เคทีซีเปิดเว็บไซต์ “Best Deal” ดีลช้อป-กิน-เที่ยว

by System 26 พย. 2012
Share:

 


นายธีรยุทธ์ สิริกุลวิริยะวาณิช ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาดสมาชิกบัตร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงภาพรวมการใช้จ่ายบนฐานข้อมูลบัตรเครดิตของสมาชิกเคทีซีว่า “สมาชิกเคทีซีเริ่มหันมาให้ความสนใจกับการจับจ่ายสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น เนื่องจากสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว ความคุ้มค่าและสิทธิประโยชน์ที่มากกว่า ซึ่งสอดคล้องกับแนวโน้มของธุรกิจโซเชียลคอมเมิร์ซในเมืองไทยที่กำลังเติบโตและได้รับความนิยมอย่างสูง”

“เคทีซีจึงได้ร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรธุรกิจและคู่ค้าทางการตลาด เปิดเว็บไซต์ “เคทีซี   เบสท์ดีล” www.ktc.co.th/BestDeal รวมสุดยอดดีลสินค้าและบริการที่หลากหลาย เจาะหมวดการใช้จ่ายยอดฮิต ได้แก่ ร้านอาหาร สุขภาพความงาม ท่องเที่ยว ไอทีและแฟชั่น มาจำหน่ายในราคาพิเศษสุด พร้อมดีลส่วนลดที่รับประกันว่าดีที่สุด เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นซื้อสินค้า อาทิโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Note II ในราคาเพียง 50% จากราคาปกติ ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ - 5 ธันวาคม 2555 หรือลงทะเบียนรับสิทธ์ลุ้นซื้อโทรศัพท์มือถือ iPhone 5 ได้ในราคาเพียง 50% จากราคาปกติ ในวันที่ 6 ธันวาคม 2555 ถึง 5 มกราคม 2556 อีกทั้งยังมีดีลอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกหลากหลาย พร้อมการันตีคืนเงินส่วนต่าง หากสมาชิกพบว่าดีลสินค้าและบริการเหมือนกันแต่ราคาถูกกว่า” 

“นอกจากนี้ เคทีซียังจัดดีลพิเศษเหนือใคร ให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีโดยเฉพาะ เพียงแค่ 1 บาท ก็สามารถซื้อสินค้าและบริการที่ถูกใจได้ง่ายๆ โดยในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีสามารถซื้อดีลอิ่มอร่อยสุดคุ้มได้ที่แมคโดนัลด์ มูลค่า 200 บาท ในราคาเพียง 1 บาท ในวันที่ 12 ธันวาคม 2555 เวลา 14.00 น. จำกัดเพียง 200 ท่านแรกเท่านั้น” 

ผู้สนใจและสมาชิกเคทีซีสามารถลงทะเบียนรับข่าวสารดีลสุดคุ้มและติดตามสิทธิพิเศษดีๆ จาก KTC BestDeal ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ www.ktc.co.th/BestDeal สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-665-5000 หรือเว็บไซต์ www.ktc.co.th  
 
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021