SME D Bank เตรียมจัด "ตลาดนัด SME D ยกกำลัง 3” หนุนผู้ประกอบการเพิ่มรายได้

by SME Thailand. 16 มค. 2020
Share:     นารถนารี  รัฐปัตย์ รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการแทนกรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank เผยว่า จากที่ ธพว. ให้บริการสนับสนุนลูกค้าธนาคารขยายช่องทางตลาด ด้วยการหมุนเวียนพาออกบูธจำหน่ายสินค้าในงานตลาดนัด “สุดยอดเอสเอ็มอีของดีทั่วไทย” เป็นประจำทุกเดือน ณ ชั้น 1 สำนักงานใหญ่ SME D Bank   ปรากฏว่า ประสบความสำเร็จอย่างสูง ผู้ประกอบการที่มาร่วมออกบูธกว่า 600 ราย ล้วนเกิดความพึงพอใจ  เพราะทุกรายล้วนมีรายได้เพิ่ม  จากยอดขายรวมตลอดการงาน 12 ครั้ง มากกว่า 14 ล้านบาท
               

     จากความสำเร็จดังกล่าว  ปีนี้ธพว. สานต่อกิจกรรม   เปิดโอกาสให้ลูกค้าธนาคารมาออกร้านจำหน่ายสินค้า โดยไม่มีค่าใช้จ่ายๆ ใดเช่นเคย ในชื่องาน “ตลาดนัด SME D ยกกำลัง 3”   มีจุดเด่นคือ   


     1.เป็นตลาดที่รวบรวมสินค้า “ดี” จากสุดยอดเอสเอ็มอีทั่วไทยที่ผ่านการพัฒนา (D-Develop) จนมีมาตรฐานและคุณภาพยอดเยี่ยม   2. D-Discount สินค้าต่างๆ จะลดราคาพิเศษ ช่วยผู้บริโภคลดภาระค่าใช้จ่าย กระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยในประเทศให้คึกคัก และ 3. D-Digital ผู้ประกอบการที่มาออกบูธจะได้รับการต่อยอดขยายตลาดออนไลน์ผ่านแฟลตฟอร์ม e-Commerce ชื่อดังอย่าง LAZADA และ Thailandpostmart.com ช่วยธุรกิจเติบโตยั่งยืน
               

     สำหรับงาน “ตลาดนัด SME D ยกกำลัง 3” จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน  ประเดิมครั้งแรก ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ยกขบวนสินค้าดีราคาพิเศษจากสุดยอดเอสเอ็มอีกว่า 50 ร้านค้า มาให้เลือกช้อปจุใจ  ทั้งของกิน ของใช้ และของฝากเสริมสิริมงคล เหมาะมอบในเทศกาลตรุษจีน  จัดระหว่างวันที่ 23-24 มกราคม 2563 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 สำนักงานใหญ่ SME D Bank  (ติดสถานีรถไฟฟ้าอารีย์) 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
 
Share:

Related Articles

​Mitsubishi Electric ผนึกภาครัฐ ทุ่มกว่า 50 ล้าน พัฒนากำลังคนและถ่ายทอดเทคโนโลยีหุ่นยนต์และระบบออโตเมชั่น

Mitsubishi Electric ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (สกพอ.) และมหาวิทยาลัยบูรพา แถลงความคืบหน้าความร่วมมือพัฒนากำลังคนและถ่..

by SME Thailand.| 21 กย. 2020

​กสอ. โชว์ผลงาน “ดีพร้อมทันที 90 วัน” ช่วย SME แล้ว กว่า 4,300 กิจการ

กสอ. โชว์ผลงาน “ดีพร้อมทันที 90 วัน” ช่วย SME แล้ว กว่า 4,300 กิจการ สร้างงานบัณฑิตจบใหม่ คนว่างงานกว่า 10,000 คน

by SME Thailand.| 18 กย. 2020

​MAZUMA ผู้เชี่ยวชาญทางด้านน้ำ อากาศ และ พลังงาน

มาซูม่า (ประเทศไทย) ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการทรัพยากรน้ำแบบบูรณาการ เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องทำน้ำอุ่นสำหรับจัดเก็บ, เครื่องกรองน้ำ..

by SME Thailand.| 18 กย. 2020