เอไอเอสเปิดให้จอง iPhone7 และ iPhone7Plus (PRODUCT) RED

by smethailandclub 25 มีค. 2017
Share:
เอไอเอสเปิดให้จอง iPhone7 และ iPhone7Plus (PRODUCT) RED

เอไอเอสเตรียมวางจำหน่าย iPho ne 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition ตัวเครื่องอะลูมิเนียมสี แดงสวยสด การเปิดตัว iPhone รุ่นพิเศษนี้ เพื่อฉลองความร่วมมือระหว่าง Apple กับ (RED) ที่มีมายาวนานกว่า 10 ปี และเปิดช่องทางให้ลูกค้าได้ร่วม สมทบทุนให้กองทุนโลก (Global Fund) และพาโลกของเราเข้าใกล้ยุ คใหม่ที่ปราศจากโรคเอดส์มากขึ้น อีกนิด iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เป็น iPhone ที่ดีที่สุดและล้ำหน้าที่สุดเท่ าที่เคยมีมา อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมที่ไม่เหมื อนใคร มาพร้อมระบบกล้องสุดล้ำ แ บตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานที่สุ ดเท่าที่เคยมีใน iPhone ลำโพงสเตอริโอที่ให้เสีย งเต็มอิ่มสมจริง และระบบสีขอบเขตกว้าง ซึ่งทั้งห มดนี้อยู่ในตัวเครื่องที่ทนน้ำแ ละฝุ่น ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อ i Phone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition ได้ตั้งแต่วันที่ 25 มี นาคม 2560 เวลา 9.00 น.ทางเว็บไซต์ www.ais.co.th/ip hone ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกั บ iPhone ได้ที่ www.apple.com/ th
Share:

Related Articles

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021

​SME รู้ทันความเสี่ยง เลี่ยงค่าเงินผันผวน ในโครงการ FX Options

จากการที่ค่าเงินบาทผันผวนไปมา อาจจะทำให้ผู้ประกอบการที่ทำการค้าระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ หากตั้งราคาซื้อขายหรือคำนวณต้นทุนผิดพลาด รัฐบาลจึงได้จัดทำ..

by SME Thailand.| 19 มค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021