กรุงศรีแต่งตั้งประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจ SME

by smethailandclub 26 มค. 2017
Share:
กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ประกาศแต่งตั้งนายสยาม ประสิทธิศิริกุล ดำรงตำแหน่งประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจ SME 
          
กลุ่มงานลูกค้าธุรกิจ SME จัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนลูกค้าบริษัทขนาดกลางและขนาดเล็กในไทยในการทำธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน กรุงศรีมีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนทั้งแหล่งเงินทุน และการสร้างความสัมพันธ์และคุณค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้า รวมทั้งให้คำปรึกษา การถ่ายทอดความรู้ และกิจกรรมการจับคู่ธุรกิจเพื่อขยายโอกาสการลงทุนด้วย 
          
นายสยาม ประสิทธิศิริกุล ปัจจุบันอายุ 47 ปี สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมไฟฟ้าจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจสาขาการเงินจากสถาบันบริหารปีเตอร์ ดรักเกอร์ มหาวิทยาลัยแคลร์มอนต์ ประเทศสหรัฐอเมริกา 
          
นายสยามได้เข้าร่วมงานกับกรุงศรีในปี 2554 และต่อมาในปี 2558 นายสยามได้เข้ามาดูแลในด้านผลิตภัณฑ์ลูกค้าธุรกิจ ลูกค้ารายย่อยและลูกค้าบุคคล ก่อนได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจ SME ในปัจจุบัน 

 
Share:

Related Articles

​Tellscore เตรียมจัดงาน Thailand Influencer Awards 2020

เทลสกอร์ (Tellscore) ผู้นำด้านอินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติ้งแพลตฟอร์ม ที่ดำเนินธุรกิจทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย และโคลอมเบีย ประกาศจัดงาน Thailand Infl..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​​กรมสรรพากรชูนวัตกรรมให้ภาษีเป็นเรื่องง่าย ใช้ระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax)

กรมสรรพากรเปิดตัวระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax) นำนวัตกรรมมาใช้ เพื่อความสะดวกของผู้ประกอบการธุรกิจขนาดใหญ่ กลาง เล็ก และผู..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020