ไอพีจีฯ คว้า 2 รางวัลจากเวที FOMA 2017

by smethailandclub 30 มีค. 2017
Share:

     ไอพีจีฯตอกย้ำความสามารถด้านมีเดียเอเยนซี่ของไทยในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค คว้า 2 รางวัลจากเวที FOMA 2017 

    นายธราภุช จารุวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย กล่าวว่า จากการส่งผลงานทางด้านมีเดียเข้าประกวดในเวที Festival of Media Asia Pacific 2017 หรือ FOMA 2017 ครั้งนี้ ไอพีจีฯ สามารถพิสูจน์ความสามารถทางด้านการวางแผน และวางกลยุทธ์ในการใช้สื่อโฆษณามาครองให้กับประเทศไทยได้สำเร็จ เมื่อได้รับรางวัลรวม 2 รางวัล โดย 1 รางวัลได้จากการวางแผนงานทางด้านมีเดียให้กับแคมเปญ I want Mother‘s day too ของ กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ และอีก 1 รางวัล จากการวางแผนงานทางด้านมีเดียให้กับแคมเปญ At the Heart of the Matter ของ บิ๊กซี 


    โดยแคมเปญ I want Mother’s day too ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นแคมเปญเพื่อสังคมเกี่ยวกับ    เด็ก ๆ ที่ไม่มีแม่แต่ได้รับการเลี้ยงดูจากครอบครัวที่ปราศจากแม่ และยังคงต้องการความรักความอบอุ่นจากแม่เหมือนเด็กทั่ว ๆ ไป ซึ่งได้รับรางวัลระดับ Silver จากประเภท Best Use of Content และแคมเปญ At the Heart of the Matter ซึ่งเป็นแคมเปญเพื่อสังคมของบิ๊กซี (BigC) ที่ต้องการช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่เป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว ได้รับรางวัลระดับ Silver จากประเภท Best Use of an Influencer


    “การได้รับรางวัลครั้งนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจ และบทพิสูจน์ถึงความเป็นเลิศของ ไอพีจีฯ ในด้านการวางแผนงานโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ และประสิทธิผล ซึ่งนอกจากจะส่งผลสำเร็จให้กับแบรนด์ของลูกค้าที่เรามุ่งพัฒนามาอย่างต่อเนื่องแล้ว    ยังเป็นการยกระดับมาตรฐานให้กับวงการมีเดีย      เอเยนซี่ไทยว่ามีความสามารถ และมีประสิทธิภาพในการแข่งขันกับนานาประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคได้อย่างสมศักดิ์ศรีอีกด้วย”


 
Share:

Related Articles

​เอพี ไทยแลนด์ คาดยอดโอนในปี 2563 สูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท มั่นใจขึ้นแท่นเบอร์ 1 อสังหาฯ

เอพีประกาศความสำเร็จก้าวข้ามผ่านวิกฤตมาได้อย่างสวยงาม มุ่งสู่การเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรม คาดยอดโอนรวมปี 63 สูงถึงประมาณ 46,000 ล้านบาท โตกว่า 40 เปอ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​กรุงศรีออกมาตรการเพิ่มเติมช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ออกมาตรการเร่งด่วนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าผ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021