สายการบินอีวีเอ โพสต์ข้อความ “Taipei, Your Best Gateway to Asia” บนจอ LED ที่มองเห็นได้ทั่วโลก

by SME Thailand. 14 พย. 2019
Share:     สายการบินอีวีเอ ได้เลือกประเด็นการตลาด“Taipei, Your Best Gateway to Asia” และโพสต์ข้อความสำคัญในพื้นที่สำคัญของเมืองใหญ่ทั่วโลกรวมถึงย่านดังอย่างไทม์สแควร์ของนิวยอร์ก ซึ่งเป้าหมายของสายการบินอีวีเอ คือ การเพิ่มการรับรู้ถึงการจัดอันดับ SKYTRAX สุดยอดสายการบินระดับห้าดาวและเครือข่ายเส้นทางที่ไม่มีใครเทียบในเอเชีย ด้วยเที่ยวบิน 82 เที่ยวต่อสัปดาห์  8 เส้นทางจากอเมริกาเหนือสู่ประตูแห่งเอเชียและง่ายกับการเชื่อมต่อจากสนามบินนานาชาติเถาหยวนของไต้หวันไปยัง 45 เมืองหลักในเอเชีย ทำให้ ทั้งนี้ทำให้การเดินทางเพื่อธุรกิจและพักผ่อน ของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการของ สายการบินอีวีเอ และจองเที่ยวบินผ่านตัวแทนจำหน่าย หรือที่ www.evaair.com
 

     อเมริกาเหนือเป็นตลาดสำคัญสำหรับ สายการบินอีวีเอ ซึ่งนอกเหนือจากนิวยอร์กแล้วยังมีเส้นทางบินไปยัง ชิคาโก ฮุสตัน ลอสแองเจลิส ซานฟรานซิสโก ซีแอตเทิล โตรอนโต และ แวนคูเวอร์ ซึ่งนับปีนี้เป็นปีที่สี่ติดต่อกันของ สายการบินอีวีเอ ที่ได้การรับรองในฐานะ สุดยอดสายการบินระดับห้าดาวจาก SKYTRAX เมื่อรวมกับการบริการที่แสนพิเศษ เส้นทางที่สะดวกสบายในเอเชีย และ ความสะดวกสบายในการเชื่อมต่อเพียง 1 จุดแวะพักที่ไทเป สายการบินอีวีเอ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สิทธิพิเศษเพิ่มเติม สายการบินอีวีเอ ยังเสนอตัวเลือกของการแวะพักในไต้หวัน ความสวยงามของเขตร้อนและเกาะเขตกึ่งร้อนที่รู้จักกันทั่วโลกสำหรับอาหารอร่อย
 

    สื่อของสายการบินอีวีเอ ณ ไทม์สแควร์ ปรากฏขึ้นในตำแหน่งที่มองเห็นได้ง่าย ถัดจากจุดที่ลูกบอลจะตกลงในวันส่งท้ายปีเก่า สายการบินอีวีเอจะโพสต์ข้อความ ณ ไทม์สแควร์สำหรับปีหน้า ในวันขอบคุณพระเจ้าและคริสต์มาสและวันหยุดเดียวกันในปี 2020 สำหรับผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ฉลองในสถานที่ยอดนิยม สื่อของ สายการบินอีวีเอ มีแนวโน้มที่จะถูกเห็นได้โดยผู้คนนับล้านทั่วสหรัฐอเมริกา ที่กำลังจะเฉลิมฉลองปีใหม่ในงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ในบาร์และร้านอาหารหรือบนโซฟาของตัวเอง ดูการนับถอยหลังทางโทรทัศน์หรือสตรีมออนไลน์ สถานที่ที่โดดเด่นอื่นๆ ที่ สายการบินอีวีเอ ได้ส่งสื่อไว้ ได้แก่ Boulevard Haussmann ในปารีสห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ในกรุงเทพและสถานีชินจูกุในโตเกียว
 
 
Share:

Related Articles

​ออฟฟิศเมท ชวน SME ช้อปกระเช้าและของขวัญปีใหม่กว่า 1,000 รายการ ลดสูงสุด 21 เปอร์เซ็นต์

ออฟฟิศเมท ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ชวน SME องค์กร/บริษัท และนักช้อป ส่งความสุข มอบรอยยิ้มให้ลูกค้าและคนพิเศษของคุณ ด้วยของขวัญและกระเช้าปีใหม่จา..

by SME Thailand.| 27 พย. 2020

​กระทรวงอุตสาหกรรมเผยดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรม (MPI) เดือนตุลาคม 2563 ขยายตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 6

กระทรวงอุตสาหกรรม (อก.) เผย ดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรม (MPI) เดือนตุลาคม 2563 ขยายตัวร้อยละ 0.45 เมื่อเทียบกับเดือนก่อน ขยายตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 6 สะ..

by SME Thailand.| 27 พย. 2020

​กรมการค้าภายในจัด “มหัศจรรย์ข้าวไทย ความภูมิใจแห่งท้องทุ่ง” รณรงค์บริโภคข้าวไทย

กรมการค้าภายใน จัดงาน “มหัศจรรย์ข้าวไทย ความภูมิใจแห่งท้องทุ่ง” หวังสร้างการรับรู้ให้ผู้บริโภคได้รู้จักพันธุ์ข้าว และทราบถึงคุณประโยชน์ของข้าวไทย พร..

by SME Thailand.| 25 พย. 2020