จัดสัมมนา What’s Hot – Hit in 2017 to 2018

by SME Thailand. 04 กค. 2017
Share:
 
 

 
          เมื่อไม่นานมานี้ อาจารย์บุญทวี ศรีประเสริฐ รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดการสัมมนาในหัวข้อ What’s Hot – Hit in 2017 to 2018 ณ ห้องคริสตัล บอลรูม โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ สีลม
 
          สำหรับงานสัมมนาในหัวข้อ What’s Hot – Hit in 2017 to 2018 – เพื่ออัพเดทแนวโน้มด้านแฟชั่นอัญมณีและเครื่องประดับให้กับผู้ประกอบการ ดีไซน์เนอร์ และ ผู้ที่สนใจ เพื่อนำไปใช้พัฒนาและต่อยอดในการทำธุรกิจต่อไป อย่างเข้มแข็ง และยั่งยืน โดยการสัมมนาในครั้งนี้ได้รับเกียรติ จาก ศาสตราจารย์กิตติคุณ ศักดา ศิริพันธุ์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหารสถาบัน เป็นวิทยากร ในช่วง What’s Hot 
 
             และ สำหรับช่วงการเสวนา What’s Hit ได้รับเกียรติจากอาจารย์นิวัฒน์ สิงห์ชนะชัยกุล ที่ปรึกษาด้านการออกแบบจากGIT คุณนิสันต์ องค์วุฒิธรรม กรรมการบริษัท องค์ จิวเวลรี่ ดีไซน์ จำกัด กูรูด้านการออกแบบเครื่องประดับระดับโลก และ คุณเมธี จารุมณีโรจน์ กรรมการบริหาร Brand Aholics กูรูในวงการเอเจนซี่ของประเทศไทย มาถ่ายทอดมุมมองและประสบการณ์จริง ให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานสัมมนา


Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021