Kaff & Co. จัดทำชุดของขวัญคอลเลคชั่นพิเศษ Kaffir Lime & Friends ส่งต่อความรัก ความห่วงใย และแทนคำขอบคุณ

by SME Thailand. 18 มค. 2019
Share: 

             บริษัท เนเจอร์ อินสปาย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แชมพูเพื่อสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่แข็งแรง ภายใต้แบรนด์ Kaff& Co. ขอส่งมอบความสุขให้กับลูกค้า นำเสนอผลิตภัณฑ์ Kaff& Co. คอลเลคชั่นพิเศษ Kaffir Lime &Friends (มะกรูดและผองเพื่อน) สำหรับเป็นของขวัญสุดพิเศษ เพื่อส่งต่อความรัก ความห่วงใย และเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณสำหรับคนที่คุณรัก 

            โดยคอลเลคชั่นพิเศษนี้ออกแบบโดย คุณมณิศา เล็กประยูร นักออกแบบกราฟฟิกซึ่งได้ถ่ายทอดผลงานผ่านจินตนาการ โดยมีมะกรูด มวลหมู่แมลง และดอกไม้นานาพรรณ ให้กลิ่นอาย และความรู้สึกที่อบอุ่น น่ารัก และสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางเข้าสู่ปีที่ 4 ของแบรนด์ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างสะอาดล้ำลึก เพื่อดูแลรักษาปัญหาหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพภายใต้แนวคิด “พอดี ที่ดีพอ” 

            Kaff & Co. ผลิตภัณฑ์ทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ในการดูแลหนังศีรษะ ด้วยหัวใจ “พอดี ที่ดีพอ” ที่เรายึดไว้เป็นแนวคิดหลัก เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพในสัดส่วนที่เหมาะสม ผ่านการทดลอง วิจัย และผลิตในสถานที่ที่ได้มาตรฐาน ภายใต้การควบคุมโดยทีมเภสัชกร ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของสมุนไพร ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าอ่อนโยน ปลอดภัย จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง โดยมีการปรับค่า pH อยู่ที่ 5.5-6.5 ซึ่งเป็นค่าที่สมดุลต่อหนังศีรษะ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองนอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังปราศจากสาร SLS, SLES, Mineral Oil, น้ำหอม, การแต่งสี, พาราเบน

             เรายังตั้งใจออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ร่วมสมัย ฉีกกฎการใช้แชมพูสมุนไพรแบบเดิมๆ ทำให้คนรุ่นใหม่ทุกเพศทุกวัยกล้าที่จะหยิบใช้ นอกจากนี้เรายังใส่ใจและให้ความสำคัญกับวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง การให้ข้อมูลความรู้แก่ผู้ใช้ การดูแลหนังศีรษะอย่างถูกวิธี รวมถึงการดูแลสุขภาพองค์รวมต่างๆ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อจุดหมายเดียวคือ การมอบสุขภาพหนังศีรษะ และเส้นผมที่แข็งแรงอย่างยั่งยืนแก่ผู้ใช้ทุกคน

          สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามชุดของขวัญ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่  www.kaffandco.com
 
Share:

Related Articles

​กสอ. ติดอาวุธดิจิทัล SME เข้าตลาดออนไลน์กว่า 4,000 ราย ธุรกิจโตกว่า 380 ล้านบาท พร้อมดันสู่ตลาดอเมซอน

กสอ. ติดอาวุธดิจิทัล SME เข้าตลาดออนไลน์กว่า 4,000 ราย เพียง 6 เดือน ธุรกิจโตกว่า 380 ล้านบาท พร้อมพร้อมดัน SME ไทยสู่ตลาดอเมซอน เพื่อขยายช่องทางตลา..

by SME Thailand.| 18 เมย. 2019

​สสว. ร่วมกับ มจพ. เดินหน้าโครงการศูนย์แห่งความเป็นเลิศ พัฒนาเครือข่ายวิสาหกิจชุมชน 26 จังหวัด

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนคร (มจพ.) เดินหน้ากิจกรรมศูนย์แห่งความเป็นเลิศ หรือ Excellence Center เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาและยกระดับวิสาหกิจชุ..

by SME Thailand.| 18 เมย. 2019

​ทีเอ็มบีจัดหลักสูตรเข้มข้น “LEAN Quick Win” หนุน SME เติบโตอย่างแตกต่าง

ในยุคดิจิทัลที่ความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วตามความก้าวหน้าของเทคโนโลยี นั่นคือโจทย์ใหญ่ของ ทีเอ็มบี ที่ต้องการช่วยเหลือเอสเอ็มอีไทยให้สามารถต..

by SME Thailand.| 10 เมย. 2019