​ชวนประกวด "นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์การเกษตรและอาหาร"

by smethailandclub 02 พค. 2017
Share:
     กรมทรัพย์สินทางปัญญาจัดการประกวด "นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์การเกษตรและอาหาร (IP Innovation Competition 2017 : Food & Agricultural Products)” เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการที่เป็นผู้ผลิตสินค้าอาหาร สินค้าเกษตร และสินค้าเกษตรแปรรูป รวมทั้งนักศึกษาในระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาในสาขาที่เกี่ยวข้อง ได้สร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรมเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่สินค้าของตนเองและเพื่อพัฒนาศักยภาพของตนเองให้มีความเข้มแข็ง พร้อมเข้าสู่การแข่งขันทางการค้าในระดับสากล


    กิจกรรมตามโครงการประกอบด้วย การให้ความรู้ในเรื่องต่างๆ เช่น การสืบค้นและใช้ประโยชน์ข้อมูลทรัพย์สินทางปัญญา และการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้ทรัพย์สินทางปัญญา เป็นต้น การให้คำแนะนำการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยผู้เชี่ยวชาญ และการประกวดผลงานนวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนาขึ้น ทั้งในระดับภูมิภาค 6 ภูมิภาค ได้แก่ ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลางฝั่งตะวันตกและกรุงเทพฯ ภาคกลางฝั่งตะวันออก และภาคใต้ ชิงเงินรางวัลภูมิภาคละ 5 รางวัลๆ ละ 20,000 และในระดับประเทศ ชิงเงินรางวัลรวม 200,000 บาท


    ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถดูรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ http://www.Register4U.biz และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 095 715 5564 และ 095 715 9292 ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม ศกนี้
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021