เปิดตัว 5 โครงการคุณภาพ ในงาน NOBLE THE SOUND OF ARCHITECTURE

by SME Thailand. 12 กย. 2017
Share:
 

                   ครั้งแรกในวงการอสังหาฯ ที่งานสถาปัตยกรรมจะถูกถ่ายทอดผ่าน “เสียง” ในงาน NOBLE THE SOUND OF ARCHITECTURE ณ ชั้น 1 สยามพารากอน วันที่ 21 - 24 กันยายน 2560 พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสูงสุดกว่า 3 ล้านบาท

 
             โนเบิลฯ จัดงาน NOBLE THE SOUND OF ARCHITECTURE นำ 5 โครงการคุณภาพ โนเบิล เพลินจิต (Noble Ploenchit), โนเบิล อราวน์ สุขุมวิท 33 (Noble Around Sukhumvit 33),โนเบิล บี ไนน์ทีน (Noble BE19), โนเบิล บี เทอร์ตี้ทรี (Noble BE33) และ โนเบิล เกเบิล คันโซ วัชรพล (Noble Gable Kanso Watcharapol) ถ่ายทอดแรงบันดาลใจในงานสถาปัตย์ สร้างสรรค์เป็น ”เสียง”  พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสูงสุดกว่า 3 ล้านบาท ณ ชั้น 1 สยามพารากอน ในวันที่ 21 - 24 กันยายน 2560 
             ด้วยปรัชญาการออกแบบของโนเบิลฯ ที่มุ่งเน้นการสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ผนวกกับใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในการสรรสร้างที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด แตกต่างและที่สำคัญสอดคล้องกับรูปแบบการดำเนินชีวิตอันหลากหลายของลูกค้า ในครั้งนี้...ไม่เพียงแค่การมองเห็นความสวยงามของงานดีไซน์ของโนเบิลด้วยตา แต่ทุกคนจะได้สัมผัสและรู้สึกถึงรายละเอียดของงานออกแบบผ่านทางเสียง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Noble The Sound of Architecture” โดยผู้เยี่ยมชมงานสามารถเข้ามาฟังเสียงงานสถาปัตยกรรมต่างๆ ของโนเบิลในแต่ละโครงการได้ในงาน


             นายธีรพล  วรนิธิพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกล่าวว่าแคมเปญนี้เป็นการนำงานสถาปัตยกรรมของโครงการโนเบิลฯ ทั้ง 5 โครงการ คือ Noble Ploenchit, Noble Around  Sukhumvit 33,
Noble BE33, Noble BE19 และ Noble Gable Kanso Watcharapol มานำเสนอด้วยวิธีการใหม่ในรูปแบบ “เสียง”  ด้วยการถอดรหัสงานโครงสร้างสถาปัตย์ รายละเอียดงานออกแบบตกแต่ง ให้กลายเป็นภาพกราฟฟิกและถ่ายทอดออกมาเป็นท่วงทำนองเพลงที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแต่ละโครงการเพื่อให้รับรู้ถึงความแตกต่างที่โนเบิลฯ ตั้งใจใส่ไว้ในทุกๆ รายละเอียด  โดยเรามีการผลิตเครื่อง Sound Machine ในการอ่านค่าเสียงเพื่อให้คุณสัมผัสและรับรู้ถึงงานสถาปัตยกรรมโนเบิลอย่างแท้จริง

 
             ในแคมเปญนี้ทางโนเบิลฯ ได้คุณ “ตั้ม โมโนโทน” ผู้ที่หลงไหลและเข้าใจลึกซึ้งในเรื่องของเสียง ให้เกียรติเป็น Music Composer หรือผู้ที่มิกซ์เสียงสถาปัตยกรรมของโนเบิลฯ ทั้ง 5 โครงการให้ออกมาเป็นเพลง  โดยเล่าเป็นจังหวะเพลงที่แตกต่างกัน จะเห็นต้นกำเนิดของ “เสียง” หรือ เมโลดี้บางอย่างในเพลง ประกอบกับเห็นจังหวะในเพลงนั้นว่ามาจากสถาปัตยกรรมส่วนใดของโครงการ ที่สื่อถึงเอกลักษณ์และความแตกต่างของแต่ละโครงการ
           
ภายในงานยังมีโปรโมชั่นพิเศษมอบให้กับลูกค้าที่มองหาคอนโดฯ และบ้าน ทั้ง 5 โครงการที่ร่วมรายการ ได้แก่


             -โครงการ โนเบิล เพลินจิต   คอนโดมิเนียม FULLY FURNISHED พร้อมอยู่ติด BTS เพลินจิต ที่ตอบรับรูปแบบการใช้ชีวิตคนเมืองด้วยสถาปัตยกรรมแนวมินิมอลลิสต์ (Minimalist)อันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์โนเบิล พร้อม Private Lift ทุกยูนิตและ Facility ระดับพรีเมี่ยม พร้อมข้อเสนอพิเศษสูงสุด 3 ล้านบาท


             -โครงการ โนเบิล อราวน์ สุขุมวิท 33 คอนโดมิเนียมใหม่ FULLY-FITTED ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ และ ดิ เอ็ม ดิสทริค เวิลด์คลาส ชอปปิ้งเซ็นเตอร์ พร้อมข้อเสนอพิเศษสูงสุด 820,000 บาท


             -โครงการ โนเบิล บี ไนน์ทีน คอนโดมิเนียม FULLY-FITTED คอนโดในสไตล์เฉพาะตัว ใกล้ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท พร้อมข้อเสนอพิเศษสูงสุด 1.7 ล้านบาท


             -โครงการ โนเบิล บีเทอร์ตี้ทรี คอนโดมิเนียม FULLY FURNISHED แต่งครบ 3 แบบ 3 สไตล์ ใจกลางถนนสุขุมวิท 33 พร้อมข้อเสนอพิเศษสูงสุด 1.8 ล้านบาท


             -โครงการ โนเบิล เกเบิล คันโซ วัชรพล บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดสไตล์ Japanese Living บ้านที่ให้ชีวิตสุนทรีย์สไตล์ญี่ปุ่น เพื่อทุกรูปแบบการใช้ชีวิตบนทำเลวัชรพล พร้อมข้อเสนอพิเศษสูงสุด 2.7 ล้านบาท

 
             พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าที่จองซื้อภายในงาน รับข้อเสนอพิเศษสูงสุดกว่า 3 ล้านบาท ประกอบด้วย THE ICONIC DESIGN SOUND COLLECTION จาก BANG & OLUFSEN, ส่วนลดพิเศษในวันโอน พร้อมหูฟังไร้สายรุ่น BEOPLAY H9 สำหรับลูกค้าลงทะเบียนออนไลน์ โดยทั้ง 5 โครงการที่นำมาจัดแคมเปญในครั้งนี้มีขนาดห้องชุดให้เลือกตั้งแต่แบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และเพนท์เฮ้าส์สำหรับโครงการคอนโดฯ  บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดสำหรับโครงการแนบราบ
 

          ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและขอเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ที่ สำนักงานขายโครงการ ทั้ง 5 โครงการ โทร.02-251-9955 หรือ www.noblehome.com     
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021