ออฟฟิศเมท ทะยานสู่ 5 ปรากฏการณ์ใหม่ เพิ่มพลังธุรกิจไทย

by SME Thailand. 06 กพ. 2019
Share:


 
 
                ออฟฟิศเมท ผู้นำและผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าเพื่อธุรกิจ B2B ด้วย 5 ปรากฏการณ์ใหม่ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้แก่ธุรกิจ พลัสความสุขในการช้อปให้ผู้ประกอบการและจัดซื้อองค์กรโดยดึงบอสขวัญใจมหาชน “ฟิล์ม - ธนภัทร กาวิละ” เป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์คนใหม่ พร้อมเสริมทัพสินค้าใหม่ที่ตอบโจทย์การทำงานของ StartUp, SME และธุรกิจเฉพาะทางอย่างมืออาชีพด้วยช่องทางการขายแบบ Seamless ExperienceOmni-Channel เพื่อยกระดับความสะดวก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บอสยุค 4.0พร้อมทั้งเตรียมเปิดตัว “ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อเพื่อธุรกิจ B2B อย่างเต็มรูปแบบ
 
                วิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท กล่าวว่า ในปีนี้ออฟฟิศเมทมีเรื่องใหม่ๆ ที่เราตั้งใจทำขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกและความสุขในการช้อปให้แก่ลูกค้า B2B ได้แก่
 
                1. New! Brand Presenter เสริมภาพแบรนด์ให้แข็งแกร่ง โดนใจบอสยุค 4.0
                ออฟฟิศเมทเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” จับกระแส “บอสแห่งชาติ” เจาะตลาดนักธุรกิจและผู้ประกอบการรุ่นใหม่ยุค 4.0 เพิ่มการรับรู้ของแบรนด์ในวงกว้างพร้อมสร้างความแข็งแกร่งให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์มีความทันสมัย เป็นมืออาชีพ และโดนใจคนรุ่นใหม่ โดยนำ “บอส” มาขึ้นปกแคตตาล็อกประจำปี 2019 และต่อยอดกิจกรรมสร้างความสุขให้ลูกค้า “ออฟฟิศเมทชวนเดทกับบอส ฟินระดับวีไอพี! Exclusive moment with boss!” 


 
                2. New! Products & Categories สินค้าและหมวดใหม่! เพิ่มพลังธุรกิจเฉพาะทาง
                นอกเหนือจากอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องมือเครื่องใช้ในการดำเนินธุรกิจต่างๆ ปีนี้ออฟฟิศเมทได้เพิ่มสินค้าใหม่เพื่อตอบโจทย์ SME Solutions อาทิ อุปกรณ์แพ็คกิ้ง เฟอร์นิเจอร์สำหรับโฮมออฟฟิศ และเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น เป็นต้นรวมถึงสินค้าสำหรับธุรกิจเฉพาะทาง ธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ บริการจัดเลี้ยง (HORECA Supplies) และสินค้าเพื่อประกอบธุรกิจโรงงานและอุตสาหกรรม (Factory Supplies) เช่น เครื่องมือช่างและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในโรงงาน นอกจากนี้ ออฟฟิศเมทยังมุ่งเน้น Brand Value-Added Service หรือบริการรับสั่งผลิตเพื่อสร้างแบรนด์ เพื่อให้ SME สามารถสร้างแบรนด์ของตัวเองให้โดดเด่น ด้วยบริการงานพิมพ์ครบวงจรและรับสั่งผลิตสินค้าพรีเมียม ที่สามารถสั่งผลิตตามจำนวนที่ต้องการ พร้อมบริการสกรีนโลโก้สร้างแบรนด์ได้อีกด้วย และยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บอสยุค 4.0  ด้วยช่องทางการช้อปแบบ Seamless ExperienceOmni-Channel  ผ่านช่องทางการสั่งซื้อออฟไลน์และออนไลน์ให้ลูกค้าช้อปได้สะดวกและง่ายกว่าที่เคย 
 
 
                3. New! Website Experience ปรับฟีเจอร์เว็บไซต์ใหม่ให้ช้อปง่าย รู้ใจยิ่งขึ้น
                ออฟฟิศเมท ผู้นำด้าน B2B e-commerce ได้อัพเกรดเว็บไซต์officemate.co.th ด้วยการเพิ่มฟีเจอร์สำคัญๆ เพื่อให้ลูกค้าช้อปง่ายหาสินค้าง่าย ไม่เสียเวลา เช่น “Search Suggestion” ระบบแนะนำเดาใจผู้ใช้งาน และ “Shop by Interest” จัดกลุ่มสินค้าเป็นพิเศษสำหรับธุรกิจประเภทโรงแรม ที่พัก ธุรกิจร้านอาหาร และธุรกิจออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ประกอบการธุรกิจเฉพาะทาง นอกจากนี้ยังให้สิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าด้วยการมอบคะแนน The1 ทุกการสั่งซื้อ อีกทั้งลูกค้ายังสามารถใช้คะแนน The1 ในการชำระค่าสินค้าบนเว็บไซต์
 
                4. New! “OfficeMate Chat & Shop” บริการใหม่ทักแชท มาช้อป! สะดวกกว่าที่เคยมีมา
                นอกจากการช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ในปัจจุบัน เว็บไซต์และ OfficeMate Mobile App แล้ว ออฟฟิศเมทได้เพิ่มช่องทางใหม่ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้ช่วยของบอสยุคใหม่ ทำให้การช้อปง่ายขึ้นไปอีกขั้น OfficeMate Chat & Shop “อยากได้อะไร ทักแชท มาช้อป" เพียงพิมพ์แจ้งความต้องการสั่งซื้อ หรือสินค้าที่ต้องการ ออฟฟิศเมทมีเจ้าหน้าที่คอยบริการจัดหาและนำเสนอสินค้าได้แบบตัวต่อตัว โดยลูกค้าสามารถใช้บริการผ่าน 3 ช่องทาง คือ Line: @OfficeMate, Facebook, Website Live Chat 
 

 
                5. New! OfficeMate Plus Franchise Store แฟรนไชส์เพื่อธุรกิจ B2B “ออฟฟิศเมท พลัส” ช้อปสบาย ใกล้บ้านคุณ
                เปิดตัวร้านแฟรนไชส์ ประเดิมสาขาแรกที่หมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200  ปี บนถนนรังสิต ปทุมธานี 12 ที่เป็นร้านแฟรนไชส์ต้นแบบสาขาแรก เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งในร้านรูปแบบใหม่ ที่สามารถสั่งซื้อสินค้าได้มากกว่าที่เห็นในร้าน ด้วยระบบการบริการแบบ Omni Channel ที่สามารถสร้างรายได้และกำไรให้กับแฟรนไชส์ หากท่านใดต้องการเป็นเจ้าของร้านแฟรนไชส์แบบครบวงจร สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 1281 กด 6 หรือที่เว็บไซต์ www.ofmplus.com “ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไชส์เพื่อธุรกิจ B2B
 
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021