมกับ Fashion IDOL ทำหน้าที่ Coaching เพื่อส่งผลงานเข้าประกวดในรอบรอบชิงชนะเลิศชิงรางวัล
          
รวมกว่า 450,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและเกียรติบัตร รวมทั้งการเดินทางศึกษาดูงานด้านแฟชั่นในต่างประเทศ FDC 2017 (เฉพาะรางวัลชนะเลิศ) และโอกาสการเชื่อมโยงสู่ความสำเร็จเชิงพาณิชย์กับช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ
          
ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในแต่ละสาขา จะได้รับเงินรางวัล 60,000 บาท พร้อมโล่รางวัล เกียรติบัตร และการเดินทางศึกษาดูงานด้านแฟชั่นในต่างประเทศ รางวัลรองชนะเลิศ จำนวน 3 รางวัล เงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและเกียรติบัตร
          
โครงการ FDC 2017 เปิดรับสมัครวันนี้ – 31 มกราคม 2560 ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 082-450-2632-33 หรือ www.fdcbydip.com

Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021