บอนกาแฟเข้าร่วมงานกาแฟไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด!

by smethailandclub 21 กพ. 2017
Share:
    บอนกาแฟจัดทัพสินค้าร่วมงาน Thailand Coffee Fest 2017  มหกรรมงานกาแฟไทยที่จัดโดยคนไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี สำหรับไฮไลท์ของบูธเรามีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 

    - ร้านกาแฟในฝัน โดยเราจะจำลองบูธเป็นร้านกาแฟ เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจอยากเปิดร้าน มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับธุรกิจร้านกาแฟมากขึ้น ว่าในร้านควรมีอะไรบ้าง และเครื่องทำกาแฟแบบไหนที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

    - เครื่องทำกาแฟรุ่นใหม่ WMF Espresso Machine เปิดตัวก่อนใครที่งานนี้ เครื่องนี้พิเศษตรงที่หน้าตาเหมือนเครื่องแมนนวล แต่มีระบบการทำงานแบบเครื่องอัตโนมัติ บอกเลยว่าเก๋ไก๋มาก ไปชมที่งานนะคะ

    - เรามาในธีมผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจกาแฟ โดยเราจะมาแนะนำเครื่องทำกาแฟรุ่นต่างๆที่เหมาะสมกับกลุ่มผู้บริโภคที่มีความหลากหลาย 

    - แชร์ประสบการณ์คูลๆกับเครื่องทำกาแฟ La Marzocco ที่บูธ True Artisan Cafe (A11) ที่ขนมาเฉพาะเครื่องลามาร์ซอคโคโดยเฉพาะ บูธนี้พิเศษสุดๆตรงที่ลูกค้าสามารถเข้ามาทดลองเล่นเครื่องได้เลย หรือจะนำเมล็ดกาแฟมาเทสท์รสชาติกับเครื่องนี้ก็ได้

    - สุดท้าย พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นโดนใจมากมาย

    อย่าลืมมาเจอกัน พบกันวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2560 ที่บูธบอนกาแฟ A11 เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี


 
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021