พาณิชย์ฯธรรมศาสตร์ขยายเวลาการส่งผลงานเข้าประกวดนวัตกรรมความคิดธุรกิจ

by smethailandclub 27 กพ. 2017
Share:
Startup รุ่นใหม่ไฟแรง คณะพาณิชย์ฯ ธรรมศาสตร์ขยายเวลาการส่งผลงานเข้าประกวดนวัตกรรมความคิดธุรกิจ “SwissInnovation Challenge Thailand 2017” ชิงเงินรางวัลร่วมล้าน พร้อมดูงานต่างประเทศ


          
มีข่าวดีมาบอก !!! รศ.ดร.พิภพ อุดร (คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์) ฝากแจ้งข่าวดีแก่เหล่าStartup รุ่นใหม่ไฟแรงและบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมการประกวดนวัตกรรมความคิดทางธุรกิจ "SwissInnovation Challenge Thailand2017" ว่าได้ขยายเวลาการรับสมัครและส่งผลงานออกไปอีก จนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2560 ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสร้างสรรค์ไอเดีย โปรเจ็กต์ Startup ที่คิดว่า โดน หรือเวิร์คสุดๆ เป็นภาษาอังกฤษมาไม่เกิน 400 ตัวอักษร ท่านคณบดีกำชับมาว่า การประกวดครั้งนี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก จะได้รับการโค้ชชิ่งจากกูรูในแต่ละด้าน ท้ายสุดผู้ชนะเลิศจะได้รับเงินร่วมล้าน พร้อมดูงานต่างประเทศ โดยเราได้รับเงินสนับสนุนการแข่งขันครั้งนี้จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ถือเป็นการแข่งขันครั้งแรกในเมืองไทยอีกด้วย
          
พร้อมแล้ว อย่ารอช้า.... ส่งผลงานได้ที่http://www.swisschallenge.org/overview/application/application-form/ และติดตามรายละเอียดโครงการได้ที่ http://www.swisschallenge.org/thailand/
 
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020