ทีเอ็มบี เอสเอ็มอี สัญจร ให้ความรู้ทั่วไทยก้าวทันตลาดโลก

by smethailandclub 12 มิย. 2017
Share:
    ธนาคาร “ทีเอ็มบี” สานต่อความสำเร็จ เดินหน้าโครงการ “TMB SME on Tour” ปี 2560  ในหัวข้อ “ก้าวทันเศรษฐกิจ เปิดรับโอกาสธุรกิจสู่ตลาดโลก” ให้ความรู้แก่เอสเอ็มอีไทยถึงพื้นที่ใน 6 จังหวัดสำคัญ ได้แก่ ระยอง เชียงใหม่ นครสวรรค์ นครราชสีมา ขอนแก่น และสุราษฎร์ธานี เข้าถึงเอสเอ็มอีรวมกว่า 1,200 ราย เป็นสะพานให้ผู้ประกอบการรู้ทันสถานการณ์เศรษฐกิจ สามารถต่อยอดสามารถก้าวสู่ตลาดโลก พร้อมแนะนำโซลูชั่นธุรกรรมการเงินครบวงจรเพื่อเอสเอ็มอี อาทิ สินเชื่อธุรกิจเพื่อเอสเอ็มอี, บัญชีธุรกิจ TMB SME One Bank, TMB Business Touch โมบายแอพพลิเคชั่นแรกที่ออกแบบมาสำหรับเอสเอ็มอี และเครื่องรับบัตร (เครื่อง EDC) 
     ทั้งนี้ ประโยชน์สำคัญที่ผู้ประกอบการจะได้รับจากการร่วมโครงการดังกล่าว คือ อัพเดทข้อมูลด้านความเคลื่อนไหวเศรษฐกิจปี 2560 ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อนำไปประยุกต์ให้กับธุรกิจได้เหมาะสม รวมถึง ได้รับความรู้สำหรับการต่อยอดธุรกิจ อาทิ การเพิ่มโอกาสธุรกิจผ่านช่องทาง E-Commerce ระดับโลก Alibaba.com อีกทั้ง รู้จักผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ  ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจได้ นอกจากนั้น ยังได้สร้างเครือข่ายสานสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ประกอบการกับสถาบันการเงิน และในหมู่ผู้ประกอบธุรกิจด้วยกันเอง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

     บรรยากาศภายในงานสัมมนาแบ่งเป็น 3 ช่วง ประกอบด้วย ช่วงที่1. “ก้าวทันเศรษฐกิจ อัพเดทธุรกิจปี 2560” โดยผู้เชี่ยวชาญจากทีเอ็มบี ช่วงที่ 2. “เจาะลึกโอกาสธุรกิจตลาดออนไลน์” วิทยากรจาก บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ที่ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนให้บริการสมัครสมาชิกกับ Ailbaba.com รายแรกในประเทศไทย และ ช่วงที่ 3. “เพิ่มกำไร ลดความเสี่ยง เลี่ยงขาดทุน ด้ายการบริหารธุรกรรมการเงินแบบมีประสิทธิภาพ” จากผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินของทีเอ็มบี 


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอีShare:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021