M HERBS แจกผลิตภัณฑ์ช่วย “ผู้ป่วยมะเร็ง” กว่า 10,000 สิทธิ์

by SME Startup 05 พค. 2020
Share:

 

     โครงการ “M HERBS ไม่ทิ้งผู้ป่วยมะเร็ง” แจกสมุนไพร M HERBS ฟรี ให้กับผู้ป่วยมะเร็งทุกท่านถึงหน้าบ้าน  เพื่อสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลในการลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19  โดยที่ผู้ป่วยไม่ต้องมารอรับแจกที่บ้านหมอแสง จ.ปราจีนบุรี ซึ่งจากกรณีผลกระทบของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ขณะนี้ไม่สามารถจัดกิจกรรมที่มีประชาชนมารวมกันแออัดเป็นจำนวนมากได้ หลังจากก่อนหน้านี้ทุกวันเสาร์ต้นเดือน หมอแสง หรือ นายแสงชัย แหเลิศตระกูล ได้มีการแจกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS ให้กับผู้ป่วยมะเร็งที่มารอรับเป็นประจำต่อเนื่องกันมาหลายปี 


     แสงชัย แหเลิศตระกูล หรือ หมอแสง กล่าวว่า การแจกสมุนไพร M HERBS ให้ผู้ป่วยมะเร็งมีการแจกมายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งจะแจกเป็นประจำทุกวันเสาร์ต้นเดือน ที่บ้านของตนในจังหวัดปราจีนบุรี โดยมีผู้ป่วยมะเร็งทั้งในประเทศและต่างประเทศเดินทางมารอรับแจกสมุนไพรจำนวนหลายหมื่นคน


     ปัจจุบันจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ทำให้หน่วยงานภาครัฐและเอกชนออกมาร่วมกันรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการงดจัดกิจกรรมที่มีประชาชนมารวมกันแออัดเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ในเดือนเมษายนที่ผ่านมาต้องงดจัดกิจกรรมการแจกสมุนไพร M HERBS ให้กับผู้ป่วยมะเร็งเป็นการชั่วคราว ทำให้ผู้ป่วยมะเร็งในการดูแลไม่ได้ทานสมุนไพรเพื่อบำรุงร่างกายอย่างต่อเนื่องด้วยความห่วงใยสุขภาพของผู้ป่วยมะเร็ง จึงได้มีความเห็นร่วมกับบริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด (ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS สูตรหมอแสง) ในการให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็ง


     ด้านนันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า จากผลกระทบดังกล่าว ทำให้ผู้ป่วยมะเร็งไม่สามารถเดินทางมารับแจกสมุนไพรได้ จึงมีความเห็นร่วมกับหมอแสงในการหาแนวทางช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งที่เกิดขึ้น ทำให้เกิดโครงการ “M HERBS ไม่ทิ้งผู้ป่วยมะเร็ง” ในครั้งนี้ โดยในเดือนพฤษภาคมนี้ได้ปรับรูปแบบการแจกสมุนไพร ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ซึ่งจะเป็นการแจกสมุนไพรให้ผู้ป่วยมะเร็งด้วยการส่งไปรษณีย์ไปให้ ถึงบ้านอีกทั้งความพิเศษของโครงการนี้ คือ ไม่ได้แจกให้แค่เฉพาะผู้ป่วยมะเร็งที่เคยมารับแจกที่บ้านหมอแสงเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้ผู้ป่วยมะเร็งทุกคน สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับสมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสงไปทานเพื่อบำรุงสุขภาพได้เช่นกัน
 
 
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021