สัมมนาขับเคลื่อนสังคมสูงวัย

by SME Thailand. 20 มิย. 2019
Share:     สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมหรือสสว. ร่วมกับ 17 องค์กรของรัฐที่จัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติเฉพาะ ในนามที่ประชุมผู้บริหารองค์กรของรัฐที่จัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติเฉพาะ (ทอพ.) จัดประชุมวิชาการ ทอพ. ครั้งที่ 6 หัวข้อ “Silver Society ชับเคลื่อนสังคมและระบบเศรษฐกิจไทย” พบหัวข้อสัมมนารับสังคมสูงวัยที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนานวัตกรรมเพื่อสุขภาวะและการจัดการกับ 9 โรคสำคัญของผู้สูงวัย สถานการณ์และการมีส่วนร่วมในการดูแลสุขภาพของผู้สูงวัย 5 Trend ธุรกิจตอบโจทย์ผู้สูงวัยและการสนับสนุนการสร้างอาชีพผู้สูงวัย ปัญหา Media & Digital Literacy ด้านการเงินในผู้สูงวัยพร้อมกรณีตัวอย่างการให้ความช่วยเหลือผู้สูงวัย เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้พบกับนิทรรศการ ทอพ. และหน่วยงานสมาชิก สถานการณ์การเข้าสู่สังคมสูงวัยของไทยและต่างประเทศ รวมถึงการออกร้านแสดงและจำหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการสูงวัย โดยงานจะจัดในวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562 เวลา 08.30-15.30 น. ณ ห้องวายุภักษ์ 5, 6 โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ กทม


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021