​ดีโด้ ยกทัพน้ำผลไม้พร้อมดื่ม ร่วมงาน THAIFEX-World of Food Asia 2018

by SME Thailand 12 มิย. 2018
Share:    “ดีโด้” ยกทัพผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่มและสินค้าชั้นนำอีกมากมาย ร่วมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก THAIFEX - World of Food Asia 2018 พร้อมเปิดโอกาสเจรจาธุรกิจกับคู่ค้าที่มาจากหลายประเทศทั่วโลก เพื่อเพิ่มช่องทางการค้าสู่ตลาดสากลมากขึ้น


     จันทรา พงศ์ศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด  ได้กล่าว “จาการจัดงานในปีที่ผ่านมา เราได้รับกระแสตอบรับจากคู่ค้าทางธุรกิจที่เป็นชาวต่างชาติในโซนเอเชียเป็นอย่างดี ซึ่งผลักดันให้เราสามารถขยายช่องทางจัดจำหน่ายและเปิดตลาดไปยังต่างประเทศได้ในระดับที่น่าพอใจ โดยเฉพาะในกลุ่มประเทศ CLMV เนื่องจากกลุ่มนี้จะมีการยอมรับสินค้าจากประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปีนี้เราจึงคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดียิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าอยากขยายตลาดไปในอีก 3 ประเทศคือ อินโดนิเชีย, ฟิลิปปินส์ และจีน เนื่องจากเราเล็งเห็นถึงศักยภาพหลายๆด้านจาก 3 ประเทศนี้ และงานมีเปิดให้เจรจาธุรกิจเพิ่มเป็น 4 วัน เราจึงได้เตรียมการวางแผนขยายพื้นที่บู๊ธ เพื่อรองรับคู่ค้าในการมาเจรจาธุรกิจ และเพื่อใช้โอกาสที่สำคัญของงานนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในแง่ของการโปรโมทประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นในหมู่ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า ประเภทอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วโลกและเปิดโอกาสในการมองหาตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ๆในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย”


     โดยมี ดนัย ตั้งศรีวิริยะกุล ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาด (ที่ 3 จากขวา), ดิลก ธัญญาเวชกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร (ขวาสุด), วิสุทธิ พรศาลนุวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายในประเทศ (ที่ 2 จากขวา), นิติพงษ์ จิระวรานันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายโรงงาน (ที่ 3 จากซ้าย), ปิยะ สุวรมงคล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดพาณิชย์ (ที่ 2 จากซ้าย) และ ธเนษ อุตตมะเวทิน ผู้จัดการฝ่ายขายต่างประเทศ (ซ้ายสุด) ร่วมงาน งานจัดขึ้น ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี  เมื่อเร็วๆ นี้
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020