กรุงศรีแต่งตั้งประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจ SME

by smethailandclub 26 มค. 2017
Share:
กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ประกาศแต่งตั้งนายสยาม ประสิทธิศิริกุล ดำรงตำแหน่งประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจ SME 
          
กลุ่มงานลูกค้าธุรกิจ SME จัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนลูกค้าบริษัทขนาดกลางและขนาดเล็กในไทยในการทำธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน กรุงศรีมีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนทั้งแหล่งเงินทุน และการสร้างความสัมพันธ์และคุณค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้า รวมทั้งให้คำปรึกษา การถ่ายทอดความรู้ และกิจกรรมการจับคู่ธุรกิจเพื่อขยายโอกาสการลงทุนด้วย 
          
นายสยาม ประสิทธิศิริกุล ปัจจุบันอายุ 47 ปี สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมไฟฟ้าจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจสาขาการเงินจากสถาบันบริหารปีเตอร์ ดรักเกอร์ มหาวิทยาลัยแคลร์มอนต์ ประเทศสหรัฐอเมริกา 
          
นายสยามได้เข้าร่วมงานกับกรุงศรีในปี 2554 และต่อมาในปี 2558 นายสยามได้เข้ามาดูแลในด้านผลิตภัณฑ์ลูกค้าธุรกิจ ลูกค้ารายย่อยและลูกค้าบุคคล ก่อนได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจ SME ในปัจจุบัน 

 
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021