ททท. ชวนเที่ยวระยอง Music by the Sea @ Rayong

by SME Thailand. 10 สค. 2020
Share:     การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  (ททท.) ชวนเที่ยวพักผ่อนสุดสัปดาห์ ฟังเพลงสบายๆ และชิมอาหารอร่อยริมหาดแหลมเจริญ ในงาน Music by the Sea @ Rayong  อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง ในวันที่ 8 – 9 สิงหาคม 2563 พร้อมชิมอาหารเด็ดจากร้านดัง เพื่อสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวให้คึกคักและเสริมความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยว ให้ความสำคัญการจัดกิจกรรมในรูปแบบวิถีปกติใหม่ ภายใต้มาตรการข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุขและมาตรฐาน SHA
 
               
     งาน Music by the Sea @ Rayong เป็นการแสดงดนตรีที่เน้นการจัดงานในแบบวิถีปกติใหม่ โดยเน้นมาตราการด้านสุขอนามัยและการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงานฯ ภายในงานประกอบด้วยการแสดงดนตรีจาก เบน ชลาทิศ  ตู่ ภพธร  เอิ๊ต ภัทรวี  แว่นใหญ่ x Mon Monik และวงดนตรีของจังหวัดระยอง  นอกจากนี้ ยังมีการจำหน่ายอาหารถิ่นอร่อยเด็ดจากร้านอาหารดังที่ห้ามพลาดมากมายอีกด้วย
 
 
     การจัดงานในครั้งนี้ ททท. ให้ความสำคัญกับมาตรการด้านสุขอนามัย จึงวางแนวทางการปฏิบัติและดูแลผู้เข้าร่วมงานเพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นและความปลอดภัย โดยเน้นมาตรการรักษาระยะห่างโดยจำกัดจำนวนผู้เข้าชมให้เหมาะสมกับพื้นที่การจัดงาน
 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021