เอไอเอสเปิดให้จอง iPhone7 และ iPhone7Plus (PRODUCT) RED

by smethailandclub 25 มีค. 2017
Share:
เอไอเอสเปิดให้จอง iPhone7 และ iPhone7Plus (PRODUCT) RED

เอไอเอสเตรียมวางจำหน่าย iPho ne 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition ตัวเครื่องอะลูมิเนียมสี แดงสวยสด การเปิดตัว iPhone รุ่นพิเศษนี้ เพื่อฉลองความร่วมมือระหว่าง Apple กับ (RED) ที่มีมายาวนานกว่า 10 ปี และเปิดช่องทางให้ลูกค้าได้ร่วม สมทบทุนให้กองทุนโลก (Global Fund) และพาโลกของเราเข้าใกล้ยุ คใหม่ที่ปราศจากโรคเอดส์มากขึ้น อีกนิด iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เป็น iPhone ที่ดีที่สุดและล้ำหน้าที่สุดเท่ าที่เคยมีมา อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมที่ไม่เหมื อนใคร มาพร้อมระบบกล้องสุดล้ำ แ บตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานที่สุ ดเท่าที่เคยมีใน iPhone ลำโพงสเตอริโอที่ให้เสีย งเต็มอิ่มสมจริง และระบบสีขอบเขตกว้าง ซึ่งทั้งห มดนี้อยู่ในตัวเครื่องที่ทนน้ำแ ละฝุ่น ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อ i Phone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition ได้ตั้งแต่วันที่ 25 มี นาคม 2560 เวลา 9.00 น.ทางเว็บไซต์ www.ais.co.th/ip hone ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกั บ iPhone ได้ที่ www.apple.com/ th
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020