4 หนุ่ม Max Man คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดแผนการตลาด Krungsri IMAX : The Young Startup Marketer 2017

by smethailandclub 25 เมย. 2017
Share:

โรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดประกวดแผนการตลาด "Krungsri IMAX : The Young Startup Marketer 2017" สำหรับนิสิตนักศึกษาในหัวข้อ Krungsri IMAX ชิงถ้วยรางวัล พร้อมประกาศนียบัตร และของรางวัล รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท 
          
หลังประสบความสำเร็จจากโรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ สาขาแรก ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เพื่อเป็นการรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมโรงภาพยนตร์ และมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ให้ผู้ชมได้สัมผัสระบบฉายที่ดีที่สุดของโลกแห่งโลกภาพยนตร์ที่ล้ำสมัยอย่างทั่วถึง ธนาคารกรุงศรีอยุธยาจึงได้สนับสนุนการเป็นเนมมิ่งสปอนเซอร์ต่อเนื่องในสาขาที่สอง ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน และสาขาที่สาม ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า ซึ่งถือเป็นการสนับสนุนและเป็นพันธมิตรร่วมกันมาอย่างต่อเนื่องและยาวนานที่สุด จนในปีนี้ได้เปิดให้บริการสาขาใหม่อีก 2 สาขา คือ ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ รวมทั้งสิ้น 5 สาขา 
          
การเข้าชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์และอรรถรสในการชมภาพยนตร์แบบเหนือจินตนาการ โดยภาพจะฉายบนจอภาพไอแมกซ์ที่มีขนาดใหญ่กว่าโรงปกติ ซึ่งเป็นจอซิลเวอร์สกรีนที่ให้ภาพที่คมชัดสมจริง สามมิติทะลุจอ เสียงดิจิตอลเซอร์ราวด์ เสมือนกลืนผู้ชมให้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์
 

สำหรับการจัดประกวดแผนการตลาด "Krungsri IMAX : The Young Startup Marketer 2017" ครั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษานำความรู้มาประยุกต์ใช้ในการวางแผนการตลาด ได้ฝึกฝนการทำงานเป็นทีม มีการวางแผนการทำงานอย่างเป็นระบบ รู้จักศึกษาค้นคว้าหาข้อมูล รวมทั้งเป็นการส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาได้ฝึกการใช้ความคิดอย่างสร้างสรรค์ในงานด้านการตลาด และสั่งสมประสบการณ์เพื่อต่อยอดให้สัมฤทธิ์ผลทางการศึกษาอีกด้วย
          
แผนการตลาดที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศรวม 10 ทีม ซึ่งแต่ละทีมมีเวลา 10 นาที ในการนำเสนอผลงานต่อคณะกรรมการ คือ นรุตม์ เจียรสนอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), วรรณิภา รุ่งเรือง ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารฝ่ายกิจกรรมการตลาด ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด และ ณัฐพัชญ์ วงษ์เหรียญทอง นักการตลาดสาขาดิจิทัลชื่อดังและคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ
ซึ่งคะแนนการนำเสนอจะนำรวมเข้ากับคะแนนผลงาน 
         
ปรากฏว่า ทีม 4 หนุ่ม Max Man จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร คว้ารางวัลทีมชนะเลิศ รับถ้วยรางวัล, ประกาศนียบัตร, ทริปทัศนศึกษาประเทศญี่ปุ่น พร้อมสิทธิ์เข้ารับการฝึกงานฝ่ายการตลาดโรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ เป็นเวลา 1 เดือน รวมมูลค่าทั้งสิ้น 200,000 บาท ส่วนรางวัลทีม รองชนะเลิศอันดับ 1 ตกเป็นของ ทีม Lumos Maxima จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รับถ้วยรางวัล, ประกาศนียบัตร พร้อมสิทธิ์เข้ารับการฝึกงานที่ฝ่ายการตลาดโรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ เป็นเวลา 1 เดือน รวมมูลค่าทั้งสิ้น 80,000 บาท และรางวัลทีมรองชนะเลิศอันดับ 2 เป็นของ ทีม Digidia จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รับถ้วยรางวัล, ประกาศนียบัตร พร้อมสิทธิ์เข้ารับการฝึกงานที่ ฝ่ายการตลาดโรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ เป็นเวลา 1 เดือน รวมมูลค่าทั้งสิ้น 30,000 บาท
          
ซึ่งถือว่าเป็นความสนุกสนานและได้เปิดประสบการณ์การทำงานร่วมกันของน้อง ๆ นักศึกษา แม้บางทีมจะไม่ได้รับรางวัล แต่ได้รับความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากคณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน ทำให้น้อง ๆ ทุกทีมกลับบ้านไปอย่างมีความสุข พร้อมเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม เพื่อจะพัฒนาผลงานใหม่ ๆ เพื่อกลับมาสู้กันในปีต่อไป
Share:

Related Articles

​ออฟฟิศเมท ชวน SME ช้อปกระเช้าและของขวัญปีใหม่กว่า 1,000 รายการ ลดสูงสุด 21 เปอร์เซ็นต์

ออฟฟิศเมท ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ชวน SME องค์กร/บริษัท และนักช้อป ส่งความสุข มอบรอยยิ้มให้ลูกค้าและคนพิเศษของคุณ ด้วยของขวัญและกระเช้าปีใหม่จา..

by SME Thailand.| 27 พย. 2020

​กระทรวงอุตสาหกรรมเผยดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรม (MPI) เดือนตุลาคม 2563 ขยายตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 6

กระทรวงอุตสาหกรรม (อก.) เผย ดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรม (MPI) เดือนตุลาคม 2563 ขยายตัวร้อยละ 0.45 เมื่อเทียบกับเดือนก่อน ขยายตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 6 สะ..

by SME Thailand.| 27 พย. 2020

​กรมการค้าภายในจัด “มหัศจรรย์ข้าวไทย ความภูมิใจแห่งท้องทุ่ง” รณรงค์บริโภคข้าวไทย

กรมการค้าภายใน จัดงาน “มหัศจรรย์ข้าวไทย ความภูมิใจแห่งท้องทุ่ง” หวังสร้างการรับรู้ให้ผู้บริโภคได้รู้จักพันธุ์ข้าว และทราบถึงคุณประโยชน์ของข้าวไทย พร..

by SME Thailand.| 25 พย. 2020