GIT จัดประกวดออกแบบเครื่องประดับครั้งที่ 12

by SME Thailand. 26 กพ. 2018
Share:
 
     สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (GIT)Tจัดประกวดออกแบบเครื่องประดับ ครั้งที่ 12 (GIT’s World Jewelry Design Awards 2018) ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี พัฒนาวงการเครื่องประดับไทยสู่ตลาดโลก
 
  นางดวงกมล เจียมบุตร ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) GITซึ่งเป็นองค์กรของรัฐ ภายใต้สังกัดกระทรวงพาณิชย์  กล่าวถึง“โครงการประกวดออกแบบเครื่องประดับ ครั้งที่ 12” ชิงโล่พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี พร้อมเงินสดรวมมูลค่ากว่า 315,000 บาท ในหัวข้อ The Pearl of Wisdom - Illumination from under the Surface เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับของไทย ที่มีความสำคัญอย่างมากกับเศรษฐกิจและส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์การออกแบบ ให้โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมการอันทันสมัย ควบคู่กับฝีมือที่ประณีตงดงาม เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน  
 
 
 
     ผู้เข้าประกวดจะต้องนำไข่มุกหรือส่วนประกอบของหอยมุกมาประยุกต์และออกแบบเป็นผลงานเครื่องประดับอันงดงาม เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ไข่มุกเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากขึ้น โดยผลงานการออกแบบที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย จำนวน 5 ชุด จะได้ทำการผลิตเป็นชิ้นงานเครื่องประดับจริง
 
 
     สำหรับการประกวดออกแบบเครื่องประดับครั้งที่ 12” เปิดรับผลงานแล้วตั้งแต่วันนี้ – 28 พ.ค. 61 สำหรับผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการประกวด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.git.or.th หรือ โทร. 02-634-4999 ต่อ 301-306, 311-313
 
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021