เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ตอบรับกระแสฮิต เนรมิตตลาดต้นไม้ใจกลางเมือง ในงาน MBK CENTER GARDEN MARKET

by SME Startup 23 กค. 2020
Share:

 

     กระแสปลูกต้นไม้กำลังฮิต เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนคนรักต้นไม้เลือกสรรต้นไม้ถูกใจ อินเทรนด์ในงาน MBK CENTER GARDEN MARKET  รวมสุดยอดไม้สวยจากดอยสูง แคคตัสไม้อวบน้ำและไม้ประดับตกแต่งบ้าน จากกลุ่มสวนกระบองเพชร ร้านค้าจาก Instagram และร้านต้นไม้ชื่อดังมาจำหน่ายพรรณไม้สุดชิคที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเซียล  ผู้สนใจอยากอินเทรนด์รักษ์โลกแบบ New Normal และกำลังมองหาต้นไม้ไปปลูกชิค ๆ คูล ๆ เพื่อเติมความสดชื่นในบ้านหรือที่ทำงาน ต้องไม่พลาดงาน  ระหว่างวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2563 บริเวณชั้น G ลานอเวนิว โซน A,B  และ ลานรามา ฮอลล์ (RAMA HALL) เปิดให้รื่นรมย์กับความสวยงามและสีสันของพรรณไม้ ชื่นชมและช้อปกันจุใจตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 20.00 น.
 

     ภายในงานพบกับบูธจำหน่ายกระบองเพชร ไม้อวบน้ำ ไม้ประดับ ต้นไม้ขนาดเล็ก และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน ดังนี้

     1. รวบรวมบูธไม้ประดับนานาพันธุ์ อาทิ กระบองเพชร ไม้อวบน้ำ ไม้ประดับขนาดเล็ก และ อุปกรณ์ตกแต่งสวนกว่า 100 บูธ จากกลุ่มผู้ประกอบการสวนกระบองเพชร ร้านค้าจากอินสตาแกรม(Instagram) และร้านต้นไม้ชื่อดัง อาทิ สวนลุงวุฒิ -VC Garden ภูเรือ จ.เลย กุหลาบหินไม้อวบน้ำสวยสุดยอดในไทย จากร้าน Enjoy Cactus จ.เชียงราย สวนสองย่าโดยคุณย่าสองพี่น้องวัย 80 ปี เป็นต้น

     2. พบกับพรรณไม้สุดชิคที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเซียล อาทิ มอนสเตอร่า ยางอินเดีย กวักมรกต ไทรใบสัก ลิ้นมังกร และ ว่านงาช้าง

     3. ไอเดียจัดแต่งสวนสวยในกระถาง เสริมมงคลเรียกโชคลาภปรับฮวงจุ้ย อาทิ ต้นบอนไซหูกระจง แผ่กิ่งก้านบารมีเป็นบอนไซ ตัวต้นเกาะอยู่บนหินสวยงามหายาก ลักษณะพิเศษ คือ รากแช่น้ำ จัดแบบฮวงจุ้ย ด้านหน้าเป็นน้ำ ภูเขาและต้นไม้

     4. ตื่นตาตื่นใจกับต้นไม้หายาก อาทิ บอนไซชาปัตตาเวียออกดอกสีขาวและติดลูกสีส้มตลอดปี ซึ่งในงานจะนำต้นชาปัตตาเวียอายุเกือบ 30 ปีมาให้ได้ชมกัน 

     5. กระถางต้นไม้งานคราฟต์ (craft) ดีไซน์เก๋ ๆ ไม่ซ้ำใคร เลือกช้อปต้นไม้ไปปลูกตามเทรนด์แล้ว ต้องไม่พลาดเลือกสรรกระถางไปเป็นคู่กัน ไว้โชว์ตั้งบนโต๊ะทำงานหรือวางในบ้าน


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจ Startup
 
Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020