YDM Thailand ช่วยวางแผน CSR ให้ฟรี สำหรับแบรนด์ที่ช่วยเหลือสังคมช่วงโควิด-19

by SME Thailand. 16 เมย. 2020
Share:     ในยุควิกฤตโควิด-19 ที่เรากำลังเผชิญอยู่ ณ ขณะนี้ สังคมยังต้องขับเคลื่อนไปด้วยความร่วมมือและการช่วยเหลือกันถึงจะไปรอด! YDM Thailand กลุ่มบริษัทด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งแนวหน้าของเมืองไทย ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมฟันฝ่าวิกฤต ด้วยการผนึกกำลังพลของ CEOs จากทุกบริษัทในเครือ จะเข้าช่วยแบรนด์วางแผนแคมเปญและกลยุทธ์ให้ฟรี! สำหรับแบรนด์ใดๆ ก็ตามที่กำลังจะทำแคมเปญเพื่อช่วยเหลือสังคม หรือ CSR Campaign กับวิกฤต COVID-19 ในขณะนี้
       

     ธนพล ทรัพย์สมบูรณ์
CEO. YDM Thailand กล่าวว่า YDM Thailand อยากช่วยให้แบรนด์ มีแผนสำหรับการทำ CSR Campaign ที่ดีที่สุด จึงได้ผนึกกำลังพลของกลุ่มบริษัทที่อยู่ในระดับแถวหน้าของประเทศจากทุกบริษัทในเครือ ช่วยเหลือแบรนด์วางแผนทำแคมเปญอย่างเต็มที่และเต็มใจ ยกตัวอย่างเช่น ทุติยา ดิสภานุรัตน์ CEO. จาก FCB Bangkok และ MullenLowe Bangkok ที่เชี่ยวชาญด้าน Strategic Planning และ Communication มานานกว่า 20 ปี, นันทวัฒน์ ชัยพรแก้ว CEO. จาก NAWIN Consultant ครีเอทีฟระดับแถวหน้า ที่เชี่ยวชาญด้าน Creative Branding มานานกว่า 15 ปี ได้รับรางวัลมากมายจากในไทยและต่างประเทศ, สมยศ ชัยรัตน์ CEO. จาก JAMJARAS ผู้ที่คร่ำหวอดในวงการโฆษณาและเชี่ยวชาญด้านการตลาดภูธรอันดับต้นๆ ของประเทศ ฯลฯ รวมถึงคุณธนพลเองที่เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดออนไลน์ ด้วยประสบการณ์ที่มีมากกว่า 10 ปี และเคยร่วมงานกับแบรนด์ต่างๆมาแล้วมากกว่า 800 แบรนด์  ทั้งหมดจะระดมสมองพร้อมประสบการณ์ที่มี ช่วยวางแผนกลยุทธ์ให้ฟรีๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับแบรนด์ที่มีความคิดที่จะทำ หรือกำลังจะทำแคมเปญเพื่อช่วยเหลือสังคมในวิกฤต COVID-19 หรือ CSR Campaign ในขณะนี้ ให้ติดต่อมาได้ที่ YDM Thailand


     “เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้เชี่ยวชาญในระดับแถวหน้าทั้งหมดของเรา รวมถึงองค์ความรู้ในสายงานที่เรามี จะช่วยให้แบรนด์วางแผนการตลาดสำหรับ CSR แคมแปญได้อย่างมีประสิทธิภาพ และก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่จะนำไปสู่เป้าหมายให้ได้มากที่สุด เพื่อให้สังคมของเรา ก้าวข้ามวิกฤตนี้ไปด้วยกัน” ซีอีโอ YDM Thailand กล่าว


     สำหรับแบรนด์ที่สนใจเข้าร่วมโครงการกับทาง YDM Thailand สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 065-562-4545 หรืออีเมล์ helloydm@ydmthailand.com
 
 


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021