Kick off Tenant Meeting 2019 ประกาศความพร้อมเปิดศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร

by SME Thailand. 12 กค. 2019
Share:     บริษัท สยามพิริยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด จัดงาน Kick off Tenant Meeting 2019 จับมือกับ 13 พันธมิตรชั้นนำทั้งภาครัฐ เอกชน และผู้ประกอบการกว่า 400 ร้านค้า ประกาศความพร้อมเต็มกำลัง เตรียมเปิดศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร (Mixt Chatuchak) มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งใจกลางจตุจักร ชูจุดขายเป็นทำเลทองแห่งใหม่ใจกลางจตุจักรที่ให้มากกว่าการลงทุน ตอบโจทย์ผู้ประกอบการด้วยราคาเช่าเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท/ตรม. ตั้งเป้าดึงดูดนักช้อปชาวไทยและชาวต่างประเทศกว่า 1.2 ล้านคน/เดือน ดีเดย์เปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคมนี้
 
 
     มีพร ไชยูปถัมภ์ กรรมการบริหาร บริษัท สยามพิริยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า “ด้วยความตั้งใจของบริษัทฯ ที่ต้องการให้ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติที่ตั้งอยู่ใจกลางตลาดนัดจตุจักรซึ่งเป็นตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในโลก เราจึงเตรียมความพร้อมให้ครบทุกด้าน เพื่อตอบโจทย์นักช้อปและนักท่องเที่ยว รวมไปถึงเพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักลงทุน และกระตุ้นความคึกคักของเศรษฐกิจในช่วงไตรมาส 3 ปี 2562 โดยทางบริษัทฯ ได้จัดงาน Kick off Tenant Meeting 2019 จับมือกับ 13 พันธมิตรชั้นนำทั้งภาครัฐและเอกชน ได้แก่ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม / สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) / สมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย / ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) / บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) / ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) / บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด /  บริษัท ฮ้อปคาร์ จำกัด / CCT Group / บริษัท แม่น้ำสยาม อังกอร์ ทัวร์ จำกัด / บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด / Fast Ship และ บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยผู้ประกอบการรายย่อยกว่า 400  ร้านค้า ประกาศความพร้อมในการเปิดศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร  มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งใจกลางจตุจักร บนพื้นที่กว่า 60,000 ตารางเมตร หรือกว่า 10 ไร่ พร้อมเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งเต็มรูปแบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Mixt Chatuchak Selected จุใจกับสินค้าที่มีเอกลักษณ์และแตกต่างจากร้านค้าทั่วไปที่พร้อมให้นักช้อปสนุกกับการช้อปปิ้งทุกวันแบบไม่มีวันหยุด พร้อมสร้างสีสันและกระตุ้นความคึกคักของการจับจ่าย ดีเดย์เปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคมนี้”
 
     ศิริชัย ประพันธ์ธุรกิจ ที่ปรึกษาฝ่ายบริหารโครงการ ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร บริษัท สยามพิริยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด กล่าวว่า “ศูนย์การค้ามิกซ์ จตุจักร ถือเป็นทำเลทองแห่งใหม่ใจกลางจตุจักร ที่ให้มากกว่าการลงทุนสำหรับผู้ประกอบการทุกขนาด ปลดล็อกข้อจำกัดของการ ช้อปปิ้งที่จตุจักรด้วยการเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 - 22:00 น. พร้อมข้อเสนอที่โดนใจผู้ประกอบการ กับราคาเช่าพื้นที่เริ่มต้นเพียง 1,000 บาท/ตรม. โดยศูนย์การค้ามิกซ์ จตุจักร โดดเด่นด้วยสินค้าและบริการ 8 หมวดหมู่ ถูกใจนักช้อปกว่า 700 ร้านค้า ได้แก่ เสื้อผ้าแฟชั่น / เครื่องประดับ / ร้านอาหารและเครื่องดื่ม / ศูนย์อาหาร / สินค้าตกแต่งบ้าน / เครื่องสำอางและสินค้าทรีตเม้นต์-สปา / ของที่ระลึก และธุรกิจบริการ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องละหมาด ห้องพยาบาลห้องพักคนขับรถ พื้นที่จอดรถบัสมากถึง 20 คัน พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่ศูนย์การค้าด้วยพื้นที่ลานจอดรถที่จุได้มากถึง 700 คัน  เติมเต็มความสนุกของการช้อปปิ้งด้วยการจัดอีเว้นต์ทุก 2 อาทิตย์ บนพื้นที่กว่า 800 ตร.ม. ที่จะมาสร้างสีสันทุกเดือน และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ตอบทุกโจทย์ความต้องการของนักช้อปคนไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ” ศิริชัยกล่าว
 
 
     เตรียมมาเช็กอินที่ ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร  มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งใจกลางจตุจักร ในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคมนี้ พร้อมพบกิจกรรมและโปรโมชั่นเด็ดๆ อีกมากมาย สำหรับร้านค้าและผู้ประกอบการที่สนใจลงทุนในทำเลทองแห่งใหม่ใจกลางจตุจักร สามารถสอบถามรายละเอียดการเช่าพื้นที่ได้ทางเบอร์โทรศัพท์ 02-079-4888 และสามารถติดตามข้อมูลและกิจกรรมดีๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.mixtchatuchak.com และ www.facebook.com/MixtChatuchakBKK/
 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
Share:

Related Articles

​เอพี ไทยแลนด์ คาดยอดโอนในปี 2563 สูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท มั่นใจขึ้นแท่นเบอร์ 1 อสังหาฯ

เอพีประกาศความสำเร็จก้าวข้ามผ่านวิกฤตมาได้อย่างสวยงาม มุ่งสู่การเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรม คาดยอดโอนรวมปี 63 สูงถึงประมาณ 46,000 ล้านบาท โตกว่า 40 เปอ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​กรุงศรีออกมาตรการเพิ่มเติมช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ออกมาตรการเร่งด่วนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าผ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021