แกร็บจับมือท็อปส์ ออนไลน์เพิ่มบริการส่งสินค้าจากซูเปอร์มาร์เก็ตบนแอปพลิเคชัน

by SME Thailand. 11 กย. 2019
Share:     แกร็บ เดินหน้ายกระดับบริการส่งของบนฟีเจอร์ Groceries (ของใช้ทั่วไป) ด้วยการจับมือกับ ท็อปส์ ออนไลน์ซูุเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย โดยการร่วมมือกันครั้งนี้จะช่วยให้ผู้ใช้บริการแกร็บสามารถซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคที่มีคุณภาพได้อย่างหลากหลายกว่า 15,000 รายการ ซึ่งจะส่งตรงถึงบ้านได้ทุกเมื่อ และเพื่อฉลองที่ท็อปส์ ออนไลน์ ได้เข้ามาอยู่ในแอปฯ แกร็บจึงขอมอบส่วนลดสุดพิเศษตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2562
 
 
     ผู้บริโภคสามารถใช้บริการท็อปส์ ออนไลน์ ได้ง่ายๆ ผ่านฟีเจอร์ Groceries (ของใช้ทั่วไป) ซึ่งอยู่ที่หน้าแรกของแอปพลิเคชันแกร็บ เพื่อเลือกซื้อและสั่งสินค้าที่ต้องการให้ไปส่งที่บ้านหรือออฟฟิศได้ทุกเมื่อที่ต้องการ โดยลูกค้ายังสามารถเลือกได้ว่าจะให้ส่งของภายใน 2 ชั่วโมงผ่านแกร็บเอ็กซ์เพรส หรือต้องการให้ส่งสินค้าแบบธรรมดาภายใน 7 วัน ผ่านบริการขนส่งของท็อปส์
 
 
     ธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า “ในช่วง 5 ปีตั้งแต่ 2560 – 2565 มีรายงานว่าอุตสาหกรรมการขายสินค้าอุปโภคบริโภคออนไลน์จะเติบโตถึง 17 เปอร์เซ็นต์ ในส่วนของกรุงเทพฯ เองคาดว่าจากอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจาก 1.1 เปอร์เซ็นต์ ในปี 2559 เป็น 5.7 เปอร์เซ็นต์ในปี 2573 แกร็บเข้าใจดีว่าผู้ใช้บริการต่างมีธุระมากมายที่ต้องจัดการในแต่ละวัน เราจึงไม่หยุดยั้งที่จะหาวิธีเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในฐานะที่เราเป็นซูเปอร์แอปที่ลูกค้าต่างไว้วางใจ เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับท็อปส์ ออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ดียิ่งขึ้น เพราะเมื่อเราสามารถซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคได้ง่ายๆ แค่เพียงปลายนิ้ว เราก็ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปกับรถติด โดยผู้ใช้บริการจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพของท็อปส์ ออนไลน์ ผ่านบริการขนส่งที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือของเรา นอกจากนี้ การร่วมมือกับท็อปส์ ออนไลน์ ยังช่วยสร้างโอกาสในการทำงานให้กับพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ของเราที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง โดย เซ็นทรัล กรุ๊ป ถือเป็นสุดยอดพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของแกร็บมาโดยตลอด ซึ่งเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต่อยอดความร่วมมือเพื่อยกระดับชีวิตของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น ความร่วมมือระหว่างแกร็บ และท็อปส์ ออนไลน์ ในครั้งนี้ยังครอบคลุมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ โดยลูกค้าสามารถสั่งสินค้าจากท็อปส์ ออนไลน์ ส่งแบบธรรมดาได้”
 
 
     ความร่วมมือในครั้งนี้ ตอกย้ำวิสัยทัศน์ของ 2 บริษัทคือแกร็บ และเซ็นทรัล กรุ๊ป ในการสร้างไลฟ์สไตล์ดิจิทัลให้แก่ชาวไทยทั่วประเทศ นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ในการเสริมพันธมิตรให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยทั้งสองฝ่ายต่างได้ประโยชน์ร่วมกัน ซึ่งจะช่วยให้แกร็บสามารถตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคได้ดียิ่งขึ้น พร้อมช่วยให้ เซ็นทรัล กรุ๊ป สามารถต่อยอดธุรกิจค้าปลีกให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการในยุคเศรษฐกิจดิจิทัลได้มากขึ้น
 
 
     สเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล กรุ๊ป ผู้บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญกว่า 22 ปี ท็อปส์เป็นแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อถือจากผู้บริโภคไทย คว้ารางวัล Trusted Brand Award ถึง 5 ปีติดต่อกัน และไม่หยุดยั้งในการก้าวไปข้างหน้าท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของยุคดิจิทัล โดยได้เปิดให้บริการช้อปปิ้งออไลน์ผ่านเว็บไซต์ท็อปส์ออนไลน์ เป็นปีที่ 9 ในปี2562นี้ การร่วมกับพาร์ทเนอร์อย่างแกร็บในครั้งนี้จะช่วยขยายฐานลูกค้าของท็อปส์ ออนไลน์ ให้กว้างขึ้น และเชื่อว่าความสะดวกสบายของบริการจากแกร็บจะช่วยกระตุ้นความถี่ของการซื้อได้มากขึ้น ท็อปส์รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับแกร็บ ซึ่งถือเป็นผู้นำในธุรกิจและพร้อมนำความชำนาญด้านธุรกิจค้าปลีกอันยาวนานของท็อปส์มาร่วมยกระดับชีวิตของผู้ใช้บริการในยุคดิจิทัล”
 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
 
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021