กรุงศรีแต่งตั้งประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจ SME

by smethailandclub 26 มค. 2017
Share:
กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ประกาศแต่งตั้งนายสยาม ประสิทธิศิริกุล ดำรงตำแหน่งประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจ SME 
          
กลุ่มงานลูกค้าธุรกิจ SME จัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนลูกค้าบริษัทขนาดกลางและขนาดเล็กในไทยในการทำธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน กรุงศรีมีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนทั้งแหล่งเงินทุน และการสร้างความสัมพันธ์และคุณค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้า รวมทั้งให้คำปรึกษา การถ่ายทอดความรู้ และกิจกรรมการจับคู่ธุรกิจเพื่อขยายโอกาสการลงทุนด้วย 
          
นายสยาม ประสิทธิศิริกุล ปัจจุบันอายุ 47 ปี สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมไฟฟ้าจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจสาขาการเงินจากสถาบันบริหารปีเตอร์ ดรักเกอร์ มหาวิทยาลัยแคลร์มอนต์ ประเทศสหรัฐอเมริกา 
          
นายสยามได้เข้าร่วมงานกับกรุงศรีในปี 2554 และต่อมาในปี 2558 นายสยามได้เข้ามาดูแลในด้านผลิตภัณฑ์ลูกค้าธุรกิจ ลูกค้ารายย่อยและลูกค้าบุคคล ก่อนได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจ SME ในปัจจุบัน 

 
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021