นัดพบโอกาสทางอาชีพกว่า 1,200 ตำแหน่ง 25 เม.ย.นี้

by smethailandclub 25 เมย. 2017
Share:

นัดพบโอกาสทางอาชีพกว่า 1,200 ตำแหน่ง 25 เมษานี้ ณ สำนักงานจัดหางานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 6    
     
กรมการจัดหางาน โดยสำนักงานจัดหางานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 6 จัดนัดพบแรงงานและจัดหางานให้คนพิการมีงานทำ ณ บริเวณชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาปิ่นเกล้า วันที่ 25 เมษายน 2560 มีสถานประกอบการชั้นนำร่วมสัมภาษณ์งานกว่า 15 แห่ง ตำแหน่งงานว่างกว่า 1,200 อัตรา

นายวรานนท์ ปีติวรรณ อธิบดีกรมการจัดหางาน กระทรวงแรงงาน แจ้งว่า สำนักงานจัดหางานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 6 จัด “งานนัดพบแรงงานและจัดหางานให้คนพิการมีงานทำ” ณ บริเวณชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาปิ่นเกล้า เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ในวันอังคารที่ 25 เมษายน 2560 เวลา 10.00 - 17.00 น. เพื่อให้บริการจัดหางานแก่ประชาชนที่ประสงค์จะหางานทำ/เปลี่ยนงาน นักเรียน นักศึกษา คนพิการ นายจ้าง/สถานประกอบการ ได้มีโอกาสสมัครงานและสัมภาษณ์งานกับนายจ้าง/สถานประกอบการโดยตรง มีนายจ้าง/สถานประกอบการเข้าร่วมรับสมัครงานมากกว่า 15 แห่ง อาทิ บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด บริษัท พี.แสงอุดมเทรดดิ้ง จำกัด บริษัท ยูนีเวอร์สบิวตี้ จำกัด บริษัท พัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.) จำกัด เป็นต้น ตำแหน่งงานว่างกว่า 1,200 อัตรา เช่น ผู้จัดการสาขา ผู้ช่วยผู้จัดการสาขา (SL) พนักงานประจำสาขา เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง พนักงานขาย เจ้าหน้าที่ธุรการ พนักงานคลังสินค้า เจ้าหน้าที่บัญชี - การเงิน เป็นต้น ตำแหน่งว่างงานคนพิการ เช่น พนักงานฝ่ายผลิต พนักงานทั่วไป เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีบริการรับลงทะเบียนผู้ประสงค์จะไปทำงานในต่างประเทศ ให้คำปรึกษาแนะนำด้านอาชีพ นิทรรศการอาชีพอิสระที่น่าสนใจ
 

กรมการจัดหางาน จึงขอเชิญชวนผู้ว่างงาน ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนงาน ผู้ถูกเลิกจ้าง นิสิต นักศึกษา คนพิการที่กำลังมองหางาน และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานจัดหางานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 6 โทร.02-434-6575-6 หรือสายด่วนกรมการจัดหางาน โทร. 1694
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020