พาณิชย์จัดสัมมนา OTOP สร้างเครือข่ายการค้า

by System 16 พย. 2012
Share:

 


กระทรวงพาณิชย์ จัดสัมมนานานาชาติ OTOP ปี 2555   เปิดโอกาสผู้ประกอบการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ สร้างเครือข่ายทางการค้า

นางศรีรัตน์ รัษฐปานะ อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ ทางกรมจะจัดงานสัมมนานานาชาติ โอทอป ปี 2555 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้โครงการ 1 ทศวรรษ 1 ตำบล 1 ผลิตภัณฑ์ เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยจัดเป็นส่วนหนึ่งของงาน โอทอป ซิตี้ ระหว่าง 15 - 23 ธันวาคม ทั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการโอทอปจากทั่วประเทศ ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์ รวมทั้ง สร้างเครือข่ายทางการค้าระหว่างกัน โดยจะมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ และมีชื่อเสียง จากทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาบรรยายให้ความรู้ โดยทางกรมได้ประสานให้ผู้ประกอบการโอทอปจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นต้นตำรับมาร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมการจำหน่ายสินค้า เป็นแนวทางให้กับผู้ประกอบการไทยด้วย
Share:

Related Articles

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​HP เปิดตัว OMEN พลิกโฉมประสบการณ์ เพิ่มพลังระดับการเล่นเกม

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event)

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021