ธนชาตประกันภัย ออก 2 ผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ใหม่ “โควิดสมาย และ 2+จัดเต็มระยะสั้น”

by SME Startup 14 พค. 2020
Share:

 

     ธนชาตประกันภัย ช่วยผู้บริโภครับมือภาวะเศรษฐกิจช่วงโควิด-19 ออก 2 ผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ใหม่ “โควิดสมาย และ 2+จัดเต็มระยะสั้น” มีทั้งแบบคุ้มครอง 90 วัน และ 180 วัน ให้เลือกได้ตามสภาพคล่องทางการเงิน เน้นเบี้ยประกันภัยราคาไม่แพง เริ่มต้น 1,770 บาท พร้อมรับความคุ้มครองคุ้มค่า เปิดขายแล้ววันนี้ถึง 30 กันยายน 2563 เท่านั้น ผู้สนใจติดต่อซื้อประกันภัยได้ที่ โทรศัพท์ 02-308-9308
 

     คงศักดิ์ หาญแสวงสิน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์โรคโควิด-19 ทำให้คนไทยปรับรูปแบบการใช้ชีวิตไปจากเดิม ไม่ว่าจะทำงานจากที่บ้าน (Work From Home) การใช้รถน้อยลง มีการเก็บเงินก้อนไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉินเท่านั้น  หรือบางรายมีปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน  ธนชาตประกันภัย จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ตอบรับสถานการณ์ดังกล่าว เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคมีทางเลือกตามความพร้อมด้านการเงินของตนเอง โดยได้ออกแผนประกันภัยรถยนต์ใหม่ 2 แบบ คือ  “โควิดสมาย และ ธนชาต 2+จัดเต็มระยะสั้น” เป็นแบบประกันที่ให้ความคุ้มครองระยะสั้น มีทั้งแบบ 90 วัน และ 180 วัน ซึ่งจะสามารถแบ่งเบาความกังวลใจและเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการลดรายจ่ายให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โรคโควิด-19 ได้
 

     โดย “ประกันภัยรถยนต์ โควิด สมาย” จะเน้นเบี้ยประกันภัยราคาไม่แพง แต่ได้รับความคุ้มครองคุ้มค่า เพื่อให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อประกันภัยได้ง่ายขึ้น เนื่องจากไม่อยากได้ความคุ้มครองทั้งปี เพราะเห็นว่าเบี้ยประกันภัยมีราคาสูง แต่ต้องการความอุ่นใจเพิ่มขึ้นหากจำเป็นต้องใช้รถในการเดินทาง ผลิตภัณฑ์นี้จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ในราคาเพียง 1,770 บาท แต่ให้ความคุ้มครองถึง 90 วัน ด้วยทุนประกันภัย 100,000 บาท คุ้มครองทั้งกรณีรถชน รถหาย รถไฟไหม้  แต่หากยังพอมีสภาพคล่องทางการเงินที่มากขึ้น และต้องการความคุ้มครองเพิ่มขึ้น “ประกันรถยนต์ ธนชาต 2+จัดเต็มระยะสั้น” จะช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยจะให้ความคุ้มครองมากกว่า รถชน รถหาย รถไฟไหม้ ด้วยการเพิ่มความอุ่นใจกับ “เงินชดเชยรายได้ เงินชดเชยค่าเดินทาง และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24  ชั่วโมง  ซึ่งมีให้เลือก 2 แบบ คือ คุ้มครองแบบ 90 วัน ราคา 2,500 บาท และแบบ 180 วัน ราคา 4,500 บาท
 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจ Startup
 
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020