​ดีโด้ ยกทัพน้ำผลไม้พร้อมดื่ม ร่วมงาน THAIFEX-World of Food Asia 2018

by SME Thailand 12 มิย. 2018
Share:    “ดีโด้” ยกทัพผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่มและสินค้าชั้นนำอีกมากมาย ร่วมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก THAIFEX - World of Food Asia 2018 พร้อมเปิดโอกาสเจรจาธุรกิจกับคู่ค้าที่มาจากหลายประเทศทั่วโลก เพื่อเพิ่มช่องทางการค้าสู่ตลาดสากลมากขึ้น


     จันทรา พงศ์ศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด  ได้กล่าว “จาการจัดงานในปีที่ผ่านมา เราได้รับกระแสตอบรับจากคู่ค้าทางธุรกิจที่เป็นชาวต่างชาติในโซนเอเชียเป็นอย่างดี ซึ่งผลักดันให้เราสามารถขยายช่องทางจัดจำหน่ายและเปิดตลาดไปยังต่างประเทศได้ในระดับที่น่าพอใจ โดยเฉพาะในกลุ่มประเทศ CLMV เนื่องจากกลุ่มนี้จะมีการยอมรับสินค้าจากประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปีนี้เราจึงคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดียิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าอยากขยายตลาดไปในอีก 3 ประเทศคือ อินโดนิเชีย, ฟิลิปปินส์ และจีน เนื่องจากเราเล็งเห็นถึงศักยภาพหลายๆด้านจาก 3 ประเทศนี้ และงานมีเปิดให้เจรจาธุรกิจเพิ่มเป็น 4 วัน เราจึงได้เตรียมการวางแผนขยายพื้นที่บู๊ธ เพื่อรองรับคู่ค้าในการมาเจรจาธุรกิจ และเพื่อใช้โอกาสที่สำคัญของงานนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในแง่ของการโปรโมทประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นในหมู่ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า ประเภทอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วโลกและเปิดโอกาสในการมองหาตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ๆในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย”


     โดยมี ดนัย ตั้งศรีวิริยะกุล ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาด (ที่ 3 จากขวา), ดิลก ธัญญาเวชกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร (ขวาสุด), วิสุทธิ พรศาลนุวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายในประเทศ (ที่ 2 จากขวา), นิติพงษ์ จิระวรานันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายโรงงาน (ที่ 3 จากซ้าย), ปิยะ สุวรมงคล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดพาณิชย์ (ที่ 2 จากซ้าย) และ ธเนษ อุตตมะเวทิน ผู้จัดการฝ่ายขายต่างประเทศ (ซ้ายสุด) ร่วมงาน งานจัดขึ้น ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี  เมื่อเร็วๆ นี้
Share:

Related Articles

​เอพี ไทยแลนด์ คาดยอดโอนในปี 2563 สูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท มั่นใจขึ้นแท่นเบอร์ 1 อสังหาฯ

เอพีประกาศความสำเร็จก้าวข้ามผ่านวิกฤตมาได้อย่างสวยงาม มุ่งสู่การเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรม คาดยอดโอนรวมปี 63 สูงถึงประมาณ 46,000 ล้านบาท โตกว่า 40 เปอ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​กรุงศรีออกมาตรการเพิ่มเติมช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ออกมาตรการเร่งด่วนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าผ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021