​ชวนประกวด "นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์การเกษตรและอาหาร"

by smethailandclub 02 พค. 2017
Share:
     กรมทรัพย์สินทางปัญญาจัดการประกวด "นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์การเกษตรและอาหาร (IP Innovation Competition 2017 : Food & Agricultural Products)” เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการที่เป็นผู้ผลิตสินค้าอาหาร สินค้าเกษตร และสินค้าเกษตรแปรรูป รวมทั้งนักศึกษาในระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาในสาขาที่เกี่ยวข้อง ได้สร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรมเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่สินค้าของตนเองและเพื่อพัฒนาศักยภาพของตนเองให้มีความเข้มแข็ง พร้อมเข้าสู่การแข่งขันทางการค้าในระดับสากล


    กิจกรรมตามโครงการประกอบด้วย การให้ความรู้ในเรื่องต่างๆ เช่น การสืบค้นและใช้ประโยชน์ข้อมูลทรัพย์สินทางปัญญา และการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้ทรัพย์สินทางปัญญา เป็นต้น การให้คำแนะนำการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยผู้เชี่ยวชาญ และการประกวดผลงานนวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนาขึ้น ทั้งในระดับภูมิภาค 6 ภูมิภาค ได้แก่ ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลางฝั่งตะวันตกและกรุงเทพฯ ภาคกลางฝั่งตะวันออก และภาคใต้ ชิงเงินรางวัลภูมิภาคละ 5 รางวัลๆ ละ 20,000 และในระดับประเทศ ชิงเงินรางวัลรวม 200,000 บาท


    ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถดูรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ http://www.Register4U.biz และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 095 715 5564 และ 095 715 9292 ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม ศกนี้
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021