ธนชาตมัดใจ SME เปิดตัวประกันภัย “ธนชาต SME มีกันไว้”

by smethailandclub 24 มีค. 2017
Share:

ธนชาตเดินหน้ามุ่งเป็นธนาคารหลักครองใจลูกค้า เปิดตัวประกันภัย "ธนชาต SME มีกันไว้" สร้างความอุ่นใจแก่เจ้าของกิจการมากขึ้นหากเกิดเหตุไม่คาดฝันกับลูกค้า ด้วยวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท/ปี รวมความคุ้มครองครบทุกความเสี่ยง (All Risk) ทั้งน้ำท่วม จลาจล ชิงทรัพย์ ครอบคลุมทุกพื้นที่ พร้อมชดเชยรายได้กรณีกิจการหยุดชะงัก ทุนประกันภัยสูงสุด30 ล้านบาท
          
นายสนอง คุ้มนุช รองกรรมการผู้จัดการ เครือข่ายลูกค้ารายย่อยและธุรกิจขนาดเล็ก ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากความตั้งใจที่จะมุ่งสู่การเป็น Main Bank หรือธนาคารหลักในใจลูกค้าด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มอย่างครบวงจร ล่าสุดได้เปิดตัว "ธนชาต SME มีกันไว้" ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้เกิดขึ้นด้วยความร่วมมือระหว่าง บริษัทธนชาตโบรกเกอร์ จำกัด (บริษัทในเครือธนาคารธนชาต) กับ บริษัทแอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันภัยชั้นนำระดับโลก ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์คุ้มครองทุกความเสี่ยงที่ตอบโจทย์ผู้ประกอบการ SME ทุกธุรกิจ ให้ได้รับความคุ้มครองที่ไม่เคยมีมาก่อน เป็นความคุ้มครองแบบ ครอบคลุมทุกความเสี่ยงภัย (All Risks) ด้วยทุนประกันภัยตั้งแต่ 300,000 - 30 ล้านบาท ซึ่งแตกต่างจากประกันทั่วไป โดยคุ้มครองทั้งภัยธรรมชาติ ภัยจลาจล รวมถึงภัยน้ำท่วม ภัยโจรกรรม ชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ รวมทั้งมีการจ่ายชดเชยการสูญเสียรายได้ในกรณีธุรกิจหยุดชะงัก อีกทั้งเป็นครั้งแรกที่ประกันภัย "ธนชาตSME มีกันไว้" คุ้มครองบุคคลภายนอกหรือลูกค้าของธุรกิจหากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เช่น ลูกค้ามาทานอาหารแล้วท้องเสีย หรือเกิดอุบัติเหตุภายในร้าน ธนชาต SME มีกันไว้ จะคุ้มครองบุคคลภายนอกในวงเงินประกันภัยสูงถึง 1 ล้านบาท/ปี รวมถึงคุ้มครองอุบัติเหตุให้กับเจ้าของกิจการด้วย
         
 "ปัจจุบัน SME เป็นตลาดที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง มีกลุ่มคนรุ่นใหม่ (Gen Y) หันมาทำธุรกิจเป็นกลุ่ม Start-up มากขึ้น และผู้ประกอบการ SME แต่ละธุรกิจมีความต้องการความคุ้มครองที่แตกต่างกัน ซึ่งนอกเหนือจากการบริหารธุรกิจให้เติบโตแล้ว การป้องกันความเสี่ยงภัยให้กับธุรกิจก็นับเป็นเรื่องจำเป็นที่เจ้าของกิจการไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านซักรีด ร้านอะไหล่ประดับยนต์ หรือหอพัก คุ้มครองทุกพื้นที่ของประเทศไทย รวมทั้ง 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมีระบบดิจิทัลเป็นเครื่องมือในการขายเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสาขาธนาคาร และการจัดส่งกรมธรรม์ที่รวดเร็วภายใน 7 วัน ได้รับความคุ้มครองทันที สามารถเลือกชำระเบี้ยได้ทั้งเงินสด เช็ค และบัตรเครดิต นอกจากนี้ ยังมีบริการผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนชาตได้อีกด้วย" นายสนองกล่าว
          
ด้าน นายมาร์ติน รูแอค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทแอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แอกซ่าเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการลูกค้าของ ธนชาตโบรกเกอร์ จึงร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัย ธนชาตSME มีกันไว้ ขึ้น ซึ่งมีความโดดเด่นกว่าประกันภัยอื่นๆ ในท้องตลาด ทั้งในแง่ความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากกว่า และเบี้ยประกันที่คุ้มค่า เริ่มต้นเพียง 1,300 บาท ที่สำคัญยังคุ้มครองความสูญเสียที่เกิดกับลูกค้าที่มาใช้บริการและได้รับความเสียหายจากธุรกิจวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท/ปี และขยายความคุ้มครองพิเศษให้กับร้านอาหาร และร้านซักรีดด้วย
         
 "สำหรับทรัพย์สินที่ทำประกันได้ ครอบคลุมสิ่งปลูกสร้างไม่ว่าจะเป็นคอนกรีตล้วน ครึ่งคอนกรีตครึ่งไม้ หรือแม้แต่เป็นไม้ทั้งหลังที่บางบริษัทไม่รับประกัน ตลอดจนเฟอร์นิเจอร์ เครื่องจักร และสต็อคสินค้า โดย ธนชาตSME มีกันไว้ จะคุ้มครองทุกทรัพย์สินที่อยู่ในสถานที่เอาประกัน และถึงจะอยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัย 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ หรือพื้นที่เสี่ยงภัยน้ำท่วม หรือมีประวัติเคยเคลมก็ไม่เป็นปัญหา และไม่เพิ่มเบี้ย เรียกว่า หากไม่เป็นธุรกิจสินค้าอันตราย ไวไฟ หรือผิดกฎหมายสามารถใช้ ธนชาตSMEมีกันไว้ ได้ทั้งสิ้น ในส่วนบริการหลังการขายซึ่งเป็นหัวใจสำคัญ ลูกค้าสามารถติดต่อได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ที่ฮอตไลน์ โทร.0-2206-5488" นายมาร์ตินกล่าว
          
ผู้ประกอบการ SME ที่สนใจประกันภัย "ธนชาต SME มีกันไว้" สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาตทั่วประเทศ หรือ โทร.1770
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021