ไอพีจีฯ คว้า 2 รางวัลจากเวที FOMA 2017

by smethailandclub 30 มีค. 2017
Share:

     ไอพีจีฯตอกย้ำความสามารถด้านมีเดียเอเยนซี่ของไทยในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค คว้า 2 รางวัลจากเวที FOMA 2017 

    นายธราภุช จารุวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย กล่าวว่า จากการส่งผลงานทางด้านมีเดียเข้าประกวดในเวที Festival of Media Asia Pacific 2017 หรือ FOMA 2017 ครั้งนี้ ไอพีจีฯ สามารถพิสูจน์ความสามารถทางด้านการวางแผน และวางกลยุทธ์ในการใช้สื่อโฆษณามาครองให้กับประเทศไทยได้สำเร็จ เมื่อได้รับรางวัลรวม 2 รางวัล โดย 1 รางวัลได้จากการวางแผนงานทางด้านมีเดียให้กับแคมเปญ I want Mother‘s day too ของ กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ และอีก 1 รางวัล จากการวางแผนงานทางด้านมีเดียให้กับแคมเปญ At the Heart of the Matter ของ บิ๊กซี 


    โดยแคมเปญ I want Mother’s day too ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นแคมเปญเพื่อสังคมเกี่ยวกับ    เด็ก ๆ ที่ไม่มีแม่แต่ได้รับการเลี้ยงดูจากครอบครัวที่ปราศจากแม่ และยังคงต้องการความรักความอบอุ่นจากแม่เหมือนเด็กทั่ว ๆ ไป ซึ่งได้รับรางวัลระดับ Silver จากประเภท Best Use of Content และแคมเปญ At the Heart of the Matter ซึ่งเป็นแคมเปญเพื่อสังคมของบิ๊กซี (BigC) ที่ต้องการช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่เป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว ได้รับรางวัลระดับ Silver จากประเภท Best Use of an Influencer


    “การได้รับรางวัลครั้งนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจ และบทพิสูจน์ถึงความเป็นเลิศของ ไอพีจีฯ ในด้านการวางแผนงานโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ และประสิทธิผล ซึ่งนอกจากจะส่งผลสำเร็จให้กับแบรนด์ของลูกค้าที่เรามุ่งพัฒนามาอย่างต่อเนื่องแล้ว    ยังเป็นการยกระดับมาตรฐานให้กับวงการมีเดีย      เอเยนซี่ไทยว่ามีความสามารถ และมีประสิทธิภาพในการแข่งขันกับนานาประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคได้อย่างสมศักดิ์ศรีอีกด้วย”


 
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020