ปณิชาฯ เปิดตัวนวัตกรรมหมวกสระผม ‘เมดคัฟเวอร์’ แชมพูแคป ทำความสะอาดโดยไม่ต้องใช้น้ำ

by SME Thailand. 22 เมย. 2020
Share:     ปณิชา คอร์ปอร์เรชั่น จับมือ เมดออฟฟิศ (MedOffice Health Industry Inc.) บริษัทผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์กลุ่มประเภท เพอร์ซันนัล แคร์ รายใหญ่ของประเทศตุรกี เปิดตัว ‘เมดคัฟเวอร์ แชมพูแคป’ ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมหมวกสระผมระดับพรีเมี่ยม ทางเลือกใหม่ เพื่อช่วยผู้บริโภคในการดูแลทำความสะอาดผมและหนังศีรษะ ด้วยข้อจำกัดต่างๆ ไม่ว่าเรื่องน้ำ, เวลา, สถานที่, และผู้ดูแล ฯลฯ มั่นใจผลิตภัณฑ์สามารถตอบทุกไลฟ์สไตล์ มั่นใจยอดขายโตปี 2564
 

     บริษัท ปณิชา คอร์ปอเรชั่น ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม จากต่างประเทศมากว่า 3  ปี ภายใต้การคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานคุณภาพสากล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ รองรับความต้องการของผู้บริโภคอย่างครอบคลุมทุกเซกเมนต์  โดยบริษัทฯ ได้รับรางวัลสุดยอด SME Start up ครั้งที่ 3 จากสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ในสาขาธุรกิจค้าปลีก เมื่อปีที่ผ่านมา
 

     “สมพร สิริธนากร” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปณิชา คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า “ในปี 2563 บริษัทฯ มุ่งเน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ที่มีเวลาน้อย มองหาความสะดวก รวดเร็ว พร้อมเข้าถึงความต้องการทั้งของ กลุ่มผู้สูงอายุที่เติบโตสูงขึ้น สำหรับประเทศไทยสังคมผู้สูงอายุ ตามการคาดประมาณประชากรของสำนักงานคณะกรรมการ   พัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.)ในปี 2564 ประเทศไทยจะเข้าสู่ ‘สังคมสูงวัยอย่างสมบูรณ์’ (Complete Aged Society),    กลุ่มผู้ป่วยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ รวมถึงผู้ป่วยและผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19   บริษัทฯ จึงได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ‘เมดคัฟเวอร์ แชมพูแคป’ ระดับพรีเมี่ยมเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภค ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น
 

     สำหรับ เมดคัฟเวอร์ แชมพูแคป นวัตกรรมหมวกสระผม  มิติใหม่ในการทำความสะอาด ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ  โดยไม่ต้องใช้น้ำ สามารถทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ได้อย่างง่าย สะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งกลุ่มที่ไม่มีเวลาในการสระผม, ผู้สูงอายุที่ไม่สะดวกในการเคลื่อนไหว  ตลอดทั้งยังเป็นเป็นทางเลือกที่ช่วยอำนวยความสะดวก  สำหรับผู้ป่วยติดเตียงหลังการผ่าตัดหรือศัลยกรรม คิดค้นโดย เมดออฟฟิศ จากประเทศตุรกี ผ่านเทคโนโลยีอันทันสมัย ได้รับการยอมรับ ความนิยมนำไปใช้ในโรงพยาบาลอย่างแพร่หลาย ใช้แล้วเห็นผลปลอดภัยการันตีด้วยงานวิจัย Microbiology Analysis Test และ Dermatological Test จากแลปวิจัย Cosming Lab ประเทศตุรกี  มีส่วนผสมวิตามินอี และโปรวิตามินบี 5 ซึ่งนอกจากจะได้ประสิทธิภาพจากการทำความสะอาดแล้ว ยังช่วยดูแลบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน  
 

     ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ ‘เมดคัฟเวอร์ แชมพูแคป’ ได้ผ่านการรับรองการขายจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข (ใบรับรองเลขที่ 2020/3511053/303/1-1) การันตีความปลอดภัยและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์
 

     ด้านแผนการตลาดบริษัทฯ จะสร้างการรับรู้แบรนด์ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ และเพื่อเป็นการช่วยฝ่าวิกฤตโควิด-19 บริษัทฯ จึงเปิดโอกาสให้ผู้ว่างงานและผู้สนใจสมัครเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฟรีทั่วประเทศ รวมทั้งจะมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและโปรโมชั่น ฯลฯ ด้วยจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ ทางบริษัทฯ จึงมั่นใจว่าจะเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดได้กว่า 15 เปอร์เซ็นต์  เพื่อดันยอดขายให้เติบโตอย่างต่อเนื่องตามเป้าที่ตั้งไว้ในปี 2564’
 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
Share:

Related Articles

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​HP เปิดตัว OMEN พลิกโฉมประสบการณ์ เพิ่มพลังระดับการเล่นเกม

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event)

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021