เปิดตัว แอพ Timemint (Time Attendance) เอาใจคอเจ้าของ SME

by smethailandclub 02 มีค. 2017
Share:


เปิดตัว แอพ Timemint (Time Attendance) เอาใจคอเจ้าของ SME ให้สอดส่อง การทำงานของลูกน้องได้ง่ายขึ้นเปิดตัว แอพพลิเคชั่น "Timemint ( ทามมิ้น )" แอพโปรแกรมจัดการเวลาเข้าออก ( Time Attendance ) บน Smart Phone สามารถใช้งานได้ทั้งบน Android และ บน IOS สอดรับกับการใช้งานทุกฟังชั่นอย่างง่ายๆ ในชีวิตคนเมืองของทุกวันนี้ ตอบโจทย์กับ " ผู้ประกอบการ SME ที่มีลูกน้องหลายคน " ที่ต้องการนำเทคโนโลยี มาใช้ในการควบคุมดูแล ความเป็นระเบียบเรียบร้อย ให้ลูกน้องของตนเองมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น
          

 
การออกแบบตัวแอพ ถูกออกแบบมาให้พนักงาน สามารถกดเขียนใบลาอิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางหน้าจอมือถือ เพียงแค่เลือกประเภทการลาต่าง เช่น ลากิจ ลาป่วย ลาพักร้อน หรือ ลาประเภทอื่นๆ โดยคำร้องขอจะไปเด้งเข้าในมือถือของหัวหน้างาน ว่าจะอนุญาตให้ลาได้หรือไม่ ? ดังนั้น ถึงแม้ว่าผู้ใช้งานจะยังคงรถติดอยู่บนท้องถนน เค้าก็ยังจะสามารถลากิจ เป็นรายชั่วโมง ได้อีกด้วย
          
ในแง่ของความปลอดภัยของผู้ใช้งาน ตัวแอพเองนั้นจะถูกผูกบัญชีเข้ากับอย่างใดอย่างหนึ่ง กับผู้ใช้งาน เช่น Google mail ส่วนตัว หรือ Facebook เท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่า บุคคลทั่วไปคงจะไม่บอก รหัสผ่านกับคนอื่นที่ไม่รู้จักเป็นแน่ ผู้ดูแลระบบ ซึ่งอาจจะเป็นหัวหน้า Hr หรือเจ้าของ จะทำหน้าที่ในการกำหนด วันหยุดประจำปี รัศมีของการบันทึกเข้า-ออก ผ่านระบบ โน๊ตบุ๊ค PC ได้ เช่น กำหนดให้สามารถบันทึกเข้า-ออก ได้โดยต้องอยู่ใน location ที่ไม่เกินรัศมี 3 กิโลเมตรไกลจากสถานที่นั้นๆ เป็นต้น
         
 ผู้ที่สนใจสามารถสมัคร และทดลองใช้งานกันได้แล้ว ฟรี 30 วัน ที่ http://www.timemint.co/ สอบถามรายละเอียดติดต่อ Call Center เบอร์ 098-838-3909
Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020