​ชวนประกวด "นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์การเกษตรและอาหาร"

by smethailandclub 02 พค. 2017
Share:
     กรมทรัพย์สินทางปัญญาจัดการประกวด "นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์การเกษตรและอาหาร (IP Innovation Competition 2017 : Food & Agricultural Products)” เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการที่เป็นผู้ผลิตสินค้าอาหาร สินค้าเกษตร และสินค้าเกษตรแปรรูป รวมทั้งนักศึกษาในระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาในสาขาที่เกี่ยวข้อง ได้สร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรมเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่สินค้าของตนเองและเพื่อพัฒนาศักยภาพของตนเองให้มีความเข้มแข็ง พร้อมเข้าสู่การแข่งขันทางการค้าในระดับสากล


    กิจกรรมตามโครงการประกอบด้วย การให้ความรู้ในเรื่องต่างๆ เช่น การสืบค้นและใช้ประโยชน์ข้อมูลทรัพย์สินทางปัญญา และการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้ทรัพย์สินทางปัญญา เป็นต้น การให้คำแนะนำการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยผู้เชี่ยวชาญ และการประกวดผลงานนวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนาขึ้น ทั้งในระดับภูมิภาค 6 ภูมิภาค ได้แก่ ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลางฝั่งตะวันตกและกรุงเทพฯ ภาคกลางฝั่งตะวันออก และภาคใต้ ชิงเงินรางวัลภูมิภาคละ 5 รางวัลๆ ละ 20,000 และในระดับประเทศ ชิงเงินรางวัลรวม 200,000 บาท


    ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถดูรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ http://www.Register4U.biz และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 095 715 5564 และ 095 715 9292 ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม ศกนี้
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021