RALLY SME STARTUP TOGETHER TRIP 2019 ชวนเล่น ซ่อน เที่ยว ไปเฟี้ยวกันที่ปราจีนฯ

by SME Thailand. 05 กค. 2019
Share:     เป็นอีกกิจกรรมความสนุกที่ถูกอกถูกใจคนรักการท่องเที่ยว สำหรับ RALLY SME STARTUP TOGETHER TRIP 2019 โดยนิตยสาร SME STARTUP ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคตะวันออก ซึ่งครั้งนี้มาในธีม “เล่น ซ่อน เที่ยว ไปเฟี้ยวกันที่ปราจีนฯ” โดยยกขบวนคาราวานผู้ประกอบการและผู้ร่วมทริป ไปปลูกป่าสร้างบ้านให้เหยี่ยวดำ ณ ทุ่งใหญ่สาธารณประโยชน์ จังหวัดนครนายก ต่อด้วยนมัสการหลวงพ่ออภัยวงศ์ พระประธานวัดแก้วพิจิตร ก่อนไปสัมผัสความอร่อยกับอาหารกลางวันสุดออร์แกนิก ที่ร้านบ้านเล่าเรื่องเมืองสมุนไพร

     ออกเดินทางไปตามล่าความสนุกกันต่อกับการเยี่ยมชมและทำกิจกรรมปรุงยาสีฟันสมุนไพรที่ภูมิภูเบศร ศูนย์การเรียนรู้สมุนไพรและภูมิปัญญาสุขภาพ แลนด์มาร์กแห่งใหม่ในปราจีนบุรี ใช้เวลากันให้เต็มที่ ก่อนจะเข้าพักที่ Serenity Hotel Spa & Onsen Kabinburi ได้ผ่อนคลายกับออนเซ็นสไตล์ ญี่ปุ่น เตรียมพร้อมรับความสนุกสุดเฟี้ยวกันต่อกับกิจกรรมรอบค่ำ ที่มีทั้งซุ้มเล่นเกม รับของรางวัล กิจกรรมสนุกๆ บนเวที ฟังเสียงดนตรีเพราะๆ พร้อมรับประทานอาหารสุดอร่อย

     ได้พักผ่อนเต็มอิ่มทั้ง สุขภาพกาย สุขภาพใจ แถมยังเก็บเกี่ยวสาระดีๆ กลับบ้านกันไปอีกด้วย สำหรับผู้ที่พลาดกิจกรรมดีๆ ครั้งนี้ บอกได้คำเดียวว่า ทริปหน้าพลาดไม่ได้แล้ว!!

 
 
 


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
Share:

Related Articles

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021

​ซีพี ออลล์ เปิดตัว “SME Shelf” ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เพิ่มโอกาส SME สร้างรายได้ฝ่า COVID-19

ซีพี ออลล์ เร่งเดินหน้าต่อยอดภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่น กองหนุน SME” เปิดตัว “SME Shelf” ชั้นวางสินค้า SME โดยเฉพาะในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 2..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​รู้ใจ สยายปีกเพิ่มประกันสุขภาพ เปิดตัวแผนคุ้มครองโควิด -19

Roojai ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดตัวประกันโควิด -19 ซื้อง่าย จ่ายเบา สบายใจกว่า เพื่อให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองและเข้าถึงการ..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021