​ชวนประกวด "นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์การเกษตรและอาหาร"

by smethailandclub 02 พค. 2017
Share:
     กรมทรัพย์สินทางปัญญาจัดการประกวด "นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์การเกษตรและอาหาร (IP Innovation Competition 2017 : Food & Agricultural Products)” เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการที่เป็นผู้ผลิตสินค้าอาหาร สินค้าเกษตร และสินค้าเกษตรแปรรูป รวมทั้งนักศึกษาในระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาในสาขาที่เกี่ยวข้อง ได้สร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรมเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่สินค้าของตนเองและเพื่อพัฒนาศักยภาพของตนเองให้มีความเข้มแข็ง พร้อมเข้าสู่การแข่งขันทางการค้าในระดับสากล


    กิจกรรมตามโครงการประกอบด้วย การให้ความรู้ในเรื่องต่างๆ เช่น การสืบค้นและใช้ประโยชน์ข้อมูลทรัพย์สินทางปัญญา และการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้ทรัพย์สินทางปัญญา เป็นต้น การให้คำแนะนำการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยผู้เชี่ยวชาญ และการประกวดผลงานนวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนาขึ้น ทั้งในระดับภูมิภาค 6 ภูมิภาค ได้แก่ ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลางฝั่งตะวันตกและกรุงเทพฯ ภาคกลางฝั่งตะวันออก และภาคใต้ ชิงเงินรางวัลภูมิภาคละ 5 รางวัลๆ ละ 20,000 และในระดับประเทศ ชิงเงินรางวัลรวม 200,000 บาท


    ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถดูรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ http://www.Register4U.biz และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 095 715 5564 และ 095 715 9292 ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม ศกนี้
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020