HP ยกทัพเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมฟีเจอร์ความปลอดภัยระดับพรีเมียมดีกรีแชมป์

by SME Thailand. 27 เมย. 2018
Share:
 HP ยกทัพเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ทั้งอุปกรณ์ใช้งานทางธุรกิจและโมบายเวิร์กสเตชั่นที่บางที่สุด พร้อมฟีเจอร์ความปลอดภัยสุดล้ำวงการ

                       เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) ยกทัพเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ทั้งชุดอุปกรณ์ จอแสดงผล และอุปกรณ์เสริมสำหรับการทำงานสมัยใหม่ รวมทั้งเปิดตัวฟีเจอร์ระดับพรีเมียมดีกรีแชมป์รางวัลต่างๆ ในโน้ตบุ๊ค กลุ่ม HP EliteBook 800 และ HP ZBook 14u/15u โมบายเวิร์กสเตชั่น ในฐานะพีซีและโมบายเวิร์กสเตชั่นที่ปลอดภัยและมีระบบการจัดการได้ดีที่สุดในโลก อุปกรณ์เหล่านี้ เมื่อผนึกกำลังกับอุปกรณ์ด็อคกิ้ง HP Thunderbolt™ Dock G2 ใหม่ล่าสุด และ จอแสดงผล HP ระดับ 4K ใหม่ ถึง 4 จอ จะช่วยนำนวัตกรรมอันทรงพลังและเปิดประสบการณ์ พรีเมียมเข้าสู่โลกแห่งการทำงาน


นวัตกรรมที่เป็นผลผลิตของความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง

                       การทำงานในปัจจุบันต้องอาศัยความยืดหยุ่นมากขึ้น โดยเฉพาะในด้านสถานที่ทำงานและวิธีการในการสร้างผลงาน ผู้คนถึงร้อยละ 62 ทำงานจากหลายสถานที่ และร้อยละ 81 ทำงานในเวลาส่วนตัว ทำให้เห็นได้ชัดถึงความต้องการอุปกรณ์ที่จะสามารถเชื่อมต่อการทำงานได้อย่างไร้รอยต่อได้ในทุกที่ทุกเวลา

                       เมื่อขอบเขตที่แบ่งแยกที่ทำงานแบบเดิมๆ เริ่มลบเลือนไป ประเด็นความปลอดภัยก็เริ่มทวีความสำคัญมากยิ่งขึ้น     ในห้วง 24 เดือนที่ผ่านมา องค์กรกว่าร้อยละ 70 มีการรายงานถึงคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปที่มีการรักษาความปลอดภัยไม่รัดกุมพอ ชี้ถึงความต้องการฟีเจอร์การรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนา สามารถให้การป้องกันตลอดเวลาและสามารถกู้สถานการณ์ได้ในกรณีที่ถูกโจมตีข้อมูล ในขณะเดียวกัน เมื่อการทำงานมีลักษณะการร่วมมือกันมากขึ้น ความต้องการเครื่องมือในการสรรค์สร้างนวัตกรรมก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และเครื่องพีซีก็คือหัวใจของความเปลี่ยนแปลงนี้ โดยมีแล็ปท็อปที่ถือเป็นเครื่องมือที่มีการใช้งานบ่อยที่สุดในการประชุมและเป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อในการทำงานร่วมกัน
 

ดีไซน์และประสบการณ์ระดับพรีเมียม


                       ทุกอุปกรณ์ที่เปิดตัวในวันนี้ ล้วนแล้วแต่แต่งแต้มไปด้วยฟีเจอร์ระดับพรีเมียมจากเอชพี ที่แต่เดิมเคยมีเฉพาะในโน้ตบุ๊คกลุ่ม HP EliteBook 1000 เท่านั้น ด้วยรูปทรงที่บางเบา จากวัสดุอลูมิเนียมชุบชั้นดี เพื่อให้ได้อุปกรณ์ที่ทั้งสวยงามและแข็งแรง ทนทานต่อความท้าทายในวันทำงาน ด้วยฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ทำงานจากหลากหลายสถานที่ โน้ตบุ๊คกลุ่ม EliteBook 800 เป็นโน้ตบุ๊คสำหรับธุรกิจรุ่นแรกของโลกที่มีจอแสดงผลสว่างพิเศษแบบ ultra-bright ซึ่งจะปรับความสว่างอัตโนมัติตามความสว่างโดยรอบที่เปลี่ยนไป ซึ่งโมบายเวิร์กสเตชั่น ZBook 14u/15u ก็มีฟีเจอร์นี้เช่นกัน


