กรุงไทยหนุนธุรกิจรับเหมาก่อสร้างครบวงจรมุ่งเป็นผู้นำโซลูชั่นผ่านระบบออนไลน์

by smethailandclub 24 เมย. 2017
Share:

ธนาคารกรุงไทยออกแคมเปญ ก่อสร้างไหนๆ ก็ใช้กรุงไทย ดูแลเรื่องการเงินให้ผู้รับเหมาก่อสร้างทุกขั้นตอน เพื่อสร้างความพร้อมด้านเงินทุนทั้งก่อนและหลังประมูลงาน ด้วยหนังสือค้ำประกันทันใจ 1 วัน ให้สินเชื่อหมุนเวียนทั้งโครงการ และสินเชื่อไม่ต้องมีหลักประกัน พร้อมจัดหนักสมนาคุณลูกค้าที่เข้าร่วมแคมเปญ ให้สิทธิประโยชน์ 3 ต่อ

นายทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารจัดการทางการเงินเพื่อธุรกิจ ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า จากที่ธนาคารมีความเชี่ยวชาญในการดูแลผู้ประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่รับงานจากหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ ประกอบกับเห็นแนวโน้มการเติบโตของการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานของภาครัฐ ธนาคารจึงได้ออกแคมเปญ ก่อสร้างไหนๆ ก็ใช้กรุงไทย เพื่อดูแลเรื่องการเงินให้กับผู้ประกอบการธุรกิจรับเหมาก่อสร้างในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกหนังสือค้ำประกันทันใจ วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท ภายใน 1 วัน ผ่านทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อใช้ค้ำประกันการยื่นซองประกวดราคาในการประมูลงาน การสนับสนุนสินเชื่อเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนทั้งโครงการ โดยก่อนเริ่มงานให้สูงสุด 30% ของมูลค่าโครงการ และหลังส่งมอบงานให้สูงสุด 90% ของมูลค่าสุทธิในแต่ละงวดงาน รวมทั้งสนับสนุนสินเชื่อไม่มีหลักประกัน เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนระยะสั้นแก่ลูกค้า ภายหลังส่งมอบงานอีกด้วย
 

 
“ลูกค้าผู้รับเหมาก่อสร้างที่ใช้แคมเปญก่อสร้างไหนๆ ก็ใช้กรุงไทย ในช่วงนี้ถึง 24 สิงหาคม 2560 ยังได้รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ ต่อที่ 1 บัตรกำนัล KTB E-Money มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท เมื่อใช้บริการหนังสือค้ำประกันและสะสมค่าธรรมเนียม ต่อที่ 2 ระยะเวลาการให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 180 วัน ต่อที่ 3 สินเชื่อไม่มีหลักประกัน รับเงินทันทีหลังส่งมอบงานสูงสุด 90% ของมูลค่างาน ในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด MOR -1.25% ต่อปี”

นายทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ กล่าวต่อไปว่า ธนาคารตั้งเป้าเป็นผู้นำโซลูชั่นในกลุ่มธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง โดยได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง และเตรียมให้บริการ KTB e-Credit Solution ผ่านระบบ KTB Corporate Online ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งลูกค้าสามารถขอออกหนังสือค้ำประกันผ่านระบบ และรับหนังสือค้ำประกันได้ที่ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งส่งคำขอเบิกตั๋วสัญญาใช้เงินทางออนไลน์ ซึ่งธนาคารจะโอนเงินให้ภายใน 1 วันทำการ คาดว่าจะเริ่มให้บริการในเดือนพฤษภาคมนี้
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021