บอนกาแฟเข้าร่วมงานกาแฟไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด!

by smethailandclub 21 กพ. 2017
Share:
    บอนกาแฟจัดทัพสินค้าร่วมงาน Thailand Coffee Fest 2017  มหกรรมงานกาแฟไทยที่จัดโดยคนไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี สำหรับไฮไลท์ของบูธเรามีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 

    - ร้านกาแฟในฝัน โดยเราจะจำลองบูธเป็นร้านกาแฟ เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจอยากเปิดร้าน มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับธุรกิจร้านกาแฟมากขึ้น ว่าในร้านควรมีอะไรบ้าง และเครื่องทำกาแฟแบบไหนที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

    - เครื่องทำกาแฟรุ่นใหม่ WMF Espresso Machine เปิดตัวก่อนใครที่งานนี้ เครื่องนี้พิเศษตรงที่หน้าตาเหมือนเครื่องแมนนวล แต่มีระบบการทำงานแบบเครื่องอัตโนมัติ บอกเลยว่าเก๋ไก๋มาก ไปชมที่งานนะคะ

    - เรามาในธีมผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจกาแฟ โดยเราจะมาแนะนำเครื่องทำกาแฟรุ่นต่างๆที่เหมาะสมกับกลุ่มผู้บริโภคที่มีความหลากหลาย 

    - แชร์ประสบการณ์คูลๆกับเครื่องทำกาแฟ La Marzocco ที่บูธ True Artisan Cafe (A11) ที่ขนมาเฉพาะเครื่องลามาร์ซอคโคโดยเฉพาะ บูธนี้พิเศษสุดๆตรงที่ลูกค้าสามารถเข้ามาทดลองเล่นเครื่องได้เลย หรือจะนำเมล็ดกาแฟมาเทสท์รสชาติกับเครื่องนี้ก็ได้

    - สุดท้าย พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นโดนใจมากมาย

    อย่าลืมมาเจอกัน พบกันวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2560 ที่บูธบอนกาแฟ A11 เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี


 
Share:

Related Articles

​‘พาณิชย์’ จัดงานสร้างเครือข่ายสินค้าไทย แนะใช้ FTA รุกขยายส่งออกตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดงาน FTA Fair “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เปิดเวทีเจรจาสร้างเครือข่ายธุรกิจ พ..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​​Amazon Prime Day 2020) ทุบสถิติหนุนเอสเอ็มอี ด้วยยอดขายทั่วโลก 2 วัน โตกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

อเมซอน ประกาศความสำเร็จของมหกรรมช้อปปิ้ง “อเมซอน ไพร์มเดย์ 2020” (Amazon Prime Day 2020) ที่เพื่อการส่งเสริมผู้ค้าที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการขนาดกลา..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020