ทีเอ็มบี เอสเอ็มอี สัญจร ให้ความรู้ทั่วไทยก้าวทันตลาดโลก

by smethailandclub 12 มิย. 2017
Share:
    ธนาคาร “ทีเอ็มบี” สานต่อความสำเร็จ เดินหน้าโครงการ “TMB SME on Tour” ปี 2560  ในหัวข้อ “ก้าวทันเศรษฐกิจ เปิดรับโอกาสธุรกิจสู่ตลาดโลก” ให้ความรู้แก่เอสเอ็มอีไทยถึงพื้นที่ใน 6 จังหวัดสำคัญ ได้แก่ ระยอง เชียงใหม่ นครสวรรค์ นครราชสีมา ขอนแก่น และสุราษฎร์ธานี เข้าถึงเอสเอ็มอีรวมกว่า 1,200 ราย เป็นสะพานให้ผู้ประกอบการรู้ทันสถานการณ์เศรษฐกิจ สามารถต่อยอดสามารถก้าวสู่ตลาดโลก พร้อมแนะนำโซลูชั่นธุรกรรมการเงินครบวงจรเพื่อเอสเอ็มอี อาทิ สินเชื่อธุรกิจเพื่อเอสเอ็มอี, บัญชีธุรกิจ TMB SME One Bank, TMB Business Touch โมบายแอพพลิเคชั่นแรกที่ออกแบบมาสำหรับเอสเอ็มอี และเครื่องรับบัตร (เครื่อง EDC) 
     ทั้งนี้ ประโยชน์สำคัญที่ผู้ประกอบการจะได้รับจากการร่วมโครงการดังกล่าว คือ อัพเดทข้อมูลด้านความเคลื่อนไหวเศรษฐกิจปี 2560 ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อนำไปประยุกต์ให้กับธุรกิจได้เหมาะสม รวมถึง ได้รับความรู้สำหรับการต่อยอดธุรกิจ อาทิ การเพิ่มโอกาสธุรกิจผ่านช่องทาง E-Commerce ระดับโลก Alibaba.com อีกทั้ง รู้จักผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ  ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจได้ นอกจากนั้น ยังได้สร้างเครือข่ายสานสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ประกอบการกับสถาบันการเงิน และในหมู่ผู้ประกอบธุรกิจด้วยกันเอง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

     บรรยากาศภายในงานสัมมนาแบ่งเป็น 3 ช่วง ประกอบด้วย ช่วงที่1. “ก้าวทันเศรษฐกิจ อัพเดทธุรกิจปี 2560” โดยผู้เชี่ยวชาญจากทีเอ็มบี ช่วงที่ 2. “เจาะลึกโอกาสธุรกิจตลาดออนไลน์” วิทยากรจาก บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ที่ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนให้บริการสมัครสมาชิกกับ Ailbaba.com รายแรกในประเทศไทย และ ช่วงที่ 3. “เพิ่มกำไร ลดความเสี่ยง เลี่ยงขาดทุน ด้ายการบริหารธุรกรรมการเงินแบบมีประสิทธิภาพ” จากผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินของทีเอ็มบี 


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอีShare:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020