จัดสัมมนา What’s Hot – Hit in 2017 to 2018

by SME Thailand. 04 กค. 2017
Share:
 
 

 
          เมื่อไม่นานมานี้ อาจารย์บุญทวี ศรีประเสริฐ รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดการสัมมนาในหัวข้อ What’s Hot – Hit in 2017 to 2018 ณ ห้องคริสตัล บอลรูม โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ สีลม
 
          สำหรับงานสัมมนาในหัวข้อ What’s Hot – Hit in 2017 to 2018 – เพื่ออัพเดทแนวโน้มด้านแฟชั่นอัญมณีและเครื่องประดับให้กับผู้ประกอบการ ดีไซน์เนอร์ และ ผู้ที่สนใจ เพื่อนำไปใช้พัฒนาและต่อยอดในการทำธุรกิจต่อไป อย่างเข้มแข็ง และยั่งยืน โดยการสัมมนาในครั้งนี้ได้รับเกียรติ จาก ศาสตราจารย์กิตติคุณ ศักดา ศิริพันธุ์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหารสถาบัน เป็นวิทยากร ในช่วง What’s Hot 
 
             และ สำหรับช่วงการเสวนา What’s Hit ได้รับเกียรติจากอาจารย์นิวัฒน์ สิงห์ชนะชัยกุล ที่ปรึกษาด้านการออกแบบจากGIT คุณนิสันต์ องค์วุฒิธรรม กรรมการบริษัท องค์ จิวเวลรี่ ดีไซน์ จำกัด กูรูด้านการออกแบบเครื่องประดับระดับโลก และ คุณเมธี จารุมณีโรจน์ กรรมการบริหาร Brand Aholics กูรูในวงการเอเจนซี่ของประเทศไทย มาถ่ายทอดมุมมองและประสบการณ์จริง ให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานสัมมนา


Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021