CEBIT ASEAN Thailand 2019 ดึงกลุ่มไอทีเข้าชมงานกว่า 5,215 รายจาก 40 ประเทศ

by SME Thailand. 23 ธค. 2019
Share:


 
     CEBIT ASEAN Thailand 2019 ประกาศความสำเร็จการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่  งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านไอที ธุรกิจ Startup  SME  และบริษัทขนาดใหญ่ ยกทัพผู้ประกอบการจาก 14 ประเทศร่วมจัดแสดงนวัตกรรม สินค้า และบริการ เพื่อธุรกิจดิจิทัล กว่า 214 บริษัท มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าร่วมชมงานและผู้มีอำนาจในการตัดสินใจทั้งในและต่างประเทศกว่า 5,215 ราย จาก 40 ประเทศ การจับคู่เจรจาธุรกิจภายในงานที่มีมากกว่า 714 นัดหมายระหว่างผู้ซื้อระดับสูงกว่า 143 ราย เมื่อวันที่ 27-29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา
 

     มร. ลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า “ งาน CEBIT ASEAN Thailand 2019 เป็นการจัดงานครั้งสำคัญเพื่อธุรกิจด้านไอทีและดิจิทัล โดยรวบรวมผู้แสดงสินค้าจาก 14 ประเทศได้แก่ ประเทศบังคลาเทศ จีน เยอรมนี ฮ่องกง ฮังการี อินเดีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย โปแลนด์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มาจัดแสดงนวัตกรรม ดิจิทัลโซลูชั่น และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เพื่อช่วยยกระดับธุรกิจขององค์กร ช่วยให้ผู้ประกอบการได้พบกับกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม พร้อมเป็นช่องทางในการขยายธุรกิจไปสู่ตลาดใหม่ ๆ ทั้งในและต่างประเทศโดยเฉพาะตลาดอาเซียนซึ่งเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุด”
 

     เนริน พรรคชัย Sale Account Manager (Thailand), Sales Division IV, Network Communication & Business Unit, GIGA-BYTE Technology Co., Ltd. ผู้แสดงสินค้าภายในงาน CEBIT ASEAN Thailand 2019 กล่าวว่า “เป็นครั้งที่แรกที่ได้ร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน CEBIT ASEAN Thailand เราได้พบและพูดคุยกับลูกค้าจากทั้งจากประเทศไทยและต่างประเทศจำนวนมาก และได้รับคำถามจำนวนมากจากลูกค้าที่ไม่ทราบว่า GIGABYTE ผลิตและจำหน่าย Server มายาวนาน งานนี้เป็นโอกาสอันดีที่ได้เพิ่ม brand awareness และยอดขายให้กับสินค้าของเรา”
 

      งาน CEBIT ASEAN Thailand 2019 จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีทางธุรกิจและคอนเทนต์สำหรับผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี และดิจิทัล เพื่อค้นหาวิธีแก้ปัญหาสำหรับสถานการณ์ปัจจุบัน รับฟังมุมมองในองค์รวมของเทคโนโลยี และแลกเปลี่ยนประสบการณ์รวมไปถึงข้อมูลเชิงลึกกับผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมผ่านการสัมมนารวม 17 หัวข้อที่น่าสนใจ จากวิทยากรกว่า 83 ท่าน
 

     พร้อมกับงานสัมมนาและเวิร์คช็อปจากหน่วยงานชั้นนำด้านเทคโนโลยีที่ได้รับความร่วมมือจากสมาคมปัญญาประดิษฐ์แห่งประเทศไทย เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย สมาคมไทยบล็อคเชน สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย สมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย และสมาคมสมองกลฝังตัวไทย เป็นต้น
 

     อีกทั้งยังร่วมมือกับ TechTalkThai เว็บไซต์เทคโนโลยีชั้นนำ จัดประชุมสุดพิเศษ CEBIT X Techtalkthai ที่รวบรวมกูรูด้านเทคโนโลยี 18 ท่าน มาเพื่อแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีล่าสุด ประเด็น และแนวโน้มของตลาด ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญ และเป็นประโยชน์สำหรับผู้เข้าร่วมประชุม
 

     มร.โกปิ กาเนสซาลินกัม (Gopi Ganesalingam) Vice President of Enterprise Development, Malaysia Digital Economy Corporation หรือ MDEC กล่าวว่า “ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมชมงาน CEBIT ASEAN Thailand เป็นงานที่ดี ทุกบูธมีความคึกคักมาก ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนทางธุรกิจซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์มากมาย และหวังว่าจะได้กลับมาอีกครั้งในปีหน้า”
 

      โดยงาน CEBIT ASEAN Thailand 2020 จะจัดขึ้นในวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2563 ที่อาคาร 7 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี
 
 


 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี   
 
 
 
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020