เอไอเอสเปิดให้จอง iPhone7 และ iPhone7Plus (PRODUCT) RED

by smethailandclub 25 มีค. 2017
Share:
เอไอเอสเปิดให้จอง iPhone7 และ iPhone7Plus (PRODUCT) RED

เอไอเอสเตรียมวางจำหน่าย iPho ne 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition ตัวเครื่องอะลูมิเนียมสี แดงสวยสด การเปิดตัว iPhone รุ่นพิเศษนี้ เพื่อฉลองความร่วมมือระหว่าง Apple กับ (RED) ที่มีมายาวนานกว่า 10 ปี และเปิดช่องทางให้ลูกค้าได้ร่วม สมทบทุนให้กองทุนโลก (Global Fund) และพาโลกของเราเข้าใกล้ยุ คใหม่ที่ปราศจากโรคเอดส์มากขึ้น อีกนิด iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เป็น iPhone ที่ดีที่สุดและล้ำหน้าที่สุดเท่ าที่เคยมีมา อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมที่ไม่เหมื อนใคร มาพร้อมระบบกล้องสุดล้ำ แ บตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานที่สุ ดเท่าที่เคยมีใน iPhone ลำโพงสเตอริโอที่ให้เสีย งเต็มอิ่มสมจริง และระบบสีขอบเขตกว้าง ซึ่งทั้งห มดนี้อยู่ในตัวเครื่องที่ทนน้ำแ ละฝุ่น ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อ i Phone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition ได้ตั้งแต่วันที่ 25 มี นาคม 2560 เวลา 9.00 น.ทางเว็บไซต์ www.ais.co.th/ip hone ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกั บ iPhone ได้ที่ www.apple.com/ th
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021