​ทีเอ็มบี หนุนผู้ค้าลาซาด้าเพิ่มยอดขายทุกเทศกาลเซลล์!

by SME Startup 09 มีค. 2020
Share:

 
 
     ทีเอ็มบี ตอบโจทย์ผู้ค้าออนไลน์ ปลดล็อคข้อจำกัดการขอสินเชื่อ กู้ง่าย อนุมัติไว ไม่ใช้หลักประกัน เพิ่มความคล่องตัวทางการเงินที่ดีขึ้นให้ร้านค้าในลาซาด้าแถมรู้ใจผู้ค้า เพิ่มทุนให้อีก! ไว้ซื้อสต๊อกสินค้าไม่ตกขบวนในช่วงเทศกาลเซลล์


     พร้อมพงษ์ พัฒนธีระเดช หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกิจเอสเอ็มอี  ทีเอ็มบี กล่าวว่า การขยายตัวของธุรกิจอีคอมเมิร์ซไทย ทำให้การค้าขายออนไลน์คึกคักมากขึ้น และเป็นช่องทางการขายที่สำคัญสำหรับธุรกิจยุคใหม่ที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าแต่ปัญหาที่ผู้ค้าออนไลน์มักประสบคือ ขออนุมัติเงินกู้ยาก จึงขาดเงินทุนหมุนเวียน ทีเอ็มบีเข้าใจความต้องการและรู้ปัญหาของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ โดยเฉพาะผู้ค้าในลาซาด้า ซึ่งธุรกิจกำลังขยายตัว ต้องการเงินทุนสำหรับใช้หมุนเวียนกิจการ และเงินทุนเพิ่มเติมจากปกติเพื่อใช้ในการซื้อสต๊อกสินค้าในช่วงที่มีการจัดแคมเปญลดราคากระตุ้นยอดขาย จึงจัด TMB SME Smart Biz สินเชื่อเพื่อธุรกิจออนไลน์ เพื่อรองรับความต้องการเงินทุนของผู้ค้าออนไลน์ตลอดเส้นทางธุรกิจ ทั้งผู้ค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคลกู้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกัน โดยจัดเงินกู้ให้ 2 ประเภท ได้แก่ สินเชื่อเพื่อใช้หมุนเวียนในกิจการ (Working Capital) สามารถกู้ได้สูงสุดถึง 1 ล้านบาทระยะเวลากู้ 1 ปี และสินเชื่อพิเศษสำหรับตุนสต๊อกสินค้า (Event Loan) รองรับคำสั่งซื้อในช่วงการจัดแคมเปญลดราคาโดยทีเอ็มบีให้วงเงินสินเชื่อเพิ่มอีก สูงสุดถึง 500,000 บาท ระยะเวลากู้ไม่เกิน 60 วัน


     วรญา ดรงคมาศ  รองประธานอาวุโส ฝ่ายอีคอมเมิรซ์ แพลตฟอร์ม บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “โดยปกติแล้วทางลาซาด้าจะมีการจัดแคมเปญใหญ่เป็นประจำทุกปี เพื่อกระตุ้นยอดขายของผู้ค้าบนแพลตฟอร์มลาซาด้า และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแคมเปญ Lazada Birthday ที่กำลังจะมาถึงนี้ ในแต่ละแคมเปญจะมียอดสั่งซื้อสินค้ามากกว่าวันปกติหลายเท่าตัวดังนั้นสินเชี่อเพื่อธุรกิจออนไลน์ที่ทาง ทีเอ็มบี เข้ามาช่วยเหลือให้ผู้ค้าในลาซาด้า นับว่าเป็นการเพิ่มทุนให้ผู้ค้าออนไลน์ได้อย่างตรงจุด ผู้ค้าลาซาด้าสามารถมีเงินทุนไปซื้อสินค้าที่หลากหลายเพิ่มขึ้น และช่วยหนุนธุรกิจอีคอมเมิร์ซของไทยให้เติบโตยิ่งขึ้นด้วย
Share:

Related Articles

​ออฟฟิศเมท ชวน SME ช้อปกระเช้าและของขวัญปีใหม่กว่า 1,000 รายการ ลดสูงสุด 21 เปอร์เซ็นต์

ออฟฟิศเมท ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ชวน SME องค์กร/บริษัท และนักช้อป ส่งความสุข มอบรอยยิ้มให้ลูกค้าและคนพิเศษของคุณ ด้วยของขวัญและกระเช้าปีใหม่จา..

by SME Thailand.| 27 พย. 2020

​กระทรวงอุตสาหกรรมเผยดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรม (MPI) เดือนตุลาคม 2563 ขยายตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 6

กระทรวงอุตสาหกรรม (อก.) เผย ดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรม (MPI) เดือนตุลาคม 2563 ขยายตัวร้อยละ 0.45 เมื่อเทียบกับเดือนก่อน ขยายตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 6 สะ..

by SME Thailand.| 27 พย. 2020

​กรมการค้าภายในจัด “มหัศจรรย์ข้าวไทย ความภูมิใจแห่งท้องทุ่ง” รณรงค์บริโภคข้าวไทย

กรมการค้าภายใน จัดงาน “มหัศจรรย์ข้าวไทย ความภูมิใจแห่งท้องทุ่ง” หวังสร้างการรับรู้ให้ผู้บริโภคได้รู้จักพันธุ์ข้าว และทราบถึงคุณประโยชน์ของข้าวไทย พร..

by SME Thailand.| 25 พย. 2020