Kaff & Co. จัดทำชุดของขวัญคอลเลคชั่นพิเศษ Kaffir Lime & Friends ส่งต่อความรัก ความห่วงใย และแทนคำขอบคุณ

by SME Thailand. 18 มค. 2019
Share: 

             บริษัท เนเจอร์ อินสปาย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แชมพูเพื่อสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่แข็งแรง ภายใต้แบรนด์ Kaff& Co. ขอส่งมอบความสุขให้กับลูกค้า นำเสนอผลิตภัณฑ์ Kaff& Co. คอลเลคชั่นพิเศษ Kaffir Lime &Friends (มะกรูดและผองเพื่อน) สำหรับเป็นของขวัญสุดพิเศษ เพื่อส่งต่อความรัก ความห่วงใย และเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณสำหรับคนที่คุณรัก 

            โดยคอลเลคชั่นพิเศษนี้ออกแบบโดย คุณมณิศา เล็กประยูร นักออกแบบกราฟฟิกซึ่งได้ถ่ายทอดผลงานผ่านจินตนาการ โดยมีมะกรูด มวลหมู่แมลง และดอกไม้นานาพรรณ ให้กลิ่นอาย และความรู้สึกที่อบอุ่น น่ารัก และสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางเข้าสู่ปีที่ 4 ของแบรนด์ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างสะอาดล้ำลึก เพื่อดูแลรักษาปัญหาหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพภายใต้แนวคิด “พอดี ที่ดีพอ” 

            Kaff & Co. ผลิตภัณฑ์ทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ในการดูแลหนังศีรษะ ด้วยหัวใจ “พอดี ที่ดีพอ” ที่เรายึดไว้เป็นแนวคิดหลัก เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพในสัดส่วนที่เหมาะสม ผ่านการทดลอง วิจัย และผลิตในสถานที่ที่ได้มาตรฐาน ภายใต้การควบคุมโดยทีมเภสัชกร ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของสมุนไพร ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าอ่อนโยน ปลอดภัย จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง โดยมีการปรับค่า pH อยู่ที่ 5.5-6.5 ซึ่งเป็นค่าที่สมดุลต่อหนังศีรษะ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองนอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังปราศจากสาร SLS, SLES, Mineral Oil, น้ำหอม, การแต่งสี, พาราเบน

             เรายังตั้งใจออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ร่วมสมัย ฉีกกฎการใช้แชมพูสมุนไพรแบบเดิมๆ ทำให้คนรุ่นใหม่ทุกเพศทุกวัยกล้าที่จะหยิบใช้ นอกจากนี้เรายังใส่ใจและให้ความสำคัญกับวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง การให้ข้อมูลความรู้แก่ผู้ใช้ การดูแลหนังศีรษะอย่างถูกวิธี รวมถึงการดูแลสุขภาพองค์รวมต่างๆ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อจุดหมายเดียวคือ การมอบสุขภาพหนังศีรษะ และเส้นผมที่แข็งแรงอย่างยั่งยืนแก่ผู้ใช้ทุกคน

          สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามชุดของขวัญ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่  www.kaffandco.com
 
Share:

Related Articles

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​อีซูซุดึง 3 คนดังจาก 3 วงการร่วมสะท้อนภาพลักษณ์ความสำเร็จที่เหนือกว่าในแบบ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์”

อีซูซุเดินหน้ารุกตลาด ขยายกลุ่มเป้าหมาย “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ด้วยการจับมือ 3 คนดังจาก 3 วงการร่วมสะท้อนความสำเร็จในแบบฉบับของตัวเอง ตอกย้ำนิยาม..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021