บอนกาแฟเข้าร่วมงานกาแฟไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด!

by smethailandclub 21 กพ. 2017
Share:
    บอนกาแฟจัดทัพสินค้าร่วมงาน Thailand Coffee Fest 2017  มหกรรมงานกาแฟไทยที่จัดโดยคนไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี สำหรับไฮไลท์ของบูธเรามีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 

    - ร้านกาแฟในฝัน โดยเราจะจำลองบูธเป็นร้านกาแฟ เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจอยากเปิดร้าน มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับธุรกิจร้านกาแฟมากขึ้น ว่าในร้านควรมีอะไรบ้าง และเครื่องทำกาแฟแบบไหนที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

    - เครื่องทำกาแฟรุ่นใหม่ WMF Espresso Machine เปิดตัวก่อนใครที่งานนี้ เครื่องนี้พิเศษตรงที่หน้าตาเหมือนเครื่องแมนนวล แต่มีระบบการทำงานแบบเครื่องอัตโนมัติ บอกเลยว่าเก๋ไก๋มาก ไปชมที่งานนะคะ

    - เรามาในธีมผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจกาแฟ โดยเราจะมาแนะนำเครื่องทำกาแฟรุ่นต่างๆที่เหมาะสมกับกลุ่มผู้บริโภคที่มีความหลากหลาย 

    - แชร์ประสบการณ์คูลๆกับเครื่องทำกาแฟ La Marzocco ที่บูธ True Artisan Cafe (A11) ที่ขนมาเฉพาะเครื่องลามาร์ซอคโคโดยเฉพาะ บูธนี้พิเศษสุดๆตรงที่ลูกค้าสามารถเข้ามาทดลองเล่นเครื่องได้เลย หรือจะนำเมล็ดกาแฟมาเทสท์รสชาติกับเครื่องนี้ก็ได้

    - สุดท้าย พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นโดนใจมากมาย

    อย่าลืมมาเจอกัน พบกันวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2560 ที่บูธบอนกาแฟ A11 เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี


 
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021