                       เมื่อนักธุรกิจมองหาวิธีที่จะสร้างความคุ้มค่าให้กับสิ่งที่เขาลงทุน เขาจะมองหาทั้งความทนทานและความยั่งยืนในการลงทุนด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ให้มากและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยลง โน้ตบุ๊คกลุ่ม EliteBook 800 และโมบายเวิร์กสเตชั่น ZBook 14u/15u ผ่านการทดสอบมาตรฐานทางทหาร MIL-STD-810G และสามารถรับการบริการได้ง่ายกว่ารุ่นเก่า โมบายเวิร์กสเตชั่น ZBook 14u/15u มีความทนทานระดับแนวหน้าของวงการ ตัวเครื่องบางเฉียบและเบา สำหรับรุ่นขนาด 14 และ 15 นิ้ว และยังผ่านการทดสอบมาตรฐานทางทหารอันทรหด MIL-STD อีกถึง 2 การทดสอบด้วยกัน ในด้านการทดลองการใช้งาน และการทดลองความทนทานต่อแรงกระแทกในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดระหว่างการใช้งานทั่วไป นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังได้รับการรับรองมาตรฐานประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ENERGY STAR® และการรับรองมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม EPEAT®ระดับ GOLD ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเอชพีในด้านความยั่งยืน


                       โน้ตบุ๊คกลุ่ม EliteBook 800 เป็นโน้ตบุ๊คเดียวของโลกที่มีฟีเจอร์ไมโครโฟนแบบ world-facing ช่วยตัดเสียงรบกวนเมื่ออยู่ในโหมด individual  หรือเสริมฟังก์ชั่นรับเสียงได้ 360 องศาในโหมดการประชุม โดย ZBook 14u/15u มีฟีเจอร์นวัตกรรมนี้เช่นกัน เพื่อสนับสนุนทุกความร่วมมือในการสร้างสรรค์งาน อุปกรณ์ทุกชิ้นมาพร้อมแป้นพิมพ์ HP Premium Collaboration Keyboard ซึ่งมีปุ่มกดเฉพาะในตัวให้สามารถจัดการการโทรได้ง่าย รวมถึงมี HP PhoneWise โซลูชั่น Windows หนึ่งเดียวในโลกที่สามารถรองรับการส่งข้อความและโทรได้จากเครื่องพีซีทั้งระบบ iOS และ Android™


ผู้นำวงการด้านความปลอดภัย

                       ในขณะที่ประเด็นความปลอดภัยเริ่มเข้ามามีความสำคัญต่อธุรกิจและผู้ใช้เป็นอย่างยิ่ง การเลือกใช้ฮาร์ดแวร์พีซีที่เหมาะสม เริ่มมีปัจจัยด้านความปลอดภัยเข้ามาเป็นตัวตัดสินใจมากขึ้น เอชพีจึงได้ออกแบบ EliteBooks และ ZBooks ให้เป็น โมบายเวิร์กสเตชั่นที่ปลอดภัยและจัดการได้ดีที่สุด ด้วยฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยและจัดการเพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามต่างๆ ในปัจจุบัน ควบคู่ไปกับ HP Sure View, HP Sure Click, Window s Hello, กล้องความเป็นส่วนตัวเสริม และ HP Multi-Factor Authenticate สำหรับช่วยยืนยันตัวตน กลุ่มโน้ตบุ๊ค EliteBook 800 และ ZBook 14u/15u ยังมาพร้อมกับ  Endpoint Security Controller ของเอชพี ซึ่งเป็นส่วนควบคุมฮาร์ดแวร์ที่ฝังไว้เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องไม่ใช่ส่วนแยกที่มาติดตั้งเสริม ทำหน้าที่เป็นโซลูชั่นด้านความปลอดภัยที่คอยป้องกันและกู้คืน BIOS, ระบบปฏิบัติการ และแอพพลิเคชั่นสำคัญในกรณีที่ถูกโจมตีข้อมูล สำหรับอุปกรณ์ที่ประกาศในวันนี้ เป็นอุปกรณ์ที่แยกออกจากกันและสามารถป้องกันด้วยการเข้ารหัส 

                       สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP Elite สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hp.com/go/elite  และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโมบายเวิร์คสเตชั่นของ HP ได้ที่ www.hp.com/go/zbook  
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021