นายกฯอวยพรเดินทางกลับภูมิลำเนาอย่างปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์

by smethailandclub 11 เมย. 2017
Share:
นายกรัฐมนตรีอวยพรให้ประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาอย่างปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ อย่าเจ็บป่วยแม้แต่คนเดียว และขอให้มีความสุขตลอดไป ร่ำรวยอย่างถูกต้อง และพอเพียง

วันนี้ (11 เมษายน 2560)  ณ บริเวณห้องโถง ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีกล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ขอให้ทุกคนมีความสุข เดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ อย่านั่งท้ายกะบะ และคาดหวังให้ทุกคนปลอดภัย อย่าป่วย อย่าเจ็บ ถ้ามีคนเจ็บป่วยเพียงหนึ่งคน นายกรัฐมนตรีและรัฐบาลต่างก็เสียใจ ถึงแม้ไม่ใช่คนในครอบครัว เพราะรัฐบาลมีแต่ความจริงใจให้กับประชาชน และขอให้ทุกคนช่วยกันพิทักษ์รัฐธรรมนูญ พิทักษ์บ้านเมืองให้อยู่ในความสงบสุข ช่วยกันรักษาชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประชาชนให้มีความสุข ขอให้ทุกคนร่ำรวยอย่างถูกต้อง และเพียงพอ
 


 
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020