คิง ฟูด กรุ๊ป ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยบริการใหม่ล่าสุด “เคเธอริ่ง แอนด์ สแน็ค บ็อกซ์”

by smethailandclub 27 กพ. 2017
Share:
คิง ฟูด กรุ๊ป ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยบริการใหม่ล่าสุด “เคเธอริ่ง แอนด์ สแน็ค บ็อกซ์”

บริษัท คิง ฟูด กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์อาหาร และเบเกอรี่ชื่อดังจากทั่วโลก ได้แก่ คริสปี้ ครีม, ซินนาบอน, บูลโกกิ บราเธอร์ส และ พาย เฟสซ์ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสไตล์ใหม่ให้ลูกค้าสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยบริการใหม่ล่าสุด "เคเธอริ่ง แอนด์ สแน็ค บ็อกซ์" ที่ให้เลือกขนมอร่อยหลากหลายเซ็ตจากแบรนด์ชั้นนำ ทั้งคริสปี้ ครีม โดนัทนุ่มละลายในปาก, ซินนาบอน ซินนามอนโรลรสชาติดีที่สุดในโลก และพาย เฟสซ์ พายสูตรลับอารมณ์ดี สไตล์โฮมเมดจากออสเตรเลีย ในราคาที่คุณเลือกสรรได้ เริ่มต้นเพียง 27 บาท (สำหรับขนม ไม่รวมเครื่องดื่ม)
          
สร้างประสบการณ์ความสุขแสนอร่อยให้กับการประชุม สัมมนา หรืองานเลี้ยง กับบริการ "เคเธอริ่ง แอนด์ สแน็ค บ็อกซ์" จาก"คิง ฟูด กรุ๊ป" ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อบริการได้ที่ 098-273-6688 ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00น.
 
Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020