สัมมนาขับเคลื่อนสังคมสูงวัย

by SME Thailand. 20 มิย. 2019
Share:     สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมหรือสสว. ร่วมกับ 17 องค์กรของรัฐที่จัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติเฉพาะ ในนามที่ประชุมผู้บริหารองค์กรของรัฐที่จัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติเฉพาะ (ทอพ.) จัดประชุมวิชาการ ทอพ. ครั้งที่ 6 หัวข้อ “Silver Society ชับเคลื่อนสังคมและระบบเศรษฐกิจไทย” พบหัวข้อสัมมนารับสังคมสูงวัยที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนานวัตกรรมเพื่อสุขภาวะและการจัดการกับ 9 โรคสำคัญของผู้สูงวัย สถานการณ์และการมีส่วนร่วมในการดูแลสุขภาพของผู้สูงวัย 5 Trend ธุรกิจตอบโจทย์ผู้สูงวัยและการสนับสนุนการสร้างอาชีพผู้สูงวัย ปัญหา Media & Digital Literacy ด้านการเงินในผู้สูงวัยพร้อมกรณีตัวอย่างการให้ความช่วยเหลือผู้สูงวัย เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้พบกับนิทรรศการ ทอพ. และหน่วยงานสมาชิก สถานการณ์การเข้าสู่สังคมสูงวัยของไทยและต่างประเทศ รวมถึงการออกร้านแสดงและจำหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการสูงวัย โดยงานจะจัดในวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562 เวลา 08.30-15.30 น. ณ ห้องวายุภักษ์ 5, 6 โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ กทม


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021