เปิดตัว แอพ Timemint (Time Attendance) เอาใจคอเจ้าของ SME

by smethailandclub 02 มีค. 2017
Share:


เปิดตัว แอพ Timemint (Time Attendance) เอาใจคอเจ้าของ SME ให้สอดส่อง การทำงานของลูกน้องได้ง่ายขึ้นเปิดตัว แอพพลิเคชั่น "Timemint ( ทามมิ้น )" แอพโปรแกรมจัดการเวลาเข้าออก ( Time Attendance ) บน Smart Phone สามารถใช้งานได้ทั้งบน Android และ บน IOS สอดรับกับการใช้งานทุกฟังชั่นอย่างง่ายๆ ในชีวิตคนเมืองของทุกวันนี้ ตอบโจทย์กับ " ผู้ประกอบการ SME ที่มีลูกน้องหลายคน " ที่ต้องการนำเทคโนโลยี มาใช้ในการควบคุมดูแล ความเป็นระเบียบเรียบร้อย ให้ลูกน้องของตนเองมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น
          

 
การออกแบบตัวแอพ ถูกออกแบบมาให้พนักงาน สามารถกดเขียนใบลาอิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางหน้าจอมือถือ เพียงแค่เลือกประเภทการลาต่าง เช่น ลากิจ ลาป่วย ลาพักร้อน หรือ ลาประเภทอื่นๆ โดยคำร้องขอจะไปเด้งเข้าในมือถือของหัวหน้างาน ว่าจะอนุญาตให้ลาได้หรือไม่ ? ดังนั้น ถึงแม้ว่าผู้ใช้งานจะยังคงรถติดอยู่บนท้องถนน เค้าก็ยังจะสามารถลากิจ เป็นรายชั่วโมง ได้อีกด้วย
          
ในแง่ของความปลอดภัยของผู้ใช้งาน ตัวแอพเองนั้นจะถูกผูกบัญชีเข้ากับอย่างใดอย่างหนึ่ง กับผู้ใช้งาน เช่น Google mail ส่วนตัว หรือ Facebook เท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่า บุคคลทั่วไปคงจะไม่บอก รหัสผ่านกับคนอื่นที่ไม่รู้จักเป็นแน่ ผู้ดูแลระบบ ซึ่งอาจจะเป็นหัวหน้า Hr หรือเจ้าของ จะทำหน้าที่ในการกำหนด วันหยุดประจำปี รัศมีของการบันทึกเข้า-ออก ผ่านระบบ โน๊ตบุ๊ค PC ได้ เช่น กำหนดให้สามารถบันทึกเข้า-ออก ได้โดยต้องอยู่ใน location ที่ไม่เกินรัศมี 3 กิโลเมตรไกลจากสถานที่นั้นๆ เป็นต้น
         
 ผู้ที่สนใจสามารถสมัคร และทดลองใช้งานกันได้แล้ว ฟรี 30 วัน ที่ http://www.timemint.co/ สอบถามรายละเอียดติดต่อ Call Center เบอร์ 098-838-3909
Share:

Related Articles

​Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาดครอบครัวยุคใหม่

Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก ชูความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ ชูจุดแข็งปลอดภัย สะอาด และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาด..

by SME Thailand.| 18 ตค. 2021

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021