นายกฯอวยพรเดินทางกลับภูมิลำเนาอย่างปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์

by smethailandclub 11 เมย. 2017
Share:
นายกรัฐมนตรีอวยพรให้ประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาอย่างปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ อย่าเจ็บป่วยแม้แต่คนเดียว และขอให้มีความสุขตลอดไป ร่ำรวยอย่างถูกต้อง และพอเพียง

วันนี้ (11 เมษายน 2560)  ณ บริเวณห้องโถง ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีกล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ขอให้ทุกคนมีความสุข เดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ อย่านั่งท้ายกะบะ และคาดหวังให้ทุกคนปลอดภัย อย่าป่วย อย่าเจ็บ ถ้ามีคนเจ็บป่วยเพียงหนึ่งคน นายกรัฐมนตรีและรัฐบาลต่างก็เสียใจ ถึงแม้ไม่ใช่คนในครอบครัว เพราะรัฐบาลมีแต่ความจริงใจให้กับประชาชน และขอให้ทุกคนช่วยกันพิทักษ์รัฐธรรมนูญ พิทักษ์บ้านเมืองให้อยู่ในความสงบสุข ช่วยกันรักษาชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประชาชนให้มีความสุข ขอให้ทุกคนร่ำรวยอย่างถูกต้อง และเพียงพอ
 


 
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021