ททท. ชวนเที่ยวระยอง Music by the Sea @ Rayong

by SME Thailand. 10 สค. 2020
Share:     การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  (ททท.) ชวนเที่ยวพักผ่อนสุดสัปดาห์ ฟังเพลงสบายๆ และชิมอาหารอร่อยริมหาดแหลมเจริญ ในงาน Music by the Sea @ Rayong  อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง ในวันที่ 8 – 9 สิงหาคม 2563 พร้อมชิมอาหารเด็ดจากร้านดัง เพื่อสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวให้คึกคักและเสริมความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยว ให้ความสำคัญการจัดกิจกรรมในรูปแบบวิถีปกติใหม่ ภายใต้มาตรการข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุขและมาตรฐาน SHA
 
               
     งาน Music by the Sea @ Rayong เป็นการแสดงดนตรีที่เน้นการจัดงานในแบบวิถีปกติใหม่ โดยเน้นมาตราการด้านสุขอนามัยและการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงานฯ ภายในงานประกอบด้วยการแสดงดนตรีจาก เบน ชลาทิศ  ตู่ ภพธร  เอิ๊ต ภัทรวี  แว่นใหญ่ x Mon Monik และวงดนตรีของจังหวัดระยอง  นอกจากนี้ ยังมีการจำหน่ายอาหารถิ่นอร่อยเด็ดจากร้านอาหารดังที่ห้ามพลาดมากมายอีกด้วย
 
 
     การจัดงานในครั้งนี้ ททท. ให้ความสำคัญกับมาตรการด้านสุขอนามัย จึงวางแนวทางการปฏิบัติและดูแลผู้เข้าร่วมงานเพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นและความปลอดภัย โดยเน้นมาตรการรักษาระยะห่างโดยจำกัดจำนวนผู้เข้าชมให้เหมาะสมกับพื้นที่การจัดงาน
 
 
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
 
Share:

Related Articles

​SME รู้ทันความเสี่ยง เลี่ยงค่าเงินผันผวน ในโครงการ FX Options

จากการที่ค่าเงินบาทผันผวนไปมา อาจจะทำให้ผู้ประกอบการที่ทำการค้าระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ หากตั้งราคาซื้อขายหรือคำนวณต้นทุนผิดพลาด รัฐบาลจึงได้จัดทำ..

by SME Thailand.| 19 มค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021