พาณิชย์จัดสัมมนา OTOP สร้างเครือข่ายการค้า

by System 16 พย. 2012
Share:

 


กระทรวงพาณิชย์ จัดสัมมนานานาชาติ OTOP ปี 2555   เปิดโอกาสผู้ประกอบการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ สร้างเครือข่ายทางการค้า

นางศรีรัตน์ รัษฐปานะ อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ ทางกรมจะจัดงานสัมมนานานาชาติ โอทอป ปี 2555 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้โครงการ 1 ทศวรรษ 1 ตำบล 1 ผลิตภัณฑ์ เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยจัดเป็นส่วนหนึ่งของงาน โอทอป ซิตี้ ระหว่าง 15 - 23 ธันวาคม ทั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการโอทอปจากทั่วประเทศ ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์ รวมทั้ง สร้างเครือข่ายทางการค้าระหว่างกัน โดยจะมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ และมีชื่อเสียง จากทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาบรรยายให้ความรู้ โดยทางกรมได้ประสานให้ผู้ประกอบการโอทอปจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นต้นตำรับมาร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมการจำหน่ายสินค้า เป็นแนวทางให้กับผู้ประกอบการไทยด้วย
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020