ช้อปของขวัญปีใหม่ช่วยชุมชน สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

by SME Thailand. 24 ธค. 2019
Share:     ไปรษณีย์ไทยร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ชวนคนไทยช้อป 4.0 ผ่านแคตตาล็อก “ของขวัญสินค้าชุมชน” พิเศษจ่าย 500 แต่ช้อปฟินได้ถึง 600 บาท

 
     บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด รวบรวมของดี ของเด็ด มีคุณภาพจากทุกชุมชนทั่วไทย มาไว้ในร้านออนไลน์ thailandpostmart.com ให้ได้เลือกช้อปกันง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเกษตร สินค้าชุมชน สินค้าโอท็อป และสินค้าเบ็ดเตล็ดอื่นๆ จากผู้ประกอบการท้องถิ่น SMEs และเกษตรกรในชุมชนทั่วประเทศ


     นอกจากจะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่ต้องการซื้อของขวัญปีใหม่ แต่ไม่มีเวลาเดินทางไปช้อปด้วยตนเองตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าอื่นๆ แล้ว ยังเป็นการส่งเสริมรายได้ให้แก่ชุมชนอีกทางหนึ่งด้วย


     สำหรับแคตตาล็อก “ของขวัญสินค้าชุมชน” จำหน่ายในราคาเล่มละ 500 บาท พิเศษสุดรับโค้ดใช้แทนเงินสด มูลค่า 600 บาททันที


     นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาของขวัญสุดคุ้มค่ารับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ผู้สนใจสั่งซื้อได้ทางออนไลน์ www.thailandpostmart.com และที่ทำการไปรษณีย์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0 2831 3202 หรือไลน์ @thailandpostmart
 
 

ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
www.smethailandclub.com
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021