ช้อปของขวัญปีใหม่ช่วยชุมชน สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

by SME Thailand. 24 ธค. 2019
Share:     ไปรษณีย์ไทยร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ชวนคนไทยช้อป 4.0 ผ่านแคตตาล็อก “ของขวัญสินค้าชุมชน” พิเศษจ่าย 500 แต่ช้อปฟินได้ถึง 600 บาท

 
     บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด รวบรวมของดี ของเด็ด มีคุณภาพจากทุกชุมชนทั่วไทย มาไว้ในร้านออนไลน์ thailandpostmart.com ให้ได้เลือกช้อปกันง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเกษตร สินค้าชุมชน สินค้าโอท็อป และสินค้าเบ็ดเตล็ดอื่นๆ จากผู้ประกอบการท้องถิ่น SMEs และเกษตรกรในชุมชนทั่วประเทศ


     นอกจากจะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่ต้องการซื้อของขวัญปีใหม่ แต่ไม่มีเวลาเดินทางไปช้อปด้วยตนเองตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าอื่นๆ แล้ว ยังเป็นการส่งเสริมรายได้ให้แก่ชุมชนอีกทางหนึ่งด้วย


     สำหรับแคตตาล็อก “ของขวัญสินค้าชุมชน” จำหน่ายในราคาเล่มละ 500 บาท พิเศษสุดรับโค้ดใช้แทนเงินสด มูลค่า 600 บาททันที


     นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาของขวัญสุดคุ้มค่ารับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ผู้สนใจสั่งซื้อได้ทางออนไลน์ www.thailandpostmart.com และที่ทำการไปรษณีย์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0 2831 3202 หรือไลน์ @thailandpostmart
 
 

ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
www.smethailandclub.com
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021