พาณิชย์ฯธรรมศาสตร์ขยายเวลาการส่งผลงานเข้าประกวดนวัตกรรมความคิดธุรกิจ

by smethailandclub 27 กพ. 2017
Share:
Startup รุ่นใหม่ไฟแรง คณะพาณิชย์ฯ ธรรมศาสตร์ขยายเวลาการส่งผลงานเข้าประกวดนวัตกรรมความคิดธุรกิจ “SwissInnovation Challenge Thailand 2017” ชิงเงินรางวัลร่วมล้าน พร้อมดูงานต่างประเทศ


          
มีข่าวดีมาบอก !!! รศ.ดร.พิภพ อุดร (คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์) ฝากแจ้งข่าวดีแก่เหล่าStartup รุ่นใหม่ไฟแรงและบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมการประกวดนวัตกรรมความคิดทางธุรกิจ "SwissInnovation Challenge Thailand2017" ว่าได้ขยายเวลาการรับสมัครและส่งผลงานออกไปอีก จนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2560 ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสร้างสรรค์ไอเดีย โปรเจ็กต์ Startup ที่คิดว่า โดน หรือเวิร์คสุดๆ เป็นภาษาอังกฤษมาไม่เกิน 400 ตัวอักษร ท่านคณบดีกำชับมาว่า การประกวดครั้งนี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก จะได้รับการโค้ชชิ่งจากกูรูในแต่ละด้าน ท้ายสุดผู้ชนะเลิศจะได้รับเงินร่วมล้าน พร้อมดูงานต่างประเทศ โดยเราได้รับเงินสนับสนุนการแข่งขันครั้งนี้จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ถือเป็นการแข่งขันครั้งแรกในเมืองไทยอีกด้วย
          
พร้อมแล้ว อย่ารอช้า.... ส่งผลงานได้ที่http://www.swisschallenge.org/overview/application/application-form/ และติดตามรายละเอียดโครงการได้ที่ http://www.swisschallenge.org/thailand/
 
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021