ยูดี ทาวน์ ผนึกพันธมิตร ทุ่ม 50 ล้าน จัดสงกรานต์

by smethailandclub 30 มีค. 2017
Share:
    ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ อุดรธานี ผนึกกำลังพันธมิตรยักษ์ใหญ่ ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท เตรียมสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ของภาคอีสาน กับงานสงกรานต์ “ Pepsi Present Wonder Water Land @ UD Town”
 
    ศูนย์การค้า UD TOWN จังหวัดอุดรธานี  โดย คุณธนกร  วีรชาติยานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด ผู้บริหาร กล่าวว่า งานสงกรานต์ในปีนี้ ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ ได้เตรียมสร้างปรากฏการณ์ ใหม่ ด้วยการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 8 ภายใต้แนวคิด  “Bigger Longer Wilder Water Tunnel in Northeastern” เนรมิตพื้นที่กว่า 8,000 ตรม. ให้กลายเป็นคอนเสิร์ต EDM ใหญ่-ยาว-สุด เพิ่มความมันส์ เต็มรูปแบบ 5 วัน 5 คืน 50 ชั่วโมง อุโมงค์น้ำแบบ 360 องศา บนพื้นที่ที่ ใหญ่ที่สุด อุโมงค์น้ำยาวที่สุดในภาคอีสานและความมันส์ที่มากที่สุด  โดยร่วมกับพันธมิตร บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด 


    ลัดดาวรรณ  เลิศวสิน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด- เป๊ปซี่ เปิดเผยว่าได้ทุ่มงบร่วมสร้างความมันส์ระดับประเทศ ที่แรก ที่เดียว ในภาคอีสานตอนบน ที่ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี  พร้อมจัดสรร สุดยอดดีเจชื่อดังระดับโลก อาทิ VALENTINO KHAN , KILL THE NOISE และ DJ ชั้นนำระดับ ประเทศ ได้แก่  DJ  CLEO  P,  DJ YuKie , DJ Riviere , DJ IVY , Swindali & Joe Long  และอีกมากมายกว่า 50 ชีวิต มาร่วมสร้างสีสันแบบ EDM ที่เป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ 


    ชุ่มฉ่ำ ตั้งแต่เที่ยงวัน ถึง เที่ยงคืน โดย บริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด , บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด,บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยสมายล์ แอร์เวย์ จำกัด และบริษัท CMO จำกัด (มหาชน) ที่จัดเต็ม จัดหนักกับกิจกรรมสุดมันส์ แดนซ์กระหน่ำไปกับพริตตี้บอย พริตตี้เกิร์ล ตลอดทั้ง 5 วันเต็ม  ตั้งแต่วันที่ 12 -16 เมษายน 60 เที่ยงวัน ยัน เที่ยงคืน  พร้อมระบบเวที แสง สี เสียง เลเซอร์ และอุโมงค์น้ำ ที่ทันสมัย ตระการตา เพื่อสร้างความตื่นเต้น สีสัน ความสนุกสุดมันส์ สุดเหวี่ยงอย่างเต็มที่ 


    นอกจากนี้ ไทยเดนมาร์ค ยังร่วมสนับสนุนกิจกรรมสงกรานต์เพื่อฉลองครบรอบ 55 ปี ด้วยการเนรมิตรปาร์ตี้โฟม และจัดกิจกรรมความสนุกสนานพิเศษสำหรับทุกคนในครอบครัว เรียกได้ว่างานนี้ อัดแน่นความสนุก กันแบบไม่อั้นโดย บริษัท พีเอ็ม เซ็นเตอร์ จำกัด โปรดักชั่นเฮ้าส์ระดับประเทศ    นอกจากนี้ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ยังจัดให้มีกิจกรรมสงกรานต์ในรูปแบบของการสืบสาน ประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามของไทย เพื่อให้สอดคล้องกับปีท่องเที่ยววิถีไทย ด้วยการอัญเชิญ พระแก้วมรกต มาประดิษฐาน ณ บริเวณ ลานกิจกรรม ซอย 1  เพื่อให้ประชาชนทั่วไป รวมถึงนักท่องเที่ยวได้ร่วมสรงน้ำ เพื่อเป็นสิริมงคล เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ และพบกับถนนอาหารมีที่ยาวและความหลากหลายที่สุดในจังหวัดซึ่งรวบรวมสุดยอดร้านอาหารดังจากทั่วทุกที่ มาให้ช้อปและชิมกันอย่างเต็มอิ่มกว่า 100 ร้านค้าชั้นนำอีกด้วย            ทั้งนี้ คาดว่ากิจกรรมในปีนี้ จะสามารถดึงดูดกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ เข้าร่วม งานไม่ต่ำกว่า 80,000 คนต่อวัน และจะสามารถกระตุ้นยอดขายให้ร้านค้าภายในศูนย์ฯเพิ่มขึ้นอีกร้อยละ 20 โดยคาดว่าศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ อุดรธานี จะขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในเดสติเนชั่นไฮไลท์ ในช่วงเทศกาล สงกรานต์ของภาคอีสาน ที่นักท่องเที่ยวจะต้องไม่พลาดมาร่วมงานทุกๆปีอย่างแน่นอน          

 
Share:

Related Articles

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​HP เปิดตัว OMEN พลิกโฉมประสบการณ์ เพิ่มพลังระดับการเล่นเกม

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event)

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021