นายกฯอวยพรเดินทางกลับภูมิลำเนาอย่างปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์

by smethailandclub 11 เมย. 2017
Share:
นายกรัฐมนตรีอวยพรให้ประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาอย่างปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ อย่าเจ็บป่วยแม้แต่คนเดียว และขอให้มีความสุขตลอดไป ร่ำรวยอย่างถูกต้อง และพอเพียง

วันนี้ (11 เมษายน 2560)  ณ บริเวณห้องโถง ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีกล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ขอให้ทุกคนมีความสุข เดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ อย่านั่งท้ายกะบะ และคาดหวังให้ทุกคนปลอดภัย อย่าป่วย อย่าเจ็บ ถ้ามีคนเจ็บป่วยเพียงหนึ่งคน นายกรัฐมนตรีและรัฐบาลต่างก็เสียใจ ถึงแม้ไม่ใช่คนในครอบครัว เพราะรัฐบาลมีแต่ความจริงใจให้กับประชาชน และขอให้ทุกคนช่วยกันพิทักษ์รัฐธรรมนูญ พิทักษ์บ้านเมืองให้อยู่ในความสงบสุข ช่วยกันรักษาชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประชาชนให้มีความสุข ขอให้ทุกคนร่ำรวยอย่างถูกต้อง และเพียงพอ
 


 
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021