จัดสัมมนา What’s Hot – Hit in 2017 to 2018

by SME Thailand. 04 กค. 2017
Share:
 
 

 
          เมื่อไม่นานมานี้ อาจารย์บุญทวี ศรีประเสริฐ รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดการสัมมนาในหัวข้อ What’s Hot – Hit in 2017 to 2018 ณ ห้องคริสตัล บอลรูม โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ สีลม
 
          สำหรับงานสัมมนาในหัวข้อ What’s Hot – Hit in 2017 to 2018 – เพื่ออัพเดทแนวโน้มด้านแฟชั่นอัญมณีและเครื่องประดับให้กับผู้ประกอบการ ดีไซน์เนอร์ และ ผู้ที่สนใจ เพื่อนำไปใช้พัฒนาและต่อยอดในการทำธุรกิจต่อไป อย่างเข้มแข็ง และยั่งยืน โดยการสัมมนาในครั้งนี้ได้รับเกียรติ จาก ศาสตราจารย์กิตติคุณ ศักดา ศิริพันธุ์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหารสถาบัน เป็นวิทยากร ในช่วง What’s Hot 
 
             และ สำหรับช่วงการเสวนา What’s Hit ได้รับเกียรติจากอาจารย์นิวัฒน์ สิงห์ชนะชัยกุล ที่ปรึกษาด้านการออกแบบจากGIT คุณนิสันต์ องค์วุฒิธรรม กรรมการบริษัท องค์ จิวเวลรี่ ดีไซน์ จำกัด กูรูด้านการออกแบบเครื่องประดับระดับโลก และ คุณเมธี จารุมณีโรจน์ กรรมการบริหาร Brand Aholics กูรูในวงการเอเจนซี่ของประเทศไทย มาถ่ายทอดมุมมองและประสบการณ์จริง ให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานสัมมนา


Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020