จังซีลอน เดินหน้าจัดอีเว้นท์ใหญ่รับซัมเมอร์ Jungceylon Summer Splash พร้อมสร้างแลนด์มาร์คใหม่ในภูเก็ต

by SME Thailand. 03 เมย. 2019
Share:

 

     ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เตรียมขนขบวนจัดอีเว้นท์ใหญ่ Jungceylon Summer Splash ต้อนรับซัมเมอร์นี้ ให้ชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง รับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ พร้อมร่วมถ่ายทอดมนต์เสน่ห์และความงดงามแห่งท้องทะเลอันดามัน ผ่านผลงานประติมากรรมโคมไฟกว่า 50 ชิ้น จากศิลปินชื่อดังระดับประเทศ และเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้หน้าร้อนนี้ลุกเป็นไฟ กับการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ Summer Collection เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค.นี้เป็นต้นไป


     นายประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต กล่าวว่า “ในปีนี้ ศูนย์การค้าจังซีลอนยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมและอีเว้นท์ทางการตลาดที่หลากหลาย เพื่อมุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ พร้อมกับจัดแคมเปญส่งเสริมการขายสุดพิเศษ เพื่อเป็นการกระตุ้นและสร้างบรรยากาศการช้อปปิ้งในช่วงไฮซีซั่นและซัมเมอร์ให้คึกคักมากยิ่งขึ้น”  


     โดยประเดิมกิจกรรมแรกด้วย งานเทศกาลโคมไฟ Jungceylon Lantern Fest ที่จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Spirit Of the Sea มหัศจรรย์โคมไฟแห่งท้องทะเล เนรมิตศูนย์การค้าฯ ให้กลายเป็นโลกใต้ท้องทะเลจำลองสุดตระการตา โดยได้รับเกียรติจากศิลปินนักออกแบบโคมไฟชื่อดัง อาจารย์เมธา วามวาณิชย์ ผู้สรรสร้างผลงานโคมไฟระดับประเทศ ที่มาร่วมออกแบบผลงานประติมากรรมโคมไฟกว่า 50 ชิ้น เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นจิตสำนึกในการอนุรักษณ์สิ่งแวดล้อมทางทะเลของเกาะภูเก็ตในช่วงซัมเมอร์นี้  พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเข้าสู่โลกแห่งท้องทะเลอันดามัน จังหวัดภูเก็ตที่สวยงาม ให้ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับสัตว์ทะเลน้อยใหญ่ที่แหวกว่ายไปทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ อาทิ เหล่าฝูงปลานานาชนิด, เต่าทะเล, ม้าน้ำ, แมงกะพรุน, ดอกไม้ทะเล, ปะการัง และพบกับไฮไลท์ของงาน กับ วาฬยักษ์แม่-ลูก ขนาดกว่า9 เมตร และฝูงโลมาแสนน่ารักนับ 10 ตัว ที่ทางศูนย์การค้าฯ ตั้งใจสร้างให้เป็นจุดถ่ายภาพที่ระลึก และจุด Check in พร้อมมอบความสุขและความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติอย่างเต็มรูปแบบ โดยงานจะจัดแสดงขึ้น ตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค.นี้ ไปจนถึงวันที่ 15 เม.ย 62

     นอกจากนี้ ยังได้จัดแคมเปญPromotion สุดพิเศษ Summer Splash Promotion ช้อปสนุกพร้อมรับส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์ฯ ตั้งแต่ 10 - 70% และลูกค้าที่ช้อปครบทุก 1,000 บาท สามารถนำใบเสร็จมาร่วมสนุกกับเกม พร้อมรับรางวัลพิเศษมากมายมูลค่ารวมกว่า500,000 บาท อาทิ กล้อง GoPro, Smart Watch, Gift voucher จากร้านค้าแบรนด์ดังภายในศูนย์การค้าฯ และ Summer Splash collection ของที่ระลึกสุดเก๋รับซัมเมอร์อีกด้วย นอกจากนั้น พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่ถ่ายภาพความประทับใจใน Moment ต่างๆ ภายในศูนย์การค้าจังซีลอนแล้วเช็คอินพร้อมแชร์ภาพถ่ายไปยังเพื่อนใน Facebook และนำหลักฐานมาแสดง ณ เคาน์เตอร์ Tourist Privilege Booth รับทันทีของที่ระลึก “หมวกสานแฟชั่นซัมเมอร์”  เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 - 31มี.ค.นี้


     เตรียมพบกับไฮไลท์ของกิจกรรมในงาน Jungceylon Summer Splash ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ เต็มไปด้วยสีสันและความร้อนแรง ตลอดเดือนมีนาคม
 
  • พบกับแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่ ที่จะมาสะกดทุกสายตากับ Mystery Summer Vibe แฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำและชุดชั้นใน จากแบรนด์ Anne Bra  ในวันที่ 22 มี.ค. 62 เวลา 19.00 น.
 
  • เพิ่มความสนุก สุดชิค กับแฟชั่นโชว์ “Quiksilver & Roxy Surf Trip Fashion Show” คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด  จากแบรนด์ Quiksilver & Roxyในวันที่ 23 มี.ค. 62 เวลา 19.00 น.
 
  • พร้อมอัพเดทเทรนชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่นใหม่สุดฮอต กับ “Robinson Summer Freever Fashion Show” จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิTriumphs, Janzen, Wacoal, Stream Line, Elle, Speedo, Sloggi ฯลฯ ในวันที่ 24 มี.ค. 62 เวลา 19.00 น.
 
  • ร่วมลุ้นและให้กำลังใจสาวๆ กับการประกวดสาว (TG) ครั้งยิ่งใหญ่ของภาคใต้ ในงาน “Miss Queen Andaman Power 2019” รอบตัดสินในวันที่ 31 มี.ค. 62 เวลา 19.00 น.
 
     ขอเชิญชวนชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ทางศูนย์การค้าฯ ตั้งใจจัดขึ้น เพื่อมอบความสุขความประทับใจ พร้อมส่งมอบกิจกรรมดีๆ กับอีเว้นท์และโปรโมชั่นพิเศษต่อเนื่องอีกมากมาย อาทิ งานเทศกาลสงกรานต์, วันอีสเตอร์, วันสิ่งแวดล้อมโลก ฯลฯ ในเดือนเมษายนนี้
 
 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
 
 
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021