​ดีโด้ ยกทัพน้ำผลไม้พร้อมดื่ม ร่วมงาน THAIFEX-World of Food Asia 2018

by SME Thailand 12 มิย. 2018
Share:    “ดีโด้” ยกทัพผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่มและสินค้าชั้นนำอีกมากมาย ร่วมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก THAIFEX - World of Food Asia 2018 พร้อมเปิดโอกาสเจรจาธุรกิจกับคู่ค้าที่มาจากหลายประเทศทั่วโลก เพื่อเพิ่มช่องทางการค้าสู่ตลาดสากลมากขึ้น


     จันทรา พงศ์ศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด  ได้กล่าว “จาการจัดงานในปีที่ผ่านมา เราได้รับกระแสตอบรับจากคู่ค้าทางธุรกิจที่เป็นชาวต่างชาติในโซนเอเชียเป็นอย่างดี ซึ่งผลักดันให้เราสามารถขยายช่องทางจัดจำหน่ายและเปิดตลาดไปยังต่างประเทศได้ในระดับที่น่าพอใจ โดยเฉพาะในกลุ่มประเทศ CLMV เนื่องจากกลุ่มนี้จะมีการยอมรับสินค้าจากประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปีนี้เราจึงคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดียิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าอยากขยายตลาดไปในอีก 3 ประเทศคือ อินโดนิเชีย, ฟิลิปปินส์ และจีน เนื่องจากเราเล็งเห็นถึงศักยภาพหลายๆด้านจาก 3 ประเทศนี้ และงานมีเปิดให้เจรจาธุรกิจเพิ่มเป็น 4 วัน เราจึงได้เตรียมการวางแผนขยายพื้นที่บู๊ธ เพื่อรองรับคู่ค้าในการมาเจรจาธุรกิจ และเพื่อใช้โอกาสที่สำคัญของงานนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในแง่ของการโปรโมทประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นในหมู่ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า ประเภทอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วโลกและเปิดโอกาสในการมองหาตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ๆในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย”


     โดยมี ดนัย ตั้งศรีวิริยะกุล ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาด (ที่ 3 จากขวา), ดิลก ธัญญาเวชกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร (ขวาสุด), วิสุทธิ พรศาลนุวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายในประเทศ (ที่ 2 จากขวา), นิติพงษ์ จิระวรานันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายโรงงาน (ที่ 3 จากซ้าย), ปิยะ สุวรมงคล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดพาณิชย์ (ที่ 2 จากซ้าย) และ ธเนษ อุตตมะเวทิน ผู้จัดการฝ่ายขายต่างประเทศ (ซ้ายสุด) ร่วมงาน งานจัดขึ้น ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี  เมื่อเร็วๆ นี้
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